• phương pháp học tiếng anh

 • Phương pháp học tiếng anh

  -   Học nghe từ lúc ban đầu  ,khi học mọi ngoại ngữ bạn nên nghe ngay khi có thể. Cách học này bạn sẽ học được âm ngôn của từ đó ,mà đọc phát âm có thể dễ dàng hơn.

  -   Bạn hãy tìm mua những băng đĩa có bản đính kèm ,va mang theo bên mình mỗi khi bạn đi làm ,hay có việc bận .Bạn có thể nghe ,nếu không hiểu từ nào bạn có thể tra từ điển.

 • Sunday, 25 December 2016, 11:34:59 PM
 • -   Hãy chọn một

  đoạn thoại hay và nghe đi nghe lại nhiều lần ,bạn phải chắc chắn rằng bạn có thể nghe dõ được từng từ trong đó.

  -   Trong lúc nghe bạn hãy nhớ những câu hữu ích ,thậm chí cả đoạn .Sau nhớ lại và tập nói theo câu đó ,cố gắng bắt chước phát âm của người nói .Một lát sau bạn sẽ nhận thấy cụm từ trong băng trở thành một phần của bạn.

  -  Bạn sẽ bắt đầu sử dụng chúng trong các câu của riêng mình.Khả năng phát âm nghe và hiểu của bạn chắc chắn sẽ khá hơn.Cố gắng luyện nghe chút mỗi ngày ,lựa chọn tốt nhất là luôn mang theo bên mình một chiếc máy nghe nhạc mp3.

  -  Như thế bạn có thể nghe khi bạn ngồi trên xe buýt ,tại cơ qua-   Hãy chọn một đoạn thoại hay và nghe đi nghe lại nhiều lần ,bạn phải chắc chắn rằng bạn có thể nghe dõ được từng từ trong đó.

  n hoặc lúc đi dạo. Bạn hãy cài đoạn tiếng anh vào máy mp3 của bạn bất cứ khi nào bạn đi đâu.

  Xem thêm liên kết: Là đối tác tin cậy nhiều năm chuyên dịch các tài liệu giáo dục nước ngoài hỗ trợ cho Trung tâm gia sư Hà Nội - Công ty Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Dịch đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ....) sang Tiếng Việt, và sang các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Hanu luôn tự tin với chất lượng các bản Dịch thuật công chứng đa chuyên ngành mà chúng tôi mang tới quý khách hàng: dịch chuyên ngành tài chính, tiếng Pháp thương mại, xây dựng, y tế - dược phẩm...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm khác nhau: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Đức; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Phần Lan; Dịch Tiếng Lào...cùng nhiều ngôn ngữ khác khó và phức tạp!  Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội). Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật HANU thành một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, một thương hiệu uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch tiếng PhápDịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpVới đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng Cử Nhân - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên.

   

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội