• Gia sư môn Ngữ văn

 •    Nghĩ đến văn, chúng ta thường nghĩ đến cái gì đó văn chương mơ mộng, nhưng Ngữ văn là một môn học hướng đến giáo dục ngôn ngữ và phẩm chất nhân văn cho người học. Ngữ văn được ví như người bác sĩ mang đến tri thức cho tương lai, kỹ năng không thể thiếu. Từ xưa đến nay Ngữ văn vẫn là một trong những môn học chính, là nền tảng cơ bản để học sinh bước vào đời.

 • Monday, 16 May 2016, 08:51:58 AM
 • Quả thực, mấy năm gần đây học sinh cả nước đang dần lơ là môn Ngữ văn, xu thế các bạn đang nghiêng về các môn tư nhiên. Do đó, số lượng học sinh tìm gia sư dạy kèm môn Ngữ Văn luôn chiếm một tỉ lệ rất khiêm tốn.

  Nhận lớp & tìm gia sư giỏi, uy tín tại link : Liên hệ

  (Lưu ý nhập đầy đủ thông tin: Tên, SĐT, Mô tả: Dậy môn gì? khu vực nào?)

  Học sinh chủ yếu tìm học thêm các môn tự nhiên ở các trung tâm, hoặc thuê gia sư về nhà, còn môn Văn đa số các em tự học. Việc học sinh tự tìm gia sư Ngữ văn cho thấy các em đang có sự yêu thích và có một cách nghiêm túc. Hơn thế học tốt Ngữ văn đặc biệt quan trọng, bởi Văn là người. Học văn là để học làm người. Làm người hơn muôn loài ở chỗ có cảm xúc, biết yêu thương cái đẹp, ghét chê cái xấu, cảm thông chia sẻ, biết rơi lệ trước nỗi đau, biết cười trong cuộc sống.

             Gia-su-mon-ngu-van

       Song Ngữ văn là môn học đòi hỏi học sinh phải suy luận và có tích hợp đầy đủ kiến thức xã hội, đặc biệt là phải có đam mê với nó. Văn học chính là nền tảng của đa số các môn khoa học xã hội khác cũng là môn thi quan trọng các khối C, D,… Do đó, ngay từ nhỏ các em học sinh đã được hướng học tốt môn Ngữ văn, các bậc phụ huynh đã luôn cố gắng tìm nơi đào tạo chuyên sâu để con em mình có được 1 nền tảng kiến thức tốt nhất.

   Tuy nhiên, do xu hướng học hoặc cách dạy của một số giáo viên hiện nay đang rất nhàm chán và khó tiếp nhận. Vì vậy để cải thiện tình hình học môn Ngữ văn nói riêng, cũng như định hướng học tốt các môn nói chung, Trung tâm gia sư Hà Nội đã và đang nỗ lực cùng các bạn học sinh chia sẻ niềm đam mê cùng các kiến thức tổng quát, đặc biệt là  khơi dậy tình yêu văn học trong thế hệ học sinh Việt.

    Để học tốt môn Ngữ văn, các bạn nên lưu ý thêm những nội dung sau đây

  1. Đọc tác phẩm

      Bản thân một tác phẩm văn học là công trình nghệ thuật ngôn từ do một cá nhân hoặc tập thể sáng tạo, nhằm thể hiện những khái quát về cuộc sống, con người; biểu hiện tâm tư, tình cảm, thái độ Bởi vậy, tiếp cận tác phẩm đem lại cho chúng ta những hiểu  biết về văn hóa, tư tưởng, xã hội… và rèn luyện vốn hiểu biết về ngôn ngữ, bên cạnh đó còn giúp chúng ta rèn luyện khả năng sáng tạo và trí tượng tưởng trong môn Văn.

  2. Khảo sát thực tế, lịch sử

  Bất kì một tác phẩm văn học nào cũng bắt nguồn cảm hứng thế sự. Việc tìm hiểu các nội dung liên quan đến tác phẩm văn học như: Lịch sử, nét văn hóa, quan niệm chính trị… cũng giống như chúng ta tìm hiêu 1 con người hay 1 sản phẩm nào đó: gia đình, quan hệ, quan niệm, tư tưởng để góp phần làm rõ nội dung chính.

  3. Hãy để tiết học Văn trở nên thú vị

  Bởi xu thế hiện nay, học sình thường thiên về các môn tự nhiên nhiều hơn, vì thế tiết Văn trở nên nhà chán, nặng nề. Song hãy “biến” tiết Văn trở thành một tiết học lý thú nhé, bỏi chỉ cần thêm một số kĩ năng như tạo dựng các nhóm thi đua với nhau, cùng nhau xây dựng bài học. Các bạn có thể thể hiện diễn xuất, giọng kể của mình qua các văn bản được học trên lớp. Môn Văn trở nên dễ nuốt hơn bao giờ hết vì chính các bạn đã tạo bầu không khí vui vẻ cho tiết văn.

  4. Chuẩn bị bài soạn

  Soạn bài ở nhà là việc rất quan trọng vì khi đó bạn đã đọc bài và tham khảo, tư duy trước. Khi vào lớp, đặt ra những câu hỏi trước, từ đó bạn sẽ có thể dễ dàng trả lời và dễ dàng trở thành “ngôi sao” của tiết học Văn hôm đó.

   5. Nghỉ ngơi

  Học Văn luôn kèm theo đó là sự nghỉ ngơi, chỉ khi được nghỉ ngơi thư giãn thật sự thì bạn mới có thể học tốt hơn, nhớ bài lâu hơn và sự sáng tạo phong phú hơn. Nghỉ ngơi sau khi học không chỉ giúp bạn nạp thêm năng lượng để tiếp tục chiến đấu môn Văn mà còn cho các môn học khác nữa.

  6. Nghe thầy cô giảng

  Tập trung chú ý nghe thầy cô giảng bài cũng là một cách hữu ích giúp  chúng mình học giỏi môn Văn hơn đấy! Chăm chú nghe giảng sẽ học được nhiều điều hay từ thầy cô mà cũng có khi thấy học trò chăm chú lại càng giúp thầy cô thêm hứng thú để truyền đạt các kiến thức mà mình có nữa đấy.
  Môn Văn học cực dễ đối với các bạn bẩm sinh đã yêu Văn, nhưng nếu hiểu và cần cù học hỏi thì bỗng dưng các tiết Văn trở nên dễ dàng, thú vị đối với những bạn sợ nó. Môn Văn giúp cho chúng ta có chút lãng mạn, chút ngây thơ và chút hồn nhiên trong cuộc sống và còn kích thích óc sáng tạo, trí tượng tưởng.

   

      Thấu hiểu được những trăn trở của học sinh và phụ huynh, Trung tâm gia sư Hà Nội với đội ngũ gia sư là giảng viên, giáo viên, sinh viên giỏi, uy tín, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho gia sư và người học. Cam kết sẽ cung ứng đầy đủ số lượng gia sư giỏi trên khắp các quận, huyện trong địa bàn TP Hà Nội sao cho phù hợp với yêu cầu của phụ huynh nhằm giúp cho từng học sinh cải thiện được kết quả học tập của mình một cách nhanh chóng.

     Hiện Trung tâm gia sư Hà Nội chúng tôi có các giáo viên, sinh viên Gia sư môn ngữ văn  dạy các lớp: 6, 7, 8, 9 10, 11, 12 và luyện thi đại học môn Ngữ văn.

     Trung tâm gia sư Hà Nội cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất dành cho các bậc phụ huynh và các giáo viên đã dành cho trung tâm chúng tôi sự tín nhiệm tuyệt đối để trung tâm có thể là cấu nối giữa gia sư và phụ huynh để từ đó góp phần giúp các em học sinh có được một nền tảng kiến thức vững chắc làm hành trang bước vào đời.

  Bạn đang tìm gia sư môn Ngữ Văn cho con và con bạn đang cần gia sư môn văn lớp 9, lớp 10....

     Với những thành công và uy tín đã đạt được, chúng tôi cam kết sẽ xây dựng một thương hiệu gia sư uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

         Mọi thông chi tiết liên hệ:

  Trung tâm gia sư Hà Nội  uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

  Cở sở: Phòng 912 Nhà Nơ 1B, Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Email: yennguyen8891@gmail.com

  Hotline

  Cơ sở Hà Nội: 0966 860 984 / 0974 910 391 

  Cơ sở Vinh (Nghệ An):  0979930887

  Website http://www.trungtamgiasuhanoi.net

  Gia sư luyện thi đại học với đội ngũ gia sư giỏi nhất, chất lương uy tín nhất, giá hợp lý nhất sẽ là sự lựa chọn đúng nhất của các bậc phụ huynh.

  Trung tâm gia sư Hà Nội nhận gia sư luyện thi vào 10 cho tất cả các em học sinh khu vực Hà Nội nhằm giúp các em vững tin bước vào môi trường học tập mới.

  Gia sư Hà Nội với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, luôn tận tâm với học sinh sẽ mang đến cho con em đang học lớp 12 của quý bậc PHHS chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất. Đáp ứng nhu cầu thực tế cần tìm gia sư lớp 12 của quý bậc PHHS giúp con em đạt tiến bộ trong học tập.

  Dạy kèm lớp 11:Bắt đầu bước sang lớp 11, các em học sinh cần một lượng kiến thức vững chắc của tất cả các môn học nhất là các môn nằm trong các kỳ thi tốt nghiệp, thi đại học. Cha mẹ nên chuẩn bị hành trang cho con em mình ngay từ bây giờ. Còn chờ gi nữa mà không tìm cho con mình một gia sư dạy kèm lớp 11 để giúp các em đạt kết quả cao trong học tập.

  Xem thêm liên kết: Là đối tác tin cậy nhiều năm chuyên dịch các tài liệu giáo dục nước ngoài hỗ trợ cho Trung tâm gia sư Hà Nội - Công ty Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Dịch đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ....) sang Tiếng Việt, và sang các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Hanu luôn tự tin với chất lượng các bản Dịch, đa chuyên ngành mà chúng tôi mang tới quý khách hàng: dịch chuyên ngành tài chính, tiếng Pháp thương mại, xây dựng, y tế - dược phẩm...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm khác nhau: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Đức; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Phần Lan; Dịch Tiếng Lào...cùng nhiều ngôn ngữ khác khó và phức tạp!  Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội). Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật HANU thành một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, một thương hiệu uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch tiếng PhápDịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpVới đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng Cử Nhân - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên.

   

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội