• Gia sư tiếng Trung

 • Trung Tâm Gia Sư Hà Nội mở lớp gia sư tiếng Trung dành cho những ai đang có nhu cầu học tiếng Trung Quốc để làm việc, du học và tìm hiểu  văn hóa Trung Quốc tất cả các ngày trong tuần từ kiến thức căn bản cho đến năng cao

 • Saturday, 24 December 2016, 11:31:06 PM
 • Xem thêm:  Gia sư môn toán lớp 12 tại Hà Nội

  Trung Quốc với một lịch sử lâu đời, văn hóa đa dạng, đặc sắc và là một quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất trên thế giới hiện nay, đang là đất nước nhận được nhiều sự quan tâm, thu hút đầu tư của thế giới trên mọi lĩnh vực. Cùng với đó việc học tiếng Trung cũng đang trở thành một nhu cầu thiết yếu với nhiều người để đáp ứng cho công việc, du học và tìm hiểu, khám phá văn hóa Trung Quốc.

  Nhận lớp & tìm gia sư giỏi, uy tín tại link : Liên hệ

  (Lưu ý nhập đầy đủ thông tin: Tên, SĐT, Mô tả: Dậy môn gì? khu vực nào?)

  Nắm bắt được những nhu cầu đó, Trung Tâm Gia Sư Hà Nội mở lớp Gia Sư Tếng Trung dành cho mọi đối tượng, từ những người mới bắt đầu học tiếng Trung, học căn bản cho đến học nâng cao vào tất cả các ngày trong tuần.

  Nếu bạn là người đang có nhu cầu học tiếng Trung nhưng chưa thể tìm được địa chỉ học thích hợp, hoặc đang phân vân vào chất lượng dạy học ở các trung tâm dạy tiếng Trung khác nhau. Các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn học tại lớp gia sư tiếng Trung - Trung Tâm Gia Sư Hà Nội. Với đội ngũ gia sư tiếng Trung chất lượng là các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, các bạn sinh viên tốt nghiệp loại giỏi tại các trường đại học ngoại ngữ, khoa tiếng Trung, những người có nhiều năm sống tại Trung Quốc, thông thạo ngôn ngữ bản địa, có kỹ năng sư phạm đã được Trung Tâm Gia Sư Hà Nội tuyển lựa kỹ càng.

  Cùng với môi trường học thân thiện, giáo viên tận tình, phương pháp giảng dạy hiện đại, dễ hiểu. Trung Tâm Gia Sư Hà Nội chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu học tiếng Trung của học viên đề ra trong thời gian nhanh nhất.

  Gia sư tiếng Trung giỏi

  Gia i tại Hà Nội

  Gia sư tiếng Trung giỏi tại Hà Nội địa chỉ đáng tin cậy, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cùng đội ngũ gia sư chất lượng, có kỹ năng sư phạm tốt, đã được Trung Tâm Gia Sư Hà Nội tuyển lựa kỹ, chuyên gia sư tiếng Trung cho các bạn đang có mong muốn học tiếng Trung trên Địa bàn thành phố Hà Nội. Cụ thể tại các quận huyện: Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Long Biên, Tây Hồ, Ba Đình, Hà Đông, Nam Từ Niêm, Bắc Từ Niêm, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Mỹ Đức.

  Với mong muốn không ngừng cải thiện tiếng Trung cho các học viên, Trung Tâm Gia Sư Hà Nội luôn nỗ lực mang đến các khóa học tiếng Trung tốt nhất cho học viên của mình. Các chương trình học phù hợp với trình độ hiện tại, bổ xung thêm các kỹ năng, nội dung còn thiếu giúp cải thiện nhanh chóng trình độ tiếng Trung của học viên. Ngoài việc mở các lớp dạy tiếng Trung tại các địa điểm, Trung Tâm Gia Sư Hà Nội chúng tôi còn mở thêm dịch vụ dạy tiếng Trung tại nhà các buổi sáng, chiều, tối tất cả các ngày trong tuần, các lớp dạy Thư Pháp Hán - Nôm để đáp ứng cho những ai đang có nhu cầu học tiếng Trung nhưng eo hẹp về thời gian, khó khăn trong việc di chuyển tới các địa điểm học, và có mong muốn được tìm hiểu thêm về bộ môn thư pháp chữ Hán - Nôm.

  Lịch học vô cùng linh hoạt, học viên có thể trao đổi trước với gia sư để dễ dàng sắp xếp lịch học cho phù hợp với công việc và cuộc sống của học viên. Với hai buổi học thử miễn phí và nhiều ưu đãi cho học viên khi đăng ký học tại trung tâm. Trung Tâm Gia Sư Hà Nội luôn đặt quyền lợi và chất lượng học của học viên lên hàng đầu.

  Gia sư tiếng Trung cho người đi làm tại Hà Nội

  Trong những năm gần đây, việc các nhà đầu tư Trung Quốc ồ ạt đầu tư vào Việt Nam, tạo nên một nàn sóng đầu tư từ Trung Quốc, Đài Loan, và mang tới rất nhiều cơ hội việc làm cho lao động Việt Nam, nhưng để có được những công việc và vị trí thuận lợi thì các nhà đầu tư yêu cầu người lao động biết tiếng Trung (không phải tất cả). Vì thế nhu cầu học tiếng trung trở nên cần thiết và cũng có thể là cơ hội, thử thách cho người lao động. Nhưng không phải tất cả người lao động đều có thời gian để tới các trung tâm để theo học.

  Hiểu được điểu đó, Trung tâm Gia Sư Hà Nội đã nên phương án và tìm các gia sư tiếng Trung tốt nhất, giầu kinh nghiệm nhất để hỗ trợ những người đi làm có thể học được tiếng Trung nhanh và hiệu quả nhất.

  Gia sư tiếng Trung cấp tốc tại Hà Nội

  Gia sư dạy tiếng Trung cấp tốc tại Hà Nội dành cho những bạn đang có mong muốn học tiếng Trung nhanh chóng trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian và chi phí. Với một tuần 5 buổi, từ thứ 2 đến thứ 6. Học viên có thể tự chọn lịch học buổi sáng hoặc buổi chiều cho phù hợp vói thời gian sinh hoạt, học tập và làm việc.

  Khóa học tiếng Trung cấp tốc hướng đến các bạn muốn học tiếng Trung trong thời gian ngắn. Vì vậy trong suốt khóa học, chúng tôi đặt ra các mục tiêu như sau mà học viên có thể đạt được sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm:

  - Giao tiếp tiếng Trung cơ bản sau khi kết thúc khóa học

  - Chào hỏi, nói chuyện xã giao, nói các câu chuyện đơn giản với người đang đối thoại

  - Thương lượng, trao đổi mặc cả khi mua bán.

  Tìm Hiểu Về Chữ Hán:

  Chữ Hán (汉 字), hay còn có tên gọi khác là chữ Nho, chữ Trung Quốc (do người Trung Quốc tạo ra). Theo truyền thuyết, chữ Hán do một vị Hoàng Đế tạo ra cách đây từ 4 đến 5 nghìn năm. Chữ Hán thuộc dạng chữ tượng hình, có cấu trúc hình vuông. Có nghĩa là căn cứ trên hình tượng của sự vật như: con người, cái cây, đồ dùng, dòng sông, ngọn núi...vv... mà hình thành chữ viết, sau đó được vẽ giản lược để thành chữ viết có ý nghĩa. Hình thể chữ Hán là do một số đường vạch và các nét chấm tạo thành, những đường vạch và nét chấm này gọi là các nét chữ. Nét chữ được viết ra khi bắt đầu hạ bút rồi nhấc bút lên được coi là một nét. Về cơ bản chữ Hán được tạo thành từ 7 nét chính là: nét Chấm, nét Ngang, nét Sổ, nét Phẩy, nét Mác, nét Hất, nét Móc và được chia ra làm 214 bộ. Thời sơ khai, khi con người chưa phát minh ra giấy viết, chữ Hán được khắc lên mai rùa, xương động vật và đồ kim khí  nên còn được gọi với tên gọi là chữ Giáp Cốt và chữ Minh Văn. Sau đó, cùng với sự phát triển của con người, chữ Hán dần được viết lên các thẻ tre, và giấy. Chữ Hán ngày nay được sử dụng dưới hai loại là Giản Thể và Phồn Thể.

  Chữ Hán giản thể (简体字): chữ Hán giản thể là loại chữ được tạo ra bằng cách giảm số nét viết của nhiều chữ Hán cổ. Nhiều chữ được đơn giả hóa bằng cách áp dụng quy luật thông thường, ví dụ bằng cách thay thế các bộ bằng bộ khác trong 214 bộ của chữ Hán. nhiều chữ được đơn giản hóa không theo quy tắc và nhiều chữ được đơn giản hóa thì không cùng dạnh với chữ Hán cổ.

  Chữ Hán phồn thể ( 簡體字): chữ Hán phồn thể hiện nay vẫn được dùng ở Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao. Trong số các cộng đồng Hoa kiều ở nước ngoài thì chữ Hán phồn thể được dùng phổ biến nhất, chữ Hán giản thể chủ yếu được dùng ở Trung Quốc Đại Lục. Việc dùng chữ phồn thể hay giản thể vẫn là một vấn đề tranh cãi trong cộng đồng người Hoa.

  Nghệ Thuật Thư Pháp Chữ Hán:

  Từ thời xưa, người Trung Quốc ngoài việc phát minh ra chữ viết để chuyển tải thông tin họ còn nâng tầm chữ viết để chữ viết đẹp hơn thành Nghệ Thuật Thư Pháp. Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng Nghệ Thuật Thư Pháp bắt đầu xuất hiện từ thời nhà Tần, sau khi Tần Thủy Hoàng thống nhất các quốc gia nhỏ khác, cùng với việc thống nhất các đơn vị đo lường, thống nhất ngôn ngữ thì chữ viết cũng được vua Tần Thủy Hoàng thống nhất. Từ đó, Nghệ Thuật Thư Pháp bắt đầu phát triển và trải qua các triều đại dần xuất hiện nhiều nhà Thư Pháp tài danh như: Vương Hy Chi, Tề Bạch Thạch...vv.. Thư Pháp hiểu một cách đơn giản là nghệ thuật viết chữ đẹp. Người ta dùng bút lông, chấm mực tàu rồi viết lên các loại giấy tốt và vải lụa. Thư Pháp chữ Hán được chia làm 5 thể (5 lối viết khác nhau) là: thể Triện, thể Hành, thể Lệ, thể Chân, thể Thảo, cùng với những quy tắc riêng về đường nét và cách thể hiện. Tiêu chuẩn để đánh giá một tác phẩm Thư Pháp gồm nhiều yếu tố khắt khe như đường nét, bố cục, và cái hồn của tác phẩm.

  Trung Tâm Gia Sư Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm và những thành công đã đạt được liên tiếp trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn đặt mục tiêu và quyền lợi của học viên lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cam kết, đảm bảo về chất lượng dạy và học, tạo cho học viên những điều kiện học tốt nhất.

  Trung tâm gia sư Hà Nội  uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

  Cở sở: Phòng 912 Nhà Nơ 1B, Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Email: yennguyen8891@gmail.com

  Hotline

  Cơ sở Hà Nội: 0966 860 984 / 0974 910 391 

  Cơ sở Vinh (Nghệ An):  0979930887

  Xem thêm chi tiết:

  Gia sư luyện thi đại học với đội ngũ gia sư giỏi nhất, chất lương uy tín nhất, giá hợp lý nhất sẽ là sự lựa chọn đúng nhất của các bậc phụ huynh.

  Trung tâm gia sư Hà Nội nhận gia sư luyện thi vào 10 cho tất cả các em học sinh khu vực Hà Nội nhằm giúp các em vững tin bước vào môi trường học tập mới.

  Gia sư Hà Nội với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, luôn tận tâm với học sinh sẽ mang đến cho con em đang học lớp 12 của quý bậc PHHS chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất. Đáp ứng nhu cầu thực tế cần tìm gia sư lớp 12 của quý bậc PHHS giúp con em đạt tiến bộ trong học tập.

  Xem thêm liên kết: Công ty Dịch thuật HANU là Công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng. Chuyên cung cấp các dịch vụ: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch tiếng Pháp, Dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpDịch tiếng Hàn, Dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệpDịch thuật tiếng LàoDịch thuật tiếng TháiDịch thuật tiếng CampuchiaDịch thuật tiếng Trung... chất lượng, uy tín. Dịch thuật hơn 60 ngôn ngữ và thổ ngữ trong 100 chuyên ngành phức tạp như: Dịch thuật chuyên ngành Giáo dụcDịch công chứng tài liệu giáo dục... 


  Các bạn quan tâm về lĩnh vực đào tạo quản lý nhà hàng có thể tham khảo các khoá học của Refber

  Dạy kèm lớp 11:Bắt đầu bước sang lớp 11, các em học sinh cần một lượng kiến thức vững chắc của tất cả các môn học nhất là các môn nằm trong các kỳ thi tốt nghiệp, thi đại học. Cha mẹ nên chuẩn bị hành trang cho con em mình ngay từ bây giờ. Còn chờ gi nữa mà không tìm cho con mình một gia sư dạy kèm lớp 11 để giúp các em đạt kết quả cao trong học tập.

 


  • (
  • Bình luận chưa được duyệt !
 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội