• Gia sư lớp 1

 • Lứa tuổi học sinh bắt đầu với việc  bước vào lớp 1 rất cần sự quan tâm, chỉ bảo tận tình, đặt sự quan trọng lên hàng đầu. Hiện nay trương trình cải cách ở lớp 1 các em được học rất nhiều môn học , lên lớp 1 các bé gặp rất nhiều  bỡ ngỡ trước khi các bé thích nghi được, để giúp các bé tiếp thu với môi trường mới này và học tập hiệu quả nhất. Rất nhiều phụ huynh băn khoăn tìm cho con em mình đến các địa chỉ gia sư để kèm cặp và học tập. Nắm bắt nhu cầu đó Gia sư lớp 1 ra đời chuyên dạy kèm các em học sinh lớp 1.  Với nhiều năm liền  đội ngũ gia sư đã kèm cặp thành công rất nhiều học sinh vào lớp 1 và lên lớp tiếp theo. Giúp các em đọc viết hoàn thiện ý thức, kỹ năng sống  tốt. Trung tâm gia sư Hà Nội cùng với đội ngũ gia sư tại Hà Nội, Vinh.. sẽ cung cấp đội ngũ gia sư, giáo viên tốt nhất

 • Sunday, 25 December 2016, 11:27:50 PM
 • Hầu hết các bậc phụ huynh học sinh ở Việt Nam cũng đều nhận thấy tầm quan trọng của bậc tiểu học, nhất là lớp 1.Bởi vì trường tiểu còn rất lạ lẫm với bé, Ở đó bé buộc phải tự độc lập tự ăn uống, tự sinh họat vệ sinh...  Tuân theo kỷ luật của trường lớp có thể nhiều em dễ có tâm lý không muốn đi học. Điều đó sẽ gây áp lực cho các em.

  Trung tâm gia sư Hà Nội cùng với đội ngũ gia sư tại Hà Nội, Vinh.. sẽ cung cấp đội ngũ gia sư, giáo viên tốt nhất

  Nhận lớp & tìm gia sư giỏi, uy tín tại link : Liên hệ

  (Lưu ý nhập đầy đủ thông tin: Tên, SĐT, Mô tả: Dậy môn gì? khu vực nào?)

  Bước chuyển từ giai đoạn mẫu giáo lên lớp 1 chính là thời kỳ đầu tiên các em học sinh đặt nền móng tri thức. Chính vì thế rất nhiều các bậc phụ huynh và học sinh cảm thấy lo lắng, hoang mang, gặp rất nhiều khó khăn. Lứa tuổi học sinh tiểu học là lứa tuổi hồn nhiên, vô tư, trong sáng, thích tìm tòi khám phá cái mới, hay bắt trước. Việc hình thành các kỹ năng, hành vi và thói quen tích cực cho các em ở lứa tuổi này dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều so với các em học sinh ở cấp trên. Trong môi trường mẫu giáo các em chỉ được học hát, múa và tham gia các trò chơi...Khi vào lớp 1 các em học sinh phải ngồi ngay ngắn, Được làm quen với rất nhiều môn học khác, tập trung bài học trong tiết học kéo dài thời gian. Nhiều em học sinh không theo kịp bạn bè và cha mẹ không phải ai cũng có kiến thức và kinh nghiệm để kèm cặp trẻ.

  Dạy các em học sinh vào nề nếp chỉnh chu, các em phải được ngổi ngay thẳng và giơ tay phát biểu. Chào hỏi và trả lời mạch lạc.

  Gia sư lớp 1 tại Hà Nội

  Gia sư lớp 1 tại Hà Nội  ra đời nhằm giúp đỡ và kèm cặp các em học sinh trong lớp 1. Tại đây gia sư là những giáo viên có tay nghề lâu năm và có kinh nghiệm truyền đạt, kỹ năng sư phạm. gia sư dạy các em học sinh lớp 1 theo kỹ năng mềm dẻo và cứng rắn linh hoạt, vừ dạy vừ dỗ. Điều đó sẽ mang lại kết quả học tập tốt cho học sinh. Đặc biệt với các em học sinh yếu kém, lười biếng trong việc học, kiến thức rỗng gia sư sẽ am hiểu điều đó và kèm cặp tận tình cho các em.

   

  Gia sư lớp 1 tại Vinh ( Nghệ An)

   

  Gia sư giỏi lớp 1

  Gia sư giỏi lớp 1 giỏi là một địa chỉ được công nhận về chất lượng đào tạo làm việc lâu năm có uy tín và chất lượng, có được sự tín nhiệm,  hài lòng của rất nhiều các bậc phụ huynh học sinh.

  Với đội ngũ gia sư giỏi luôn luôn đặt chứ tín lên hàng đầu đó là sự nhiệt tình trong giảng dạy, phương pháp giảng dạy khoa học, theo sát trương trình của bộ giáo dục đề ra. luôn tận tâm giúp các em hiểu biết bài giảng nhanh,tiếp thu bài giảng và có suy nghĩ logic.

  Nhiều phụ huynh không biết cách kèm cặp cho các em thì phần lớn chỉ kèm cho các em biết đọc biết viết chỉ như vậy thôi sẽ khiến cho các bé có chủ quan, lơ là, cho mình đã làm được. Chưa kể việc học sớm như vậy với sức khỏe của bé là không tốt. Làm thế nào để chuẩn bị cho bé vào lớp 1 vững vàng, tự tin nhất?  Để có được điều đó bé phải tự làm chủ với bài học của mình, và quan trọng hơn cần có đó là sự thân thiết giữa gia đình và nhà trường. Đó là môi trường thoáng mát, đầy thân thiện, được cùng bạn bè học những bài học vui, bộ ích.

  Phương pháp luyện chữ đẹp

   Tư thế ngồi một cách thoải mái nhất, không gò bó, hai tay phải đặt đúng điểm tựa quy định mới điều khiển cây bút theo sự chỉ huy. Khoảng cách từ mắt đến tầm nhìn từ 25 đến 30 cm, không được nhìn quá gần vở vì thiếu ánh sáng sẽ gây nên cận thị.

  _ Cột sống lưng phải thắng đứng, không ngồi vặn vẹo lâu dần sẽ thành tật

  _ Hai chân để thoải mái không để co để duỗi, sẽ gây chữ viết xiên xẹo.

  _ Tay trái giữu mép vở, đồng thời làm điểm tựa cho nửa người bên kia.

  Bút được cầm bằng ba ngón: ngón cái, ngón trỏ, ngón giữa. Phần di chuyển khi viết sẽ do ba ngón này đảm nhận. Tập cho các em học sinh cầm bút viết tay trái. Mép bàn tay là điểm tửa lên bàn tay phải khi đăỵ bút xuống viết, lúc viết điều khiển cây bút bằng các cơ cổ tay và các ngón tay. Đưa bút từ trái qua phải từ trên xuống dưới, các nét đưa lên, đưa xuống, đưa ngang phải nhẹ tay, không ấn mạnh đầu bút vào mặt giấy.

  Với phương pháp dạy của gia sư sẽ giúp các em biết cách cầm bút để viết sao cho thoải mái mà nét chữ không bị lên, xuống dòng. Nét bút được viết đúng ly, đúng nét. giúp các em rèn luyện được tính kiên nhẫn. Rèn chữ đẹp giúp các em tự tin cùng với bạn bè của mình và cũng làm hài lòng các bậc cha mẹ.

  Để cuốn hút trẻ vào giờ học mà không gây bó và tạo áp lực cho các em học sinh. Giáo viên gia sư cần làm giáo án của tiết học có những nội dung, những câu chuyện, những đồ vật gần gũi với các bé sẽ giúp các em có sự lội cuốn trong tiết học

  Phương pháp kèm cặp

  _ Giảng dạy theo trương trình cải cách mới, bám sát sổ bài của các em

  _ Hiểu tính cách riêng của từng bé, trước khi bắt tay với lớp học các giáo viên gia sư sẽ trò chuyện cùng bé và gia đình, cũng như sử dụng tâm lý giáo dục. Nhằm tìm hiểu tính cách sở trường và những tâm tư của bé để từ đó dễ theo dõi và có phương pháp phát triển cho từng em học sinh.

  _ Có liên kết mật thiết với gia đình: sau những buổi học phụ huynh đều nhận được thông tin về sức học của các em, cùng với những gợi ý của nhà trường về việc phụ huynh có thể nói gì, làm gì, chơi gì để các em tiếp tục được củng cố những gì bé đã được học.

  _ Lớp học không áp lực các bài học được chuyển tải đến với các em thông qua các trò chơi, câu truyện, bài hát và những hoạt động tập thể.... Một cách sâu sắc nhưng nhẹ nhàng.

  _ Lấy lại kiến thức cho các em học sinh học yếu kém, quên kiến thức đã học

  _ Nâng cao kiến thức và điểm số cho các em học sinh khá giỏi

  Khi tham gia với các giáo viên gia sư ở đây các em sẽ cảm thấy vui vẻ hơn, không còn nặng nề chuyện đi học nữa

  Có sự giúp đỡ của các giáo viên gia sư tại đây các em sẽ nhanh chóng bắt kịp kiến thức trên lớp và hoàn thiện dễ dàng bài tập về nhà của các em. Giúp các em học sinh mạnh dạn, tự tin vào những câu hỏi giáo viên đưa ra, tích cự phát biểu ý kiến cũng là phương pháp để các em hiểu bài nhanh chóng.

  Gia sư lớp 1 chúng tôi luôn sẵn lòng đón nhận và đáp ứng những yêu cầu của các bậc phụ huynh học sinh

  Với mong muốn các em học sinh sẽ tự tin có trách nhiệm trong bài tập hàng ngày của các em.  Nền tảng lớp 1 đóng vai trò quan trọng của các em học sinh, quết định rất lớn tới ý thức tới việc học hành của các em. Đó là yêu cầu cơ bản của bộ giáo dục đào tạo đề ra ch các em học sinh.

  Gia sư Hà Nội từ lâu là một địa chỉ tin cậy của các bạn học sinh giỏi, chăm ngoan mong muốn được làm gia sư để hỗ trợ công việc học tập, chúng tôi cũng là địa chỉ tin tưởng của các phụ huynh cũng như các em học sinh mong muốn tìm được các gia sư tốt nhất.

  Gia sư lớp 1 tại các quận : Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hoàng Mai, Ba Đình, Tây Hồ, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hà Tây, Hà Đông.

   

  Trung tâm gia sư Hà Nội  uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

  Cở sở: Phòng 912 Nhà Nơ 1B, Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Email: yennguyen8891@gmail.com

  Hotline

  Cơ sở Hà Nội: 0966 860 984 / 0974 910 391 

  Cơ sở Vinh (Nghệ An):  0979930887

  Website http://www.trungtamgiasuhanoi.net

  Gia sư luyện thi đại học với đội ngũ gia sư giỏi nhất, chất lương uy tín nhất, giá hợp lý nhất sẽ là sự lựa chọn đúng nhất của các bậc phụ huynh.

  Trung tâm gia sư Hà Nội nhận gia sư luyện thi vào 10 cho tất cả các em học sinh khu vực Hà Nội nhằm giúp các em vững tin bước vào môi trường học tập mới.

  Gia sư Hà Nội với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, luôn tận tâm với học sinh sẽ mang đến cho con em đang học lớp 12 của quý bậc PHHS chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất. Đáp ứng nhu cầu thực tế cần tìm gia sư lớp 12 của quý bậc PHHS giúp con em đạt tiến bộ trong học tập.

  Xem thêm liên kết: Là đối tác tin cậy nhiều năm chuyên dịch các tài liệu giáo dục nước ngoài hỗ trợ cho Trung tâm gia sư Hà Nội - Công ty Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Dịch đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ....) sang Tiếng Việt, và sang các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Hanu luôn tự tin với chất lượng các bản Dịch, đa chuyên ngành mà chúng tôi mang tới quý khách hàng: dịch chuyên ngành tài chính, tiếng Pháp thương mại, xây dựng, y tế - dược phẩm...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm khác nhau: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Đức; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Phần Lan; Dịch Tiếng Lào...cùng nhiều ngôn ngữ khác khó và phức tạp!  Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội). Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật HANU thành một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, một thương hiệu uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm: Dịch tiếng Anh, Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch tiếng PhápDịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpDịch tiếng HànDịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp Với đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng Cử Nhân – Thạc Sĩ – Tiến Sĩ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên. 

  Dạy kèm lớp 11:Bắt đầu bước sang lớp 11, các em học sinh cần một lượng kiến thức vững chắc của tất cả các môn học nhất là các môn nằm trong các kỳ thi tốt nghiệp, thi đại học. Cha mẹ nên chuẩn bị hành trang cho con em mình ngay từ bây giờ. Còn chờ gi nữa mà không tìm cho con mình một gia sư dạy kèm lớp 11 để giúp các em đạt kết quả cao trong học tập.

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội