• Gia sư lớp 3

 • Con bạn chuẩn bị vào lớp 3! Bạn lo lắng về lực học của con và muốn tìm cho con một gia sư lớp 3. Trung tâm gia sư Hà Nội  xin giới thiệu chương trình gia sư lớp 3 tại địa bàn Hà Nội với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết  sẽ giúp con bạn phát huy tối đa khả năng.

 • Sunday, 25 December 2016, 11:30:00 PM
 • Là bậc cha mẹ ai cũng muốn con mình học giỏi nhưng công việc bận rộn khiến bạn không có thời gian kèm cặp việc học tập của con. Khi bé vào lớp 3 chương trình học cũng khác nhiều so với các năm học trước.

  Nhận lớp & tìm gia sư giỏi, uy tín tại link : Liên hệ

  (Lưu ý nhập đầy đủ thông tin: Tên, SĐT, Mô tả: Dậy môn gì? khu vực nào 

  Xem thêm: Gia sư môn ngữ văn, Gia sư lớp 5

  lớp 3 các bé phải làm quen với các môn học mới, dạng bài khó nâng cao hơn đòi hỏi phải có người kèm cặp giúp bé nắm vững kiến thức, nâng cao khả năng tiếp thu và tiến bộ trong học tập. Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia sư lớp 3 cùng với sự nhiệt tình tận tâm của đội ngũ gia sư giỏi, trung tâm gia sư Hà Nội chúng tôi cam kết sẽ giúp con bạn nâng cao kiến thức và phát huy tốt nhất năng lực của bản thân các bé.

  Gia sư lớp 3 giỏi

     Đôi ngũ gia sư lớp 3 của trung tâm gia sư Hà Nội rất giàu kinh nghiệm, giáo trình dạy phong phú bám sát chương trình học giúp các em học sinh lớp 3 củng cố kiến thức, nâng cao năng lực học tập và có phương pháp làm bài hiệu quả trong các kì thi. Ở gia sư Hà Nội quý phụ huynh có thể an tâm về chất lượng giảng dạy, mội trường học tập chuyên nghiệp sẽ giúp con em các bạn phát huy hết khả năng của mình. 

  Gia sư lớp 3 tại Hà Nội  

  Trung tâm gia sư Hà Nội nhận gia sư lớp 3 tại nhà và Gia sư lớp 3 tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội:  Hoàn KiếmBa ĐìnhCầu Giấy, Hai Bà TrưngHoàng MaiHà ĐôngTây HồĐống ĐaLong BiênThanh Trì, Từ LiêmGia LâmĐông Anh, Sóc SơnThường TínMỹ Đức, Chương MỹSơn Tây... 

  Trung tâm gia sư Hà Nội nhận gia sư :

  Gia sư tiếng anh lớp 3

    Tiếng Anh ngày càng quan trọng với  xã hôi phát triển ngày nay. Tiêng Anh giup giao tiếp học hỏi văn hóa mới, thuận lợi để đi du lịch. du hoc ở nước ngoài. Tiếng Anh là công cụ giúp chung ta tìm được công việc hớp dẫn, làm việc tại các công ty nước ngoài. việc con bạn không biết tiếng anh là thiệt thòi lơn với các bé ảnh hưởng xấu tới tuong lai con bạn sau nay.

  Theo các chuyên gia việc cho trẻ tiếp cận với tiếng anh càng sớm càng tốt và lớp 3 là thời điểm thích hợp để làm điều đó vì thế hãy tim ngay một gia sư tiêng anh cho con bạn ngay bây giờ.

  Trung tâm gia sư Hà Nôi với các giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp dạy khoa học sẽ giúp việc học tiếng anh của con bạn đạt hiệu quả cao nhất. Chương trình gia sư tiếng anh lớp 3 của chúng tôi sử dụng giáo cụ trưc quan thông qua các thiết bị hiện đại dạy tiếng anh bằng hình ảnh, âm thanh sống động. Tạo điều kiện để trẻ tự tin giao tiếp một cách tư nhiên nhất giúp trẻ nắm vững vốn từ, ngữ pháp thông dụng phát triển kĩ năng phản xạ khi nghe, nói tiếng anh.

  Gia sư toán lớp 3

    Bước vào năm học lớp 3 trẻ phải bắt đầu làm quen với các dạng toán phức tạp khác hẳn chương trình ở lớp 1, 2 tương đói đơn giản toán lớp 3 yêu cầu trẻ phải giải những bài toán nhân, chia, tìm ẩn x phức tạp. Những bài toán khó bắt trẻ phải tư duy nhiều hơn và khi trẻ không làm được sẽ dẫn tới chán  nản ảnh hưởng xấu tới kết quả học tập vì thế tìm cho trẻ một gia sư môn toán lớp 3 thời điểm này là vô cùng quan trọng.

  Gia sư môn toán lớp 3 của trung tâm gia sư Hà Nội với cấu trúc giáo án khoa, nội dung phù hợp với tâm lý lứa tuổi giúp trẻ tiếp cận tốt nhất với môn toán lớp 3.

  Rèn chữ đẹp cho học sinh lớp 3

      Từ thời xưa ông cha chúng ta đã có câu " Nét chữ nết người " để viết được chữ đẹp người viết phải chịu khó, kiên trì tập viết, cẩn thận từng nét bút và kiên nhẫn viết lại nhiều lần thì chữ mới đẹp. Ngay nay chúng  ta biết rằng, chữ viết có tầm quan trọng với học sinh đăc biệt ở bậc tiểu học, học sinh dùng chữ viết để học tập và giao tiếp. Vì vậy, chữ viết không những có quan hệ mật thiết tới chất lượng học tập ở các môn học khác mà còn góp phần rèn luyện một trong những kỹ năng hàng đầu của việc học môn Tiếng Việt trong trường tiểu học – kỹ năng nét chữ. Thông qua chữ viết có thể đánh giá được “nét chữ, nết người” . Nếu học sinh viết đúng, đẹp, rõ ràng, đảm bảo tốc độ quy định thì học sinh có điều kiện để ghi chép bài học tốt, nhờ vậy mà kết quả học tập tốt hơn, ngược lại viết xấu sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng học tập của các em. Chính vì thế mà trong chương trình tiểu học Bộ GD - ĐT đã thêm Chính Tả vào như một môn học quan trọng.

     Trung tâm gia sư Hà Nội tự hào giới thiệu lớp gia sư rèn chữ đẹp cho học sinh lớp 3, và các em học sinh khối tiểu học. Đến với trung tâm gia sư Hà Nội phụ huynh có thể yên tâm rằng con em mình sẽ được rèn luyện trong môi trường tốt nhất. Ở đây các em sẽ được các thầy cô kèm viết tận tâm từng em, những em chữ chưa đẹp sẽ được xếp ngồi đầu bàn để thầy cô kèm viết nhiều hơn. Các em sẽ được thầy cô hướng dẫn tập viết theo những bài viết đat giải cao trong các cuộc thi viết chữ đẹp ngoài ra các em còn được hướng dẫn ngồi đúng tư thế.. Hàng tuần thầy cô sẽ có những cuộc thi nhỏ giữa các em để đánh giá năng lực điều chỉnh giáo án cho phù hợp và để các em cùng phấn đấu. 

   Đến dạy các môn năng khiếu: Đàn, vẽ .... cho các em

  Tại sao nên chọn gia sư lớp 3 của trung tâm gia sư Hà Nội

  -Trung tâm gia sư Hà Nội luôn tuyển những gia sư lớp 3 có  trình độ sư phạm giỏi có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy

  -Gíao trình luôn bám sát nội dung, chương trình đối mới của bộ GD&ĐT cũng như các chương trình đào tạo quốc tế.

  -Môi trường giảng dạy thân thiên, chuyên nghiệp, trang thiết bị dạy học hiện đại

  -Chi phí học tâp hợp lý với các dịch vu 

  Gia sư lớp 3 - Những lợi ích chỉ có ở trung tâm gia sư Hà Nội

  Giới thiệu gia sư ( miễn phí ) : phụ huynh có thể liên hệ với trung tâm để tìm gia sư cho con em mình (tất cả mọi yêu cầu về trình độ và phương pháp giảng dạy của gia sư sẽ được trung tâm tuyển chọn khắt khe nhằm đem đến cho quý phụ huynh một gia sư có chất lượng tốt nhất) . Quý phụ huynh có thể kiểm tra lại các bằng cấp sư phạm, thẻ sinh viên.. Nếu quý phụ huynh chưa hài lòng về gia sư thì sẽ được trung tâm giới thiệu gia sư khác nhằm phục vụ tốt nhất cho chất lượng học tập của con em mình.

  Tư vấn học tập (miễn phí) : Phụ huynh có những thắc mắc về việc tìm gia sư phù hợp cho con em mình, xin hãy liên hệ đến trung tâm, nhân viên phụ trách hỗ trợ khách hàng sẽ trả lời cho quý phụ huynh mọi thắc mắc về việc học hành và những vấn đề liên quan đến việc học của con bạnặc trực tiếp tại nhà của học sinh

  - Mở rộng hợp tác với các trung tâm khác về lĩnh vực đào tạo, gia sư.

  Với những thành công và uy tín đã đạt được, Tự hào, với đội ngũ giáo viên, sinh viên trình độ sư phạm tốt, có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu và với tinh thần nhiệt huyết cao, trung tâm gia sư hà nội cam kết sẽ hỗ trợ các em học sinh phát huy năng lực, làm chủ kiến thức, và có được những thành quả học tập tốt nhất

  Gia sư Hà Nội từ lâu là một địa chỉ tin cậy của các bạn học sinh giỏi, chăm ngoan mong muốn được làm gia sư để hỗ trợ công việc học tập, chúng tôi cũng là địa chỉ tin tưởng của các phụ huynh cũng như các em học sinh mong muốn tìm được các gia sư tốt nhất.  

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Trung tâm gia sư Hà Nội  uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

  Cở sở: Phòng 912 Nhà Nơ 1B, Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Email: yennguyen8891@gmail.com

  Hotline

  Cơ sở Hà Nội: 0966 860 984 / 0974 910 391 

  Cơ sở Vinh (Nghệ An):  0979930887

  Website:http://trungtamgiasuhanoi.net

  Gia sư luyện thi đại học với đội ngũ gia sư giỏi nhất, chất lương uy tín nhất, giá hợp lý nhất sẽ là sự lựa chọn đúng nhất của các bậc phụ huynh.

  Trung tâm gia sư Hà Nội nhận gia sư luyện thi vào 10 cho tất cả các em học sinh khu vực Hà Nội nhằm giúp các em vững tin bước vào môi trường học tập mới.

  Gia sư Hà Nội với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, luôn tận tâm với học sinh sẽ mang đến cho con em đang học lớp 12 của quý bậc PHHS chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất. Đáp ứng nhu cầu thực tế cần tìm gia sư lớp 12 của quý bậc PHHS giúp con em đạt tiến bộ trong học tập.

  Dạy kèm lớp 11:Bắt đầu bước sang lớp 11, các em học sinh cần một lượng kiến thức vững chắc của tất cả các môn học nhất là các môn nằm trong các kỳ thi tốt nghiệp, thi đại học. Cha mẹ nên chuẩn bị hành trang cho con em mình ngay từ bây giờ. Còn chờ gi nữa mà không tìm cho con mình một gia sư dạy kèm lớp 11 để giúp các em đạt kết quả cao trong học tập.

 


  • (
  • gia sư lớp 3 tốt ở hà nội

  • (
  • gia sư lớp 3 tại hà nội

 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội