• Bé 8 tháng tuổi nhập viện sau khi đón về từ nhà trẻ

 • Gửi con 8 tháng tuổi đi nhà trẻ, đến chiều đón về thì gia đình phát hiện bé có nhiều vết bầm tím trên cơ thể. Sau đó, gia đình đã đưa bé vào Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng.

 • Saturday, 30 January 2016, 02:52:23 PM
 • Chiều 18.12, chị L.T.D.H (trú tại kiệt 256 Âu Cơ, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) cho biết: Vợ chồng chị làm công nhân và gửi con gái N.H.P.A (8 tháng tuổi) tại một nhà trẻ tư nhân trên địa bàn quận Liên Chiểu. Chiều 16.12, khi đón cháu A về thì thấy cháu hốt hoảng, khóc thét và phát hiện trên cơ thể cháu có nhiều vết bầm tím ở hai bên má, vùng bụng và bắp đùi. Sau đó, gia đình đưa cháu vào Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng.

  Chị H cho biết, vợ chồng chị gửi cháu A tại nhà trẻ tư nhân do bà Mai (trú tại hẻm 47/12, kiệt 256 Âu Cơ) trông giữ từ ngày 23.11 đến nay.

  “Khi gia đình hỏi vì sao cháu A có nhiều vết bầm tím trên người thì bà Mai có thừa nhận đánh vào chân cháu, chứ không thừa nhận đánh trên mặt. Mấy ngày nay cháu cứ hốt hoảng, không chịu ăn uống gì, chúng tôi rất lo lắng”, chị H nói.

  Ghi nhận tại Khoa Ngoại Nhi, Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng chiều 18.12, cháu A vẫn còn nhiều vết bầm tím trên cơ thể.

  Xem thêm liên kết QC: Là đối tác tin cậy nhiều năm chuyên dịch các tài liệu giáo dục nước ngoài hỗ trợ cho Trung tâm gia sư Hà Nội - Công ty Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Dịch đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ....) sang Tiếng Việt, và sang các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Hanu luôn tự tin với chất lượng các bản Dịch thuật công chứng đa chuyên ngành mà chúng tôi mang tới quý khách hàng: dịch chuyên ngành tài chính, tiếng Pháp thương mại, xây dựng, y tế - dược phẩm...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm khác nhau: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Đức; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Phần Lan; Dịch Tiếng Lào...cùng nhiều ngôn ngữ khác khó và phức tạp!  Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội). Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật HANU thành một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, một thương hiệu uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpVới đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng Cử Nhân - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên.

   Bé 8 tháng tuổi nhập viện sau khi đón về từ nhà trẻ - 1

  Hai mẹ con chị L.T.D.H tại Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng.

  Bác sĩ Khoa Ngoại Nhi cho biết, cháu A nhập viện lúc 18h30 ngày 16.12, với tình trạng bú kém. Qua thăm khám, ghi nhận cháu A bị chấn thương phần mềm trên mặt, vùng má và hai đùi. Hiện bệnh viện đang tiếp tục theo dõi tình trạng thần kinh của cháu thêm vài ngày nữa để kết luận chính xác.

  Sau sự việc xảy ra, gia đình chị H đã báo sự việc lên chính quyền địa phương. Công an phường Hòa Khánh Bắc cũng đã đến lập biên bản sự việc.

  Trao đổi sự việc, cán bộ Công an phường Hòa Khánh Bắc cho biết: Sau khi nhận phản ánh của gia đình chị H đã mời bà Mai lên làm việc. Theo lời khai ban đầu của bà Mai, việc cháu A bị bầm dập là do sơ suất ngoài ý muốn khi va vào thành nôi chứ không hề có chuyện đánh cháu. Vì vết thương của bé A không quá nặng nên Công an phường có ý để hai gia đình tự hòa giải, nhưng gia đình chị H không đồng ý. Công an phường sẽ tiếp tục mời bà Mai lên làm việc.

  Công an phường Hòa Khánh Bắc cũng thông tin thêm, bà Mai chỉ giữ nhỏ lẻ chứ trên thực tế không phải là cơ sở giữ trẻ, nên không có bằng cấp gì. Ngoài giữ cháu A, bà Mai còn giữ 2 trẻ khác là cháu ruột trong gia đình.

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội