• Gia sư tiếng Anh lớp 9 tại Hà Nội

 • Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế công nghiệp hóa , hiện đại hóa như hiện nay để có một công việc ổn định với mức lương khá thì ngoài chuyên môn ra thì tiếng Anh cũng là một trong những yếu tố quyết định, là chìa khóa, vạn năng mở ra sự thành công của bạn. Để học một ngôn ngữ mới cần sự yêu thích đặc biệt với ngôn ngữ mà bản thân chúng ta muốn học, sự cố gắng và nỗ lực của mỗi người. Vậy các bạn đã sẵn sàng chinh phục cho vốn ngôn ngữ cho mình chưa?

   

 • Sunday, 25 December 2016, 11:34:02 PM
 • Với nhu cầu thiết yếu của các bậc phụ huynh mong muốn cho con em mình có môi trường học tập tốt để phát triển bản thân. Trung tâm gia sư chúng tôi với đội ngũ giáo viên thân thiện, có trình độ chuyên môn cao do trung tâm tuyển chọn từ các trường đại học hàng đầu, được đào tạo kĩ càng trước khi lên lớp, thường xuyên được huấn luyện nâng cao nghiệp vụ. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiệt huyết giàu kinh nghiệm, sẽ mang lại hiệu quả học tập và sự hài lòng của quý phụ huynh và các bạn học sinh.

  Nhận lớp & tìm gia sư giỏi, uy tín tại link : Liên hệ

  (Lưu ý nhập đầy đủ thông tin: Tên, SĐT, Mô tả: Dậy môn gì? khu vực nào?)

  Tại Trung tâm gia sư tiếng Anh lớp 9 Hà Nội, chúng tôi không dạy tiếng Anh theo cách truyền thống, cũng không dạy học viên những phương pháp học đơn thuần. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy, bạn tiến bộ như thế nào, sau khi kết thúc khóa học tại Trung tâm gia sư tiếng Anh lớp 9 Hà Nội bằng các phương pháp hoàn toàn khác biệt.

  Chúng tôi đến với học viên, bằng kinh nghiệm và chuyên môn của người thầy, bằng cả Tâm và Đức để dìu dắt, để trồng người, để mang thực tế cuộc sống vào mỗi bài giảng. Tất cả những gì Trung tâm gia sư tiếng Anh lớp 9 Hà Nội mong muốn, là Dẫn lối cho thành công của bạn!

  Trung tâm gia sư tiếng Anh lớp 9 Hà Nội, học viên không chỉ học tiếng Anh mà còn được tham gia các chương trình, hội thảo chia sẻ hướng nghiệp, đào tạo tư duy, kỹ năng và NLP chuyên sâu của các diễn giả hàng đầu Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực. Các chính sách ưu đãi, các chương trình học bổng nhằm khuyến khích tinh thần học tập của học viên tại trung tâm.

  Trên nền tảng Efforltess English, đội ngũ Trung tâm gia sư tiếng Anh lớp 9 Hà Nội dày công nghiên cứu và phát triển phương pháp ROM luyện nghe nói và phản xạ, phương pháp SPA học từ vựng

  Phương pháp đào tạo: Nhằm giúp học sinh có phương pháp học tốt nhất phù hợp với từng đối tượng trung tâm chúng tôi.

  + Sẽ kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí đối với tất cả các học sinh

  + Tư vấn chọn khóa học phù hợp cho từng đối tượng

  + Được học thử 2 buổi hoàn toàn miễn phí

  + Đào tạo tiếng Anh kết hợp tư duy

  + Mô hình đào tạo đặc biệt: class- home- club

  +Đội ngũ giảng viên, trợ giảng nhiệt tình chu đáo

  + Phương pháp học hiện đại nhất thế giới Effortless English

  + Hệ thống, phương pháp giảng dạy đặc trưng 

  + Giup các bạn định hướng tương lai

  + Tự tin săn tây rèn luyện tiếng Anh, kết bạn bốn phương giao lưu học hỏi với người nổi tiếng

  ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI LÀ ĐẾN VỚI SỰ UY TÍN VÀ TRÁCH NHIỆM. CHÚNG TÔI CAM KẾT SẼ MANG ĐẾN CHO CÁC BẠN HỌC SINH VÀ PHỤ HUYNH SỰ HÀI LÒNG NHẤT

  Trung tâm gia sư Hà Nội  uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

  Cở sở: Phòng 912 Nhà Nơ 1B, Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Email: yennguyen8891@gmail.com

  Hotline

  Cơ sở Hà Nội: 0966 860 984 / 0974 910 391 

  Cơ sở Vinh (Nghệ An):  0979930887

  website: http://www.trungtamgiasuhanoi.net

  Gia sư luyện thi đại học với đội ngũ gia sư giỏi nhất, chất lương uy tín nhất, giá hợp lý nhất sẽ là sự lựa chọn đúng nhất của các bậc phụ huynh.

  Trung tâm gia sư Hà Nội nhận gia sư luyện thi vào 10 cho tất cả các em học sinh khu vực Hà Nội nhằm giúp các em vững tin bước vào môi trường học tập mới.

  Gia sư Hà Nội với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, luôn tận tâm với học sinh sẽ mang đến cho con em đang học lớp 12 của quý bậc PHHS chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất. Đáp ứng nhu cầu thực tế cần tìm gia sư lớp 12 của quý bậc PHHS giúp con em đạt tiến bộ trong học tập.

  Dạy kèm lớp 11:Bắt đầu bước sang lớp 11, các em học sinh cần một lượng kiến thức vững chắc của tất cả các môn học nhất là các môn nằm trong các kỳ thi tốt nghiệp, thi đại học. Cha mẹ nên chuẩn bị hành trang cho con em mình ngay từ bây giờ. Còn chờ gi nữa mà không tìm cho con mình một gia sư dạy kèm lớp 11 để giúp các em đạt kết quả cao trong học tập.

  Xem thêm liên kết: Là đối tác tin cậy nhiều năm chuyên dịch các tài liệu giáo dục nước ngoài hỗ trợ cho Trung tâm gia sư Hà Nội - Công ty Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Dịch đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ....) sang Tiếng Việt, và sang các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Hanu luôn tự tin với chất lượng các bản Dịch, đa chuyên ngành mà chúng tôi mang tới quý khách hàng: dịch chuyên ngành tài chính, tiếng Pháp thương mại, xây dựng, y tế - dược phẩm...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm khác nhau: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Đức; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Phần Lan; Dịch Tiếng Lào...cùng nhiều ngôn ngữ khác khó và phức tạp!  Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội). Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật HANU thành một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, một thương hiệu uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch tiếng PhápDịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpVới đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng Cử Nhân - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên.

   

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội