• Gia sư lớp 9

 • Lớp 9 là năm học cuối cùng của bậc THCS, là năm học đặc biệt quan trọng cho học sinh lớp 9 mà mục tiêu cuối cùng là phải đạt thành tích tốt cho kỳ thi chuyển cấp lên lớp 10. Nhưng bạn không có thời gian để theo sát việc học của con em mình. Hiểu được nỗi lo lắng của phụ huynh, Trung tâm gia sư Hà Nội nhận dạy kèm tất cả các môn học lớp 9 tại Hà Nội để giúp các em đạt kết quả cao trong học tập.

 • Sunday, 25 December 2016, 11:32:59 PM
 • Lớp 9 là thời kỳ chuẩn bị bước sang một hành trang mới. Chuẩn bị vào một ngôi trường mới với nhiều thay đổi từ con người, đến kiến thức và các môn học. Nếu học sinh không nắm được kiến thức cơ bản, bị hổng kiến thức từ các lớp dưới, việc học tốt sẽ là rất khó khăn. Kiến thức lớp 9 rất quan trọng, nhưng cũng cần phải ôn tập và nắm chắc các kiến thức cũ, học sinh mới có thể tự tin và thành công với bài thi chuyển cấp của mình. Các em sẽ trải qua cuộc thi chuyển cấp để lên lớp. Kết quả thi cũng sẽ liên quan đến việc các em được lên lớp vào trường mình đã lựa chọn hoặc sẽ phải vào một trường tư thục, bán công nào đó. Nhiều phụ huynh lo lắng không biết phải làm sao để con mình đạt kết quả cao trong kỳ thi đó.

  Nhận lớp & tìm gia sư giỏi, uy tín tại link : Liên hệ

  (Lưu ý nhập đầy đủ thông tin: Tên, SĐT, Mô tả: Dậy môn gì? khu vực nào?)

  Hãy đến  Trung tâm gia sư Hà Nội  nơi hội tụ đội ngũ gia sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đến từ các trường đại học: Sư phạm, Y dược, Bách khoa, Ngoại thương, Luật, Kinh tế ... Với mức học phí phù hợp tùy theo yêu cầu của quý phụ huynh.

  Toán và Ngữ Văn là hai môn học cơ bản bắt buộc và quan trọng nhất luôn có mặt trong các kỳ thi chuyển cấp. Dĩ nhiên kiến thức thi sẽ là kiến thức tổng quát từ các lớp dưới, nhưng chủ yếu vẫn là nội dung của chương trình học lớp 9.

  1. Gia sư môn Toán lớp 9

  Toán là môn học đòi hỏi tính logic, tính toán, sử dụng các phép tính, định lý để làm bài. Học tốt môn Toán sẽ có nhiều lợi thế, nhất là trong các kỳ thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp và thi đại học. Vì vậy, ngay từ bây giờ phụ huynh hãy tìm cho con mình một gia sư để bổ sung kiến thức còn thiếu và nâng cao thêm kiến thức cho các em vững tin bước vào kỳ thi và đạt kết quả tốt nhất.

  2. Gia sư môn Ngữ Văn lớp 9 

  Ngữ Văn là môn học không đòi hỏi sử dụng các phép tính, định lý để làm bài nhưng để học tốt môn văn cũng không phải điều dễ dàng. Ngữ Văn là môn học tái hiện lại lịch sử về đời sống con người, cách đối nhân xử thế, cuộc sống thực tại hay dăn dạy những điều hay lẽ phải. Lối sử dụng từ ngữ, câu và dấu một cách đúng đắn. Để viết được một bài văn hay, truyền cảm thì không thể thiếu các biện pháp so sánh, liệt kê hay ẩn dụ làm bài viết thêm sinh động hơn. Nhiều bạn không thích văn vì phải học thuộc nhiều, nhiều bạn học kém vì chưa biết sử dụng câu từ trong bài làm. Để giúp con em mình cải thiện hơn với môn văn, phụ huynh hãy thuê cho con mình một gia sư giỏi lớp 9 để củng cố và nắm vững các kiến thức của môn học này. Môn văn sẽ không còn là nỗi lo ngại của mỗi bạn học sinh khi học.

  3. Gia sư các môn thi chuyên lớp 9

  Trường chuyên lớp chọn luôn là lựa chọn và mong muốn phổ biến của hầu hết các phụ huynh đối với con em mình? Đó là vì chất lượng và môi trường giáo dục tốt hơn, mặc dù điểm thi đầu vào không hề thấp. Ngoài hai môn Toán và Ngữ Văn, tùy theo mục đích thi vào lớp chuyên môn gì, trường nào mà các phụ huynh có thể tìm gia sư từng môn tại nhà cho con em mình, nhằm củng cố kiến thức đã có, bổ sung kiến thức chuyên sâu và rèn luyện kỹ năng học và thi cho các em. Từ những môn cơ bản như Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh và các môn học khác, phụ huynh đều có thể tìm gia sư giỏi và chất lượng tại các trung tâm gia sư uy tín. Gia sư chính là cần cho lúc này, là người sẽ giúp phụ huynh và học sinh xua đi nỗi lo về từng môn học ấy!

  Gia sư lớp 9 tại Hà Nội

  Trung tâm gia sư hà nội nhận gia sư dạy lớp 9 các môn Toán, Văn, Anh Văn.....  Tại các quận  Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Ba Đình, Đống Đa, Long Biên, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Thanh Xuân, Và các huyện Ba Vì, Quốc Oai, Chương Mỹ, Mỹ Đức, Thanh Oai, Thanh Trì, Mê Linh, Sóc Sơn, Đông Anh, Thường Tín, Đan Phượng, Ứng Hoà, Hoài Đức, Gia Lâm, Thạch Thất, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Từ Liêm.

  – Giảng dạy các môn đến học viên lớp 9 tại nhà: Văn, Tiếng Anh, Toán
  – Hệ thống chương trình cho học trò mất căn bản, bổ sung cho học viên giỏi Văn, tiếng anh, Toán
  Gia sư chúng tôi tin rằng:
  – Học viên sẽ hài lòng về dịch vụ gia sư lớp 9 tại gia.
  – Các bạn thoải mái với chương trình dạy kèm của gia sư lớp 9 tận nhà ở Hà Nội.
  Liên hệ với chúng tôi để đáp ứng nhu cầu về việc cần tìm gia sư lớp 9 tại gia.
  Đảm bảo học trò sẽ tiếp thu hiệu quả trong các môn học với giảng viên dạy kèm lớp 9.

  Đội ngũ Trung tâm gia sư Hà Nội:

  - Các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm đứng trên giảng đường các trường học.

  - Các sinh viên có nghiệp vụ sư phạm đến từ các trường học danh tiếng.

  - Các gia sư tận tân, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, yêu mến học sinh.

   

  Trung tâm gia sư Hà nội không chỉ có chất lượng mà dịch vụ của chúng tôi còn đáp ứng được những yêu cầu khác của các bậc phụ huynh.

  - Với hình thức 1 thầy 1 trò chất lượng giảng dạy và học tập sẽ đạt kết quả cao hơn.

  - Gia sư với đủ mọi lứa tuổi, phù hợp với yêu cầu của phụ huynh.

  - Phụ huynh có thể đổi gia sư nếu cảm thấy không hài lòng.

  - Học phí hợp lý tùy theo trình độ và kinh nghiệm của gia sư.

   

  Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

  Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

  Trung tâm gia sư Hà Nội  uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

  Cở sở: Phòng 912 Nhà Nơ 1B, Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Email: yennguyen8891@gmail.com

  Hotline

  Cơ sở Hà Nội: 0966 860 984 / 0974 910 391 

  Cơ sở Vinh (Nghệ An):  0979930887

  Website: www.trungtamgiasuhanoi.net

  Gia sư luyện thi đại học với đội ngũ gia sư giỏi nhất, chất lương uy tín nhất, giá hợp lý nhất sẽ là sự lựa chọn đúng nhất của các bậc phụ huynh.

  Trung tâm gia sư Hà Nội nhận gia sư luyện thi vào 10 cho tất cả các em học sinh khu vực Hà Nội nhằm giúp các em vững tin bước vào môi trường học tập mới.

  Gia sư Hà Nội với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, luôn tận tâm với học sinh sẽ mang đến cho con em đang học lớp 12 của quý bậc PHHS chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất. Đáp ứng nhu cầu thực tế cần tìm gia sư lớp 12 của quý bậc PHHS giúp con em đạt tiến bộ trong học tập.

  Dạy kèm lớp 11:Bắt đầu bước sang lớp 11, các em học sinh cần một lượng kiến thức vững chắc của tất cả các môn học nhất là các môn nằm trong các kỳ thi tốt nghiệp, thi đại học. Cha mẹ nên chuẩn bị hành trang cho con em mình ngay từ bây giờ. Còn chờ gi nữa mà không tìm cho con mình một gia sư dạy kèm lớp 11 để giúp các em đạt kết quả cao trong học tập.

  Xem thêm liên kết: Là đối tác tin cậy nhiều năm chuyên dịch các tài liệu giáo dục nước ngoài hỗ trợ cho Trung tâm gia sư Hà Nội - Công ty Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Dịch đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ....) sang Tiếng Việt, và sang các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Hanu luôn tự tin với chất lượng các bản Dịch, đa chuyên ngành mà chúng tôi mang tới quý khách hàng: dịch chuyên ngành tài chính, tiếng Pháp thương mại, xây dựng, y tế - dược phẩm...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm khác nhau: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Đức; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Phần Lan; Dịch Tiếng Lào...cùng nhiều ngôn ngữ khác khó và phức tạp!  Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội). Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật HANU thành một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, một thương hiệu uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch tiếng PhápDịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpVới đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng Cử Nhân - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên.

   

 


  • (
  • Bình luận chưa được duyệt !
 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội