• Gia sư môn toán lớp 12 tại hà nội

 • Gia sư môn toán lớp 12 tại hà nội -Trung tâm gia sư hà nội với ” Đội ngũ những thầy cô, sinh viên” năng động, nhiệt tình.Nhận dạy môn toán lóp 12 dạy kèm nhiều năm kinh nghiệm, hướng dẫn tận tâm, dễ hiểu. giúp học sinh lấy lại kiến thức cơ bản và nắm bắt được một cách nhanh nhất

 • Monday, 16 May 2016, 08:54:21 AM
 • Nhận làm gia sư môn toán lớp 12 tai Hà Nội

  Nhận lớp & tìm gia sư giỏi, uy tín tại link : Liên hệ

  (Lưu ý nhập đầy đủ thông tin: Tên, SĐT, Mô tả: Dậy môn gì? khu vực nào?)

  - Gia sư môn toán tại hà nội  nhận dạy kèm môn toán lớp 12 môn toán từ cơ bản đến nâng cao.
  - Gia sư môn toán học nhận dạy bổ sung chương trình cho các học viên yếu.
  - Dạy kèm môn toán học có kỹ năng kèm và học có dễ hiểu
  - Dạy kèm từng học sinh hoặc dạy kèm theo nhóm.
  - Chúng tôi dạy kèm tận nhà học trò tại những quận trên địa bàn thành phố.
  - dạy theo chuyên đề giúp học trò dễ nắm bắt được chương trình, phương pháp dễ hiểu bổ trợ học viên tiến bộ trong thời gian ngắn. Toán học là dành cho những ai thông minh, biết kiên trì, biết tự lập. Vì thế, không phải em học sinh nào cũng có thể hiểu và học tốt được môn học này. Việc học với một gia sư môn Toán giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ là vô cùng hiệu quả với các em học sinh chưa thực sự học tốt môn này.

  Với những lo lắng và khó khăn của các học sinh, gia sư Toàn Cầu giới thiệu gia sư môn Toán với những phương pháp tốt nhất cho các em học sinh lớp 12.

  Với đội ngũ gia sư là các bạn sinh viên khá giỏi chuyên ngành Toán học của các trường ĐHSP, ĐH KHTN, ĐH Bách Khoa…cùng với các giáo viên Toán của nhiều trường chuyên, không chuyên nổi tiếng tại hà nội. Chúng tôi mang đến sự yên tâm cho Phụ huynh và hài lòng cho các em học sinh.

  Trung tâm chúng tôi cảm kết sau 1 ngày nhận gia sư mà gia đình thấy không phù hợp với con em mình thì có thể yêu cầu đổi gia sư mà không hề mất một khoản phí nào. Dạy kèm tiếng anh

  Trung tâm gia sư Hà Nội  uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

  Cở sở: Phòng 912 Nhà Nơ 1B, Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Email: yennguyen8891@gmail.com

  Hotline

  Cơ sở Hà Nội: 0966 860 984 / 0974 910 391 

  Cơ sở Vinh (Nghệ An):  0979930887

  website: http://www.trungtamgiasuhanoi.net

  Gia sư luyện thi đại học với đội ngũ gia sư giỏi nhất, chất lương uy tín nhất, giá hợp lý nhất sẽ là sự lựa chọn đúng nhất của các bậc phụ huynh.

  Trung tâm gia sư Hà Nội nhận gia sư luyện thi vào 10 cho tất cả các em học sinh khu vực Hà Nội nhằm giúp các em vững tin bước vào môi trường học tập mới.

  Dạy kèm lớp 11:Bắt đầu bước sang lớp 11, các em học sinh cần một lượng kiến thức vững chắc của tất cả các môn học nhất là các môn nằm trong các kỳ thi tốt nghiệp, thi đại học. Cha mẹ nên chuẩn bị hành trang cho con em mình ngay từ bây giờ. Còn chờ gi nữa mà không tìm cho con mình một gia sư dạy kèm lớp 11 để giúp các em đạt kết quả cao trong học tập.

  Xem thêm liên kết: Là đối tác tin cậy nhiều năm chuyên dịch các tài liệu giáo dục nước ngoài hỗ trợ cho Trung tâm gia sư Hà Nội - Công ty Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Dịch đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ....) sang Tiếng Việt, và sang các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Hanu luôn tự tin với chất lượng các bản Dịch, đa chuyên ngành mà chúng tôi mang tới quý khách hàng: dịch chuyên ngành tài chính, tiếng Pháp thương mại, xây dựng, y tế - dược phẩm...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm khác nhau: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Đức; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Phần Lan; Dịch Tiếng Lào...cùng nhiều ngôn ngữ khác khó và phức tạp!  Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội). Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật HANU thành một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, một thương hiệu uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch tiếng PhápDịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpVới đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng Cử Nhân - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên.

   

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội