• Gia sư lớp 4

 • Trung tâm gia sư Hà Nội nhận dạy kèm cho các em học sinh lớp 4 tại các khu vực ở Hà Nội nhằm giúp các em học tốt hơn, nắm vững các kiến thức cơ bản của các môn học ở bậc tiểu học.

 • Monday, 16 May 2016, 08:54:56 AM
 • Đã nhiều năm nay Trung tâm gia sư Hà Nội đã nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh để gửi gắm con em mình. Đến với Trung tâm gia sư Hà Nội là một sự lựa chọn đúng đắn của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Trung tâm gia sư chúng tôi sẽ giúp các em đạt được kết quả tốt nhất.

  Nhận lớp & tìm gia sư giỏi, uy tín tại link : Liên hệ

  (Lưu ý nhập đầy đủ thông tin: Tên, SĐT, Mô tả: Dậy môn gì? khu vực nào?)

  Lớp 4 là giai đoạn gần hoàn thiện hết chương trình học của bậc tiểu học. Các em cần bổ sung các kiến thức, lấp đầy những kiến thức bị hổng khi học ở lớp 1, 2, 3. Bằng những kiến thức chuyên môn và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp lâu năm đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư Hà Nội sẽ truyền đạt kiến thức cho các em, giúp các em hiểu bài nhanh và thích thú với việc tự học.

  Đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư Hà Nội

  - Các giáo viên đến có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trên nhà trường.

  - Các sinh viên có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm.

  - Nhanh nhẹn, nhiệt tình, tâm huyết với nghề.

  - Các giáo viên, sinh viên tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng như:

  + Đại học sư phạm Hà Nội

  + Đại học Bách Khoa Hà Nội

  + Đại học Kinh Tế Quốc Dân

  + Đại học Ngoại Ngữ

  + Đại học Thương Mại

  + Học viện Bưu Chính Viễn Thông

  + Học viên Ngân Hàng

  Gia sư giỏi lớp 4

  Để giúp các em học sinh lớp 4 nói riêng và các em học sinh tiểu học nói chung nắm vững được các kiến thức cơ bản nhất khi bắt đầu đi học, Bằng kiến thức chuyên môn và phương pháp giảng dạy chuyên nghiêp, Trung tâm gia sư Hà Nội tin tưởng sẽ là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh mong muốn tìm được gia sư tốt nhất.

  Gia sư lớp 4 tại các quận ở Hà Nội

  Để đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh và học sinh, Gia sư lớp 4 có đầy đủ các đội ngũ gia sư giỏi ở các khu vực trên Hà Nội như: Quận Cầu Giấy, quận Hoàng Mai, quận Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, quận Hà Đông, quận Thanh Xuân, quận Tây Hồ, quận Ba Đình, Bắc - Nam Từ Liêm và các khu vực lân đận như: Đan Phượng, Quốc Oai, Thường Tín,...

  Gia sư lớp 4 tại nhà

  Trung tâm gia sư Hà Nội hội tụ các gia sư giỏi, nhiệt tình, tâm huyết với nghề sẽ làm quý phụ huynh và học sinh hài lòng. Để tạo thuận lợi cho các em học sinh, Gia sư lớp 4 nhận dạy kèm tại nhà với phương thức 1 thầy 1 trò nhằm giúp các em đạt kết quả tốt nhất trong quá trình giảng dạy và tiếp thu của cả gia sư và học sinh.

  Gia sư lớp 4

   Đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư Hà Nội với nghiệp vụ sư phạm vững vàng, có thể giúp các em tất cả các môn học chính như: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, và các môn phụ: Mỹ Thuật, Âm nhạc, Thủ Công,... để giúp các em học tốt tất cả các môn học đó.

  Môn Toán lớp 4

  Học tốt toán là điều cần thiết đối với tất cả các học sinh từ tiểu học, trung học cơ sở rồi đến trung học phổ thông. Môn toán có mặt trong tất cả các kỳ thi học kỳ, thi học sinh giỏi, thi tốt nghiệp và đại học. Nếu nắm vững các kiến thức cơ bản của môn toán từ bậc tiểu học thì việc học toán sẽ càng dễ dàng hơn khi các em học lên các cấp học cao hơn. Ngay bây giờ, các bậc phụ huynh muốn con em mình học tốt môn toán, có được các kiến thức cơ bản của môn toán từ bậc tiểu học thì hãy đến với Trung tâm gia sư Hà Nội để tìm cho con em mình 1 gia sư giỏi giúp các e học tốt môn toán.

  Môn tiếng Việt lớp 4

  Môn tiếng việt lớp 4 được chia ra các phần cơ bản: Tập đọc, Chính tả, luyện từ và câu, tập làm văn.

  - Tập đọc: Các em học sinh được học môn tập đọc từ lớp 1. Tuy nhiên vẫn có nhiều em đọc còn yếu kém. Gia sư lớp 4 sẽ hướng dẫn các em đọc vần khó, tiếng khó (vần có âm điệu, nguyên âm đôi). Hướng dẫn đọc từ, câu, đoạn, cả bài.

  - Chính tả: Sai lỗi chính tả không chỉ gặp ở các em học sinh bậc tiểu học mà trong đó có cả những người trưởng thành. Để khắc phục điều này, các bậc phụ huynh cần tìm cho các em một gia sư để giúp các em các kỹ năng viết đúng, hợp, chuẩn, các quy tắc về cách viết. Học tốt chính tả giúp các em phát triển kỹ năng sử dụng ngôn ngữ. Gia sư lớp 4 sẽ giúp các em phân biệt các từ có cách phát âm giống nhau như: Tr và ch, s và x, l và n, d, gi và r. Cách phát âm đúng.

  - Luyện từ và câu: Để viết được 1 đoạn văn hay một bài văn hay, các em cần nắm vững được  các kiến thức ngữ pháp để bài văn được hay hơn. Gia sư lớp 4 sẽ giúp các em biết các sử dụng ngữ pháp như các phương pháp so sánh, ẩn dụ, hoán dụ, nhân hóa... và cách sử dụng các dấu câu, cách đặt câu...

  - Tập làm văn: Để xây dựng được 1 bài văn hay thì cũng không phải điều dễ dàng gì. Vì vậy gia sư lớp 4 của trung tâm gia sư Hà Nội sẽ giúp các em giải quyết vấn đề này. Làm bài văn hay cũng cần có đầy đủ các phương pháp chính tả, kỹ năng sử dụng từ và câu, viết câu, giới hạn đề bài, quan sát và tìm ý, kỹ năng trình bày.

  Môn tiếng anh lớp 4

  Tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến của toàn thế giới. Vì vậy học tốt tiếng anh sẽ là một ưu thế cho việc học tập, giao tiếp và làm việc sau này. Gia sư lớp 4 sẽ giúp các em nắm được các kiến thức cơ bản của môn tiếng anh, luyện cho các em cách phát âm, cách nói, đọc và viết, sử dụng các cấu trúc câu, ngữ pháp đúng đắn.

  Nhận làm gia sư cho các học sinh:

  - Các em học sinh lớp 4 học yếu, kém, ham chơi.

  - Các em học sinh lớp 4 muốn nâng cao kiến thức của các môn học.

  - Các em học sinh muốn nắm vững các kiến thức cơ bản ở bậc tiểu học.

  Gia sư có thể giúp gì?

  - Gia sư lớp 4 giúp các em củng cố các kiến thức bị mất gốc ở các môn học

  - Gia sư lớp 4 với nhiều kinh nghiệm sẽ trau dồi thêm các kiến thức nâng cao 

  - Gia sư lớp 4 thường xuyên kiểm tra, chấm điểm, chữa lỗi nhằm giúp đánh giá quá trình giảng dạy của gia sư và sự tiếp thu của các em.

  - Gia sư lớp 4 dạy các em cách tự làm bài tập, tự lập, biết sáng tạo, tự tin khi làm bài.

  Cam kết của Trung tâm gia sư Hà Nội

  - Trung tâm gia sư Hà Nội sẽ giúp các em học sinh lấy lại kiến thức hổng, nắm vững được các kiến thức cơ bản, giúp các em từ ghét học, sợ học trở lên thích học hơn.

  - Các em học sinh sẽ được học thử miễn phí 2 buổi học đầu tiên và có thể đổi gia sư nếu thấy trong quá trình giảng dạy không phù hợp.

  - Trung tâm gia sư cam kết sau khi đến với trung tâm, các em sẽ đạt được kết quả học tập như mong muốn của các bậc phụ huynh.

  Trung tâm gia sư Hà Nội  uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

  Cở sở: Phòng 912 Nhà Nơ 1B, Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Email: yennguyen8891@gmail.com

  Hotline

  Cơ sở Hà Nội: 0966 860 984 / 0974 910 391 

  Cơ sở Vinh (Nghệ An):  0979930887

  website: http://www.trungtamgiasuhanoi.net

  Gia sư luyện thi đại học với đội ngũ gia sư giỏi nhất, chất lương uy tín nhất, giá hợp lý nhất sẽ là sự lựa chọn đúng nhất của các bậc phụ huynh.

  Trung tâm gia sư Hà Nội nhận gia sư luyện thi vào 10 cho tất cả các em học sinh khu vực Hà Nội nhằm giúp các em vững tin bước vào môi trường học tập mới.

  Gia sư Hà Nội với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, luôn tận tâm với học sinh sẽ mang đến cho con em đang học lớp 12 của quý bậc PHHS chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất. Đáp ứng nhu cầu thực tế cần tìm gia sư lớp 12 của quý bậc PHHS giúp con em đạt tiến bộ trong học tập.

  Dạy kèm lớp 11:Bắt đầu bước sang lớp 11, các em học sinh cần một lượng kiến thức vững chắc của tất cả các môn học nhất là các môn nằm trong các kỳ thi tốt nghiệp, thi đại học. Cha mẹ nên chuẩn bị hành trang cho con em mình ngay từ bây giờ. Còn chờ gi nữa mà không tìm cho con mình một gia sư dạy kèm lớp 11 để giúp các em đạt kết quả cao trong học tập.

  Xem thêm liên kết: Là đối tác tin cậy nhiều năm chuyên dịch các tài liệu giáo dục nước ngoài hỗ trợ cho Trung tâm gia sư Hà Nội - Công ty Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Dịch đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ....) sang Tiếng Việt, và sang các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Hanu luôn tự tin với chất lượng các bản Dịch, đa chuyên ngành mà chúng tôi mang tới quý khách hàng: dịch chuyên ngành tài chính, tiếng Pháp thương mại, xây dựng, y tế - dược phẩm...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm khác nhau: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Đức; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Phần Lan; Dịch Tiếng Lào...cùng nhiều ngôn ngữ khác khó và phức tạp!  Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội). Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật HANU thành một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, một thương hiệu uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch tiếng PhápDịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpVới đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng Cử Nhân - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên.

 


  • (
  • Em muốn nhận gia sư toán lớp 4 ạ

 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội