• Gia sư lớp 7

 • Gia sư chuyên dạy kèm cho học sinh lớp 7, kiến thức chuyên sâu, am hiểu tâm lý sẽ giúp các em tiến triển vượt bậc trong lĩnh vực học hành chỉ trong thời gian ngắn được kèm cặp.
 • Sunday, 25 December 2016, 11:33:02 PM
 • Phần đông trẻ em ở tuổi thanh thiếu niên thường có nhiều xu hướng tự lập, có mong muốn chứng minh và khẳng định bản thân như người lớn, đây là độ tuổi hết sức nhạy cảm, nếu như người giáo viên không khéo nắm bắt tâm lý học sinh tốt sẽ rất khó tiếp cận các em. Trong khi đó kiến thức ở lớp 7 vô cùng quan trọng, nó được coi là “bản lề’’ quyết định đến kết quả học tập ở bậc trung học và ở các năm sau.

  Nhận lớp & tìm gia sư giỏi, uy tín tại link : Liên hệ

  (Lưu ý nhập đầy đủ thông tin: Tên, SĐT, Mô tả: Dậy môn gì? khu vực nào?)

  Và với tâm lý muốn thể hiện làm mình làm người lớn (sợ xấu hổ với bạn bè là mình dốt), các em sẽ không muốn hoặc không dám ngắt bài giảng của thầy những gì chưa hiểu rõ, nếu tình trạng này cứ kéo dài vô hình chung sẽ làm sức học của các em ngày càng tệ, nếu không được phát hiện kịp thời.

  Gia sư lớp 7 giỏi

  Bạn chưa chọn được cho con em mình một gia sư hay bạn đã từng chọn được một gia sư lớp7 và bé đã theo học cùng gia sư trong thời gian dài mà không tiến bộ. Đừng quá lo lắng, hãy để các gia sư lớp 7 giỏi và kinh nghiệm của TRUNG TÂM GIA SƯ HÀ NỘI giúp bạn. Chúng tôi luôn tuyển chọn và đào tạo Gia sư lớp 7 với tiêu chuẩn cao nhất và tự tin đáp ứng tốt kỳ vọng của quí vị

  Gia sư Hà Nội từ lâu là một địa chỉ tin cậy của các bạn học sinh giỏi, chăm ngoan mong muốn được làm gia sư để hỗ trợ công việc học tập, chúng tôi cũng là địa chỉ tin tưởng của các phụ huynh cũng như các em học sinh mong muốn tìm được các gia sư tốt nhất.

  Gia sư lớp 7 tại Hà Nội

  Gia sư lớp 7 tại Hà Nội nằm  trong đội ngũ và được đào tạo, tuyển chọn của trung tâm gia sư Hà Nội Trung tâm Gia sư Hà Nội (Gia sư Hà Nội) ra đời dưới sự bảo trợ của một số cá nhân, tổ chức trên địa bàn Hà Nội, là cầu nối giữa các gia sư (là các giáo viên giỏi dạy lâu năm ở bậc THCS và các em sinh viên giỏi, sinh viên thurkhoa tại các các trường đại học ở Hà Nội ) với các bậc phụ huynh học sinh. Là một tổ chức họat động nhằm hướng tới giúp đỡ các bạn sinh viên tài năng, ham học có thể tìm kiếm được những lớp gia sư để trang trải cho cuộc sống sinh viên khó khăn. Và giúp các bậc phụ huynh tìm được gia sư tâm huyết nhiệt tình và trách nhiệm cho con mình.

  Nên cho các em học gia sư môn nào trong chương trình lớp 7

  Hiện nay, nhu cầu học gia sư tại nhà có ở hầu hết các em  học sinh, người cho con học để vững kiến thức cơ bản, người cho con học để phát triển và nâng cao kiến thức. Bước vào lớp 7, với sự phân phối chương trình  và cách biên soạn sách  giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo như hiện hành thì không phải là tất cả các môn học các em học sinh đều cần tới gia sư để tránh sự lãng phí không cần thiết. Vậy các em học sinh nên gia sư tại nhà những môn nào? Thời gian như thế nào là hợp lí? Trong khuôn khổ của bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ điều đó cùng quý vị phụ huynh.

  1. Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh - Bộ ba bất hủ

  Toán, Ngữ Văn và Tiếng Anh được coi là bộ ba bất hủ mà các em học sinh cần phải học nhất.

   Vì sao thế?

  Thứ nhất: Môn học bắt buộc trong các kì thi: Đối với các kì thi trong chương trình phổ thông thì luôn có sự góp mặt của ba môn học này. Theo thời lượng phân bố chương trình trong thời khóa biểu của học sinh lớp 7 thì ba môn học này cũng chiếm thời gian nhiều nhất. Theo đó, lượng kiến thức cần các em học sinh tiếp thu và lĩnh hội cũng tương đối nhiều, do đó các em cần tới sự hướng dẫn, trợ giúp của gia sư tại nhà để có thể hiểu và hoàn thành hết các nội dung của  những môn học này.

  Thứ hai: Nội dung được phân chia đòi hỏi nhiều kĩ năng

  Toán học: Mặc dù ngay từ lớp 6, Toán học đã được phân chia thành hai phần là Đại số và Hình học, nhưng không phải học sinh nào cũng có thể học tốt cả hai nội dung này mà  Hình học vẫn là “ cơn ác mộng” với nhiều học sinh. Trong chương trình Hình học lớp 7 thì các em tập trung nghiên cứu về quan hệ giữa các đường thẳng trong mặt phẳng ( song song, vuông góc) và quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác, đặc biệt là các đường đồng quy trong tam giác. Đây là nội dung đòi hỏi tính liên hệ và khả năng tưởng tượng tốt do đó thường gây khó khăn cho các em, đặc biệt là các học sinh nữ.

  Ngữ Văn lớp 7: Chương trình Ngữ Văn lớp 7 được chia làm 3 phần: Văn, Tiếng Việt và Tập Làm Văn. Với các nội dung mà các em được học thì chương trình Ngữ Văn lớp 7 được đánh giá “ khá nặng” so với các học sinh lớp 7 khi phần Văn chủ yếu là Văn thơ thời trung cổ với các tác phẩm chữ Hán của Trần Nhân Tông, Lí Bạch, Đỗ Phủ… gây không ít khó khăn cho cả giáo viên trong việc hiểu tường tận vấn đề chứ chưa kể tới học sinh. Ngoài ra, nội dung Tập Làm Văn cũng khá “ khoai” khi bao gồm cả nghị luận. Bởi vậy, gia sư tại nhà môn Ngữ Văn đối với học sinh lớp 7 là một việc rất cần thiết.

  Tiếng Anh lớp 7: Tiếng Anh lớp 7 là sự tiếp nối của Tiếng Anh 6 theo chương trình 7 năm và các bạn học sinh tiếp tục học theo các chủ đề và yêu cầu cần đạt được khi học xong chương trình Tiếng Anh 7 là cần viết và nói được thành thạo những câu ngắn theo chủ đề đã được học trong chương trình. Tuy nhiên, học sinh thường mắc các lỗi trong cách phát âm và chia động từ khi viết câu. Do đó, trong thời gian này phụ huynh nên cho trẻ học 1 buổi/ tuần để có thể phát triển những kĩ năng này.

  Vật Lý lớp 7

  Nếu trẻ là một học sinh có năng khiếu trong các môn Tự Nhiên và phụ huynh mong muốn cho con theo học ban tự nhiên thì các bạn nên cho con học cùng gia sư một buổi/ tuần. Bởi kiến thức Vật Lý lớp 7 còn khá sơ đẳng và chưa có quá nhiều nội dung và liên quan tới kiến thức năm học sau không nhiều nên phụ huynh có thể không cho con học cùng gia sư tại nhà. Nếu phụ huynh băn khoăn như thế có sợ con mất gốc và khó khăn trong việc học sau này? Trung tâm gia sư Hà Nội khuyên rằng phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm bởi nội dung chương trình Vật Lý lớp 7 hoàn toàn có thể được cung cấp bởi một gia sư giỏi trong khoảng 10 buổi.

  Các môn học quan trọng trong chương trình lớp 7:

  Toán, Ngữ Văn, Anh Văn ,Lý là các môn vô cùng quan trọng bởi vì đây là một mắt xích theo xuyên suốt quá trình học tập của các em và thường là các môn bắc buộc trong các kỳ thi quan trọng. Gia sư lớp 7 giỏi của Trung tâm gia sư Hà Nội phải lưu ý giúp các em hoàn thiện và giỏi nhất các môn học này

  Trung tâm gia sư Hà Nội

  ► Có trình độ và kinh nghiệm sư phạm

  ► Có lý lịch rõ ràng và là giáo viên trung học cơ sở hoặc sinh viên giỏi của các trường Đại học Sư phạm, Bách Khoa, Y Dược,... có kinh nghiệm dạy kèm từ hai năm trở lên. Có kinh nghiệm luyện thi vào các trường chuyên và trường công lập danh tiếng

  ► Tâm huyết với nghề và mong muốn học sinh tiến bộ từng ngày

  Trung tâm gia sư Hà Nội

   Không chỉ có chất lượng mà dịch vụ của chúng tôi còn đáp ứng được những yêu cầu khác của các bậc phụ huynh.

  ► Gia sư với đủ mọi đủ tuổi, phù hợp với mong muốn của gia đình.

           ► Miễn phí học thử 02 buổi

  ►Đổi ngay giáo viên nếu không đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh

  ► Học phí hợp lý tùy theo trình độ và kinh nghiệm của Gia sư

  UY TÍN_ CHẤT LƯỢNG- TRÁNH NHIỆM, Hãy đến với TRUNG TÂM GIA SƯ HÀ NỘI ( trungtamgiasuhanoi.net) bạn sẽ tìm thấy tất cả điều đó!

  Trung tâm gia sư Hà Nội  uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

  Cở sở: Phòng 912 Nhà Nơ 1B, Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Email: yennguyen8891@gmail.com

  Hotline

  Cơ sở Hà Nội: 0966 860 984 / 0974 910 391 

  Cơ sở Vinh (Nghệ An):  0979930887

  website: http://www.trungtamgiasuhanoi.net

  Gia sư luyện thi đại học với đội ngũ gia sư giỏi nhất, chất lương uy tín nhất, giá hợp lý nhất sẽ là sự lựa chọn đúng nhất của các bậc phụ huynh.

  Trung tâm gia sư Hà Nội nhận gia sư luyện thi vào 10 cho tất cả các em học sinh khu vực Hà Nội nhằm giúp các em vững tin bước vào môi trường học tập mới.

  Gia sư Hà Nội với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, luôn tận tâm với học sinh sẽ mang đến cho con em đang học lớp 12 của quý bậc PHHS chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất. Đáp ứng nhu cầu thực tế cần tìm gia sư lớp 12 của quý bậc PHHS giúp con em đạt tiến bộ trong học tập.

  Dạy kèm lớp 11:Bắt đầu bước sang lớp 11, các em học sinh cần một lượng kiến thức vững chắc của tất cả các môn học nhất là các môn nằm trong các kỳ thi tốt nghiệp, thi đại học. Cha mẹ nên chuẩn bị hành trang cho con em mình ngay từ bây giờ. Còn chờ gi nữa mà không tìm cho con mình một gia sư dạy kèm lớp 11 để giúp các em đạt kết quả cao trong học tập.

  Xem thêm liên kết: Là đối tác tin cậy nhiều năm chuyên dịch các tài liệu giáo dục nước ngoài hỗ trợ cho Trung tâm gia sư Hà Nội - Công ty Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Dịch đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ....) sang Tiếng Việt, và sang các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Hanu luôn tự tin với chất lượng các bản Dịch, đa chuyên ngành mà chúng tôi mang tới quý khách hàng: dịch chuyên ngành tài chính, tiếng Pháp thương mại, xây dựng, y tế - dược phẩm...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm khác nhau: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Đức; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Phần Lan; Dịch Tiếng Lào...cùng nhiều ngôn ngữ khác khó và phức tạp!  Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội). Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật HANU thành một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, một thương hiệu uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch tiếng PhápDịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpVới đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng Cử Nhân - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên.

   

 


  • (
  • Bình luận chưa được duyệt !
 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội