• Gia sư lớp 2

 • Trung tâm gia sư hà nội là trung tâm uy tín chất lượng hàng đầu tại tp Hà Nội chuyên cung cấp gia sư lớp 2 tại nhà, với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp làm việc khoa học, phương pháp giảng dạy hiệu quả sẽ tạo ra niềm tin cho phụ huynh khi các bạn chọn chúng tôi.

   

 • Monday, 16 May 2016, 08:52:20 AM
 • Việc nhiều trung tâm gia sư mọc lên như nấm tại TP Hà Nội sẽ khiến các bậc phụ huynh khó khăn trong việc chọn gia sư cho con mình, để chọn được một gia sư chất lượng thì các bạn đến với trung tâm chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm Trung tâm gia sư Hà Nội dạy kèm đã tạo ra nhiều lứa học trò suất sắc. Và đã giảng dạy nhiều học trò tốt trong nhiều năm qua.

  Nhận lớp & tìm gia sư giỏi, uy tín tại link : Liên hệ

  (Lưu ý nhập đầy đủ thông tin: Tên, SĐT, Mô tả: Dậy môn gì? khu vực nào?)

   

  Gia sư giỏi lớp 2

  Lớp 2 là năm bước vào chương trình học nặng nề hơn, khi học lớp 2 các bé bắt đầu học tính toán, cần tư duy nhiều hơn. Các bé chưa thể thich ứng để tiếp thu chương trình học nhanh được. Các bậc phụ huynh cần phải dành nhiều thời gian cho bé để có thể kềm cặp bé học tốt hơn. Nhưng thực tế hiện các bậc phụ huynh còn có nhiều công việc phải lo. Hiểu được điều đó, trung tâm gia sư Hà Nội sẽ cung cấp đội ngũ gia sư giúp các bậc phụ huynh vơi đi nỗi lo việc học của con cái.

  Gia sư lớp 2 tại nhà

  Để việc học tập được tốt hơn mà các phụ huynh và học sinh không cần đến các trung tâm, lớp học để học. Trung tâm gia sư Hà Nội với đội ngũ gia sư kinh nghiệm, nhiệt tình nhận gia sư lớp 2 tại nhà cho tất cả các em học sinh ở khu vực Hà Nội.

  Gia sư lớp 2 tại Hà Nội

  Để giúp các bậc phụ huynh tiện lợi hơn khi không phải đưa đón các con đến các trung tâm để học. Trung tâm gia sư Hà Nội có đầy đủ đội ngũ gia sư trên khắp các quận thuộc khu vực Hà Nội như: Hà Đông, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Bắc-Nam Từ Liêm, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm... và các huyện ngoại thành Hà Nội như: Long Biên, Thường Tín, Quốc Oai, Thanh Oai, Thạch Thất, Đông Anh...

  Gia sư môn Toán lớp 2

  Môn toán lớp 2 bắt đầu khó dần lên, các phép toán ngày càng đa dạng, phức tạp hơn, bé cần phải có tư duy tót thì mới bắt kịp được chương trình. Các bậc phụ huynh đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp các bạn. Trung tâm gia sư Hà Nội chuyen cung cấp đội ngũ gia sư giỏi, uy tín, chất lượng, có nhều phương pháp giảng dạy khác nhau phù hợp với mọi đối tượng học sinh.

  Gia sư môn Tiếng việt lớp 2

  Khi các em mới bắt đầu đi học lớp 1, lớp 2 thì môn tiếng việt là môn quan trọng cần các em học tốt ngay từ đầu. Tiếng việt lớp 2 đa phần học về nhận biết mặt chữ, cách đọc, viết đúng chính tả, phân biệt các chữ có cách phát âm giống nhau. Không chỉ các em lớp 2 mà có rất nhiều người lớn cũng vẫn viết sai chính tả. Vậy thì ngay từ khi mới bắt đầu học, quý phụ huynh hãy tìm cho con mình một gia sư để giúp việc học hiêu quả hơn. 

  Gia sư luyện chữ đẹp

  Luyện chữ đẹp trong chương trình tiểu học là rất quan trọng vì nó sẽ bồi dưỡng những phẩm chất tốt như: tính kiên nhẫn, tính cẩn thận, tinh thần kỷ luật và thẩm mỹ. Để bé luyện được chữ đẹp cần phải có nhiều thời gian để rèn luyện. Trung tâm gia sư Hà Nội có đội ngũ gia sư chuyên luyện chữ đẹp cho các học sinh bậc tiểu học. Đội ngũ gia sư nhiệt tình, chu đáo, cẩn thận, kiên trì sẽ giúp các bé có những nét chữ thật đẹp 

  Gia sư Hà Nội từ lâu là một địa chỉ tin cậy của các bạn học sinh giỏi, chăm ngoan mong muốn được làm gia sư để hỗ trợ công việc học tập, chúng tôi cũng là địa chỉ tin tưởng của các phụ huynh cũng như các em học sinh mong muốn tìm được các gia sư tốt nhất.

  Các phụ huynh có thể đăng ký với trung tâm ,để cho con em mình tham gia vào các khóa học bổ ích phục vụ cho việc học tập .Và cho trung tâm biết khả năng học tập ,và tính cách của con em mình .Để cho trung tâm lựa chọn ,sắp xếp những gia sư phù hợp nhất.

  Các bậc phụ huynh cho con ,em mình học thử 1 đến vài ngày .Để cho trung tâm biết về khả năng của con em mình.

  Trung tâm gia sư hà nội chúng tôi, sẽ cùng các bậc phụ huynh cùng trao đổi về lực học của con em mình .Và sẽ cùng nhau tìm ra những phương pháp giảng dạy tối ưu nhất,cho con em mình.

  Và trung tâm gia sư Hà Nội luôn cam kết sẽ mang tới những giá trị tốt nhất cho con em của bạn.

  Trung tâm gia sư Hà Nội  uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

  Cở sở: Phòng 912 Nhà Nơ 1B, Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Email: yennguyen8891@gmail.com

  Hotline

  Cơ sở Hà Nội: 0966 860 984 / 0974 910 391 

  Cơ sở Vinh (Nghệ An):  0979930887

  website: http://www.trungtamgiasuhanoi.net

  Gia sư luyện thi đại học với đội ngũ gia sư giỏi nhất, chất lương uy tín nhất, giá hợp lý nhất sẽ là sự lựa chọn đúng nhất của các bậc phụ huynh.

  Trung tâm gia sư Hà Nội nhận gia sư luyện thi vào 10 cho tất cả các em học sinh khu vực Hà Nội nhằm giúp các em vững tin bước vào môi trường học tập mới.

  Gia sư Hà Nội với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, luôn tận tâm với học sinh sẽ mang đến cho con em đang học lớp 12 của quý bậc PHHS chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất. Đáp ứng nhu cầu thực tế cần tìm gia sư lớp 12 của quý bậc PHHS giúp con em đạt tiến bộ trong học tập.

  Dạy kèm lớp 11:Bắt đầu bước sang lớp 11, các em học sinh cần một lượng kiến thức vững chắc của tất cả các môn học nhất là các môn nằm trong các kỳ thi tốt nghiệp, thi đại học. Cha mẹ nên chuẩn bị hành trang cho con em mình ngay từ bây giờ. Còn chờ gi nữa mà không tìm cho con mình một gia sư dạy kèm lớp 11 để giúp các em đạt kết quả cao trong học tập.

 


  • (
  • Lê văn Tuấn

   sđt: 01648277263

   dạy  môn toán lớp 2

   khu vực thanh xuân ,từ liêm Hà Nội

 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội