• hướng dẫn học tiếng nhật

 • Hướng dẫn tự học tiếng Nhật

  Một tỷ lệ lớn người học Nhật Bản tự nghiên cứu. Tìm địa điểm học tiếng Nhật trong một môi trường lớp học có thể khó khăn và tốn kém. Dưới đây là một hướng dẫn về làm thế nào bạn có thể học tiếng Nhật miễn phí và sự thoải mái của ghế sofa.

 • Sunday, 25 December 2016, 11:35:28 PM
 • Khi học tiếng Nhật, bước quan trọng nhất là học Hiragana và Katakana, các bảng chữ cái văn bản của Nhật Bản.

  Cách tốt nhất mà tôi đã tìm thấy để làm điều đó là để làm flashcards. Hãy chắc chắn rằng bạn thực hành viết cũng như nhận ra chúng, điều này sẽ không chỉ là một kỹ năng tuyệt vời để có nhưng cũng sẽ tăng cường các hình dạng trong tâm trí của bạn.

  Tài nguyên:

  [Hiragana 42], hướng dẫn tốt nhất mà tôi đã tìm thấy để học Hiragana (trong một ngày!)
  [Hiranana và Katakana quiz trang]
  [Kana Invaders game]
  [Anki] Một chương trình tuyệt vời mà sẽ chắc chắn rằng bạn không bao giờ quên bất kỳ Kana ....

  Bước tiếp theo là để bắt đầu học từ vựng. Bạn có thể tìm thấy nơi những gì để học? Sử dụng một trang web như Memrise để tìm danh sách từ (ví dụ, có một danh sách từ cho tất cả các từ vựng trong sách giáo khoa khởi như Genki), và sử dụng các giao diện tuyệt vời để tìm hiểu họ và giữ chúng trong bộ nhớ dài hạn của bạn.

  Tài nguyên:

  [Memrise] như đã đề cập ở trên để tìm và tìm hiểu danh sách từ vựng.
  [Danh sách thường gặp nhất từ]
  [Anki] Một chương trình tuyệt vời mà sẽ chắc chắn rằng bạn không bao giờ quên bất cứ từ vựng nào

  Trong khi gặp từ vựng, bạn có khả năng được sắp qua siêu-phức tạp tìm Kanji. Bạn có thể học Kanji qua Memrise như trên, nhưng có một sốs trang web khác mà có thể quan tâm.

  Tài nguyên:

  [Kanji Damage] Một trang web tuyệt vời mà bạn có thể học Kanji thông qua việc nhớ.
  [WaniKani] bởi những người đã tạo TextFugu có thể giúp bạn học Kanji từ đầu.
  [Anki] Một chương trình tuyệt vời mà sẽ chắc chắn rằng bạn không bao giờ quên bất kỳ từ vựng nào

  Bước tiếp theo là để áp dụng từ vựng mới vào ngữ pháp điểm và bắt đầu làm cho câu.

  Nếu bạn không thể có được bàn tay của bạn trên sách giáo khoa như Genki, đừng sợ! Có rất nhiều tài nguyên ngữ pháp trực tuyến lớn.

  Tài nguyên:

  [TextFugu] một đánh giá rất cao 'sách giáo khoa trực tuyến "sẽ hướng dẫn bạn ngay từ đầu học tiếng Nhật.
  [Hướng dẫn Nhật Bản] một cuốn sách giáo khoa trực tuyến với rất nhiều điểm ngữ pháp và giải thích tuyệt vời.

  Vì vậy, bạn có thể bắt đầu học tiếng Nhật vì bạn có một số quan tâm đến phương tiện truyền thông Nhật Bản. Thời gian để bắt đầu sử dụng nó để lợi thế của bạn!

  Ngoài việc xem Anime rõ ràng, J-phim truyền hình và phim ảnh, tại sao không thử Reading Nhật Bản Tin tức? Xem truyền hình Nhật Bản? Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang làm cho những hoạt động sản xuất - lưu ý xuống từ vựng mới, thêm chúng vào Anki, và tiếp tục học tập! Nó dễ dàng hơn để tìm hiểu những điều bạn quan tâm.

  Phần quan trọng nhất nhưng khó khăn của Nhật Bản tự nghiên cứu là nhận được tác phẩm của riêng bạn kiểm tra. Sử dụng tất cả những ngữ pháp và từ vựng và viết một đoạn ngắn, nó có thể là một mục nhật ký hay một bài luận ngắn. Nhận nó ghi lại cho bạn bởi một người bản xứ trên RhinoSpike, và kiểm tra ngữ pháp và nhất quán trên Lang-8 .These trang web này cũng cung cấp cho bạn cơ hội để kết nối với người bản địa của Nhật Bản, và có lẽ bắt đầu lên một số trao đổi ngôn ngữ!

  Để biết thêm các nguồn tài nguyên, hãy xem Ultimate Danh sách Tài nguyên của tôi

  Xem thêm liên kết: Là đối tác tin cậy nhiều năm chuyên dịch các tài liệu giáo dục nước ngoài hỗ trợ cho Trung tâm gia sư Hà Nội - Công ty Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Dịch đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ....) sang Tiếng Việt, và sang các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Hanu luôn tự tin với chất lượng các bản Dịch, đa chuyên ngành mà chúng tôi mang tới quý khách hàng: dịch chuyên ngành tài chính, tiếng Pháp thương mại, xây dựng, y tế - dược phẩm...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm khác nhau: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Đức; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Phần Lan; Dịch Tiếng Lào...cùng nhiều ngôn ngữ khác khó và phức tạp!  Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội). Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật HANU thành một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, một thương hiệu uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch tiếng PhápDịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpVới đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng Cử Nhân - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên.

   

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội