• Gia Sư Lớp 10

 • Trung Tâm Gia Sư Hà Nội là đội ngũ gia sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm giảng dạy thêm và tại nhà các môn lớp 10. Đáp ứng nhu cầu ôn luyện và học nâng cao của học sinh. Gia sư lớp 10 cho gia đình và các em học sinh trên các quận huyện của thành phố Hà Nội.

 • Sunday, 25 December 2016, 11:06:58 PM
 • - Lớp 10 là 1 năm rất quan trọng của 3 năm học cấp III. Là năm chuyển giao kiến thức và chuyển giao phương thức học từ cấp II lên cấp III. Vào lớp 10 lượng kiến thức mới nhiều hơn cách học, cách tiếp thu nhanh hơn. Các em học sinh cần phải nắm vững kiến thức và chuẩn bị thật kỹ cho 2 năm học lớp 11, lớp 12 tiếp theo và kỳ thi tốt nghiệp và Đại Học.

  GIA SƯ GIỎI  LỚP 10

  Gia Sư Lớp 10

  Xem thêm liên kết: Luyện thi lớp 10 trường chuyên, Luyện thi vào lớp 10 môn tiếng anh

  - Ở tuổi bắt đầu bước vào cấp III các em học sinh có những thay đổi về tâm, sinh lý có nhiều bạn bè hơn. Môi trường học tập cũng ảnh hưởng rất lớn nên

  các em dễ mất tập trung, lơ là việc học tập dẫn đến việc hổng kiến thức, mất căn bản .

  - Đặc biệt là kỳ thi Tốt Nghiệp và Đại Học vô cùng quan trọng với các em học sinh. Và quá trình tích lũy kiến thức và ôn luyện phải được bắt đầu từ lớp

  Nhận lớp & tìm gia sư giỏi, uy tín tại link : Liên hệ

  (Lưu ý nhập đầy đủ thông tin: Tên, SĐT, Mô tả: Dậy môn gì? khu vực nào?)

  10. Vì vậy gia đình và các em học sinh cần phải định hướng  rõ ràng lập kế hoạch học tập ngay từ lúc này. Và các em cần được làm quen với cách học, cách dạy

  và các kiến thức nâng cao sớm hơn.

  - Vì vậy Trung Tâm Gia Sư Hà Nội của chúng tôi sẽ đáp ứng các nhu cầu của gia đình và các em học sinh. Tại trung tâm có đội ngũ gia sư giỏi và giàu

  kinh nhiệm gồm các giáo viên đang giảng dạy tại các trường THPT uy tín tại các quận của Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ gia sư là các bạn sinh viên

  năng động và nhiệt tình có thành tích cao trong học tập tại các trường Đại Học lớn tại Hà Nội.

  - Đến với Trung Tâm Gia Sư Hà Nội chúng tôi sẽ cam kết chất lượng kiến thức, phương pháp giảng dạy và sự tiếp thu của các em học sinh:

  + Giúp học sinh có học lực học yếu kém, lười học có hứng thú và tập trung vào học và đạt kết quả khá tốt,

  + Củng cố và nâng cao kiến thức cho các em học sinh lớp 10 một cách hệ thống, phân loại các dạng bài theo chuyên đề.

  + Có các đề cương, kiến thức nâng cao và giúp định hướng cho các em học sinh và gia đình

  + Thường xuyên hệ thống hóa kiến thức bằng mọi cách

  + Rèn luyện kỹ năng tính và phản xạ tư duy

  + Phân biệt được những đặc trưng của hình thức thi trắc nghiệm so với tự luận và ứng dụng

  + Tích lũy kinh nghiệm làm bài thi

  + Nắm vững và chỉ ra được các dấu hiệu quyết định đến phương pháp làm bài.

  - Chúng tôi sẽ đào tạo bài bản theo lý thuyết và thực hành. Kèm sát và có những bài kiểm tra điều đặn trong quá trình giảng dạy giúp, có sự báo cáo kịp

  thời đến quý phụ huynh. Chúng tôi sẽ có những bài kiểm tra đầu tiên để có những bộ giáo án chuyên biết đối với từng học trò khác nhau.

  - Đến với trung tâm sẽ được tư vấn và tìm được những gia sư ưng ý cho các em học sinh. Và các bạn sẽ thấy an tâm và hài lòng với đội ngũ gia sư của

  chúng tôi và học lực của con em mình.

  Gia Sư Lớp 10 Tại Hà Nội

  - Để thuận tiện cho gia đình và các em học sinh có nhu cầu Gia Sư Lớp 10 và đội ngũ gia sư. Trung tâm gia sư hà nội chúng tôi có các cơ sơ gia sư tại các quận huyện trên địa bàn Hà Nội.

  - Tại đây các em học sinh đến tham gia học lớp học tại trung tâm hoặc trung tâm chúng tôi có dịch vụ đến nhà dạy kèm cho các em học sinh. Vì vậy gia đình có thể yên tâm cho con em mình tham gia các lớp học tại trung tâm của chúng tôi

  Gia sư lớp 10 tại nhà

   Với nhu cầu tìm gia sư hiện nay rất cao. Vì vậy để tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh và học sinh không phải đến các Trung tâm học. Trung tâm gia sư Hà Nội với đông đảo đội ngũ gia sư có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đến tận nhà giảng dạy cho các em học sinh.

  - Khi bước vào lớp 10 các em học sinh được làm quen với môn toán hoàn toàn mới. Môn toán ở lớp 10 gồm 2 phần là:Gia Sư Môn Toán Lớp 10

  * Đại Số-Giải Tích:

  + Bao gồm những bất đẳng thức, phương trình, bất phương trình, lượng giác…ở phần này đa số đòi hỏi chúng ta làm việc với những con số và phần tính toán cẩn thận.

  + Để học và làm bài tập được phần này các bạn cần học kỹ lý thuyết, vận dụng linh hoạt các định lý,  có kỹ năng giải toán và tư duy sáng tạo.

  * Hình Học:

  + Phần này cũng rất hấp dẫn về tư duy trừu tượng và khả năng tưởng tượng nhạy bén của học sinh.

  + Đa số những học sinh gặp vấn đề trong phần này là về phần hình học không gian. Vấn đề tưởng tượng không gian của chúng ta không tốt.

  + Điều quan trọng để học môn hình học ta nên tập cách vẽ hình cho tốt cho thật cảm giác, việc vẽ hình tốt giúp ta có trực giác tốt để giải một bài toán hình học.

  - Với môn toán lớp 10 trung tâm gia sư hà nội chúng tôi có đội ngũ gia sư chuyên nghiệp chúng tôi sẽ:

  + Tạo cho các em học sinh có niền say mê, thích thú học với môn toán, vượt qua những bài toán khó, vượt qua những bài kiểm tra những bài thi dễ rang và đạt kết quả cao.

  + Tạo ra đề cương học, ôn tập cho môn toán lớp 10. Hướng dẫn các em có nhiều cách và sáng tạo để giải 1 bài toán. Rèn luyện sự nhanh trí, kỹ năng và tư duy logic toán học.

  + Ở trên lớp thầy cô giáo chỉ dạy lý thuyết, cho bài tập về nhà và hướng dẫn giải 1 số bài toán tiêu biểu và cũng không đủ thời gian để chỉ dạy và hướng dẫn khúc mắc của từng em học sinh được.

  THÔNG TIN THÊM VỀ GIA SƯ LỚP 10

  - Gia sư lớp 10 liên tục nhận học sinh tại nhà theo mô hình: 1 thầy 1 trò

  - Gia sư lớp 10 giải đáp mọi thắc mắc ngoài giờ cho học sinh

  - Gia sư lớp 10 nhiệt huyết, sẵn sàng dành thêm thời gian hoặc tăng buổi dạy trong thời gian học sinh cần ôn luyện để thi học kỳ, cuối cấp, chuyển cấp, tốt nghiệp và Đại Học.

  Trung Tâm Gia sư Hà Nội từ lâu là một địa chỉ tin cậy của các bạn học sinh giỏi, chăm ngoan mong muốn được làm gia sư để hỗ trợ công việc học tập, chúng tôi cũng là địa chỉ tin tưởng của các phụ huynh cũng như các em học sinh mong muốn tìm được các gia sư tốt nhất.

  Vì vậy bậc cha mẹ và các em học sinh hãy đến với trung tâm của chúng tôi. Đăng ký sớm sẽ có những ưu đãi đặc biệt và giúp con em mình tiến bộ, học tập tốt hơn.

  Trung tâm gia sư Hà Nội  uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

  Cở sở: Phòng 912 Nhà Nơ 1B, Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Email: yennguyen8891@gmail.com

  Hotline

  Cơ sở Hà Nội: 0966 860 984 / 0974 910 391 

  Cơ sở Vinh (Nghệ An):  0979930887

  Xem thêm liên kết: Công ty Dịch thuật HANU là Công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng. Chuyên cung cấp các dịch vụ: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch tiếng Pháp, Dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpDịch tiếng Hàn, Dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệpDịch thuật tiếng LàoDịch thuật tiếng TháiDịch thuật tiếng CampuchiaDịch thuật tiếng Trung... chất lượng, uy tín. Dịch thuật hơn 60 ngôn ngữ và thổ ngữ trong 100 chuyên ngành phức tạp như: Dịch thuật chuyên ngành Giáo dụcDịch công chứng tài liệu giáo dục... 

  Dạy kèm lớp 11:Bắt đầu bước sang lớp 11, các em học sinh cần một lượng kiến thức vững chắc của tất cả các môn học nhất là các môn nằm trong các kỳ thi tốt nghiệp, thi đại học. Cha mẹ nên chuẩn bị hành trang cho con em mình ngay từ bây giờ. Còn chờ gi nữa mà không tìm cho con mình một gia sư dạy kèm lớp 11 để giúp các em đạt kết quả cao trong học tập.

  Gia sư luyện thi đại học với đội ngũ gia sư giỏi nhất, chất lương uy tín nhất, giá hợp lý nhất sẽ là sự lựa chọn đúng nhất của các bậc phụ huynh.

  Trung tâm gia sư Hà Nội nhận gia sư luyện thi vào 10 cho tất cả các em học sinh khu vực Hà Nội nhằm giúp các em vững tin bước vào môi trường học tập mới.

  Gia sư Hà Nội với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, luôn tận tâm với học sinh sẽ mang đến cho con em đang học lớp 12 của quý bậc PHHS chất lượng giảng dạy hiệu quả nhất. Đáp ứng nhu cầu thực tế cần tìm gia sư lớp 12 của quý bậc PHHS giúp con em đạt tiến bộ trong học tập.

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội