• BÀI GIẢNG HƯỚNG DÃN CẤU TRÚC ĐỀ THI ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG

 • Để ôn thi tốt và dành điểm cao trong kì thi đại học sắp tới, các em phải nắm rõ được cấu trúc đề thi của các môn thi trước khi bắt tay vào ôn luyện.

 • Sunday, 25 December 2016, 11:21:41 PM
 • Xem thêm: Gia sư tiếng Trung

  >> Công ty Dịch thuật HANU là Công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng. Chuyên cung cấp các dịch vụ: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch tiếng Pháp, Dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpDịch tiếng Hàn, Dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệpDịch thuật tiếng LàoDịch thuật tiếng TháiDịch thuật tiếng CampuchiaDịch thuật tiếng TrungDịch thuật tiếng Nhật... chất lượng, uy tín. Dịch thuật hơn 60 ngôn ngữ và thổ ngữ trong 100 chuyên ngành.

  Mục tiêu:

  - Với mục đích cho các bạn có cái nhìn tổng quát về cấu trúc của một đề thi đại học và cao đẳng. Rèn luyện kỹ năng phân tích đề, nhận dạng bài tập và đề ra chiến lược ôn tập hợp lý.

  - Qua bài giảng, các bạn  biết được những nội dung mà một đề đại hoc – cao đẳng môn toán sẽ có. Những nội dung trọng tâm nhất định sẽ có trong một đề đại học – cao đẳng môn toán.

  - Từ bài giảng, các bạn sẽ thấy được bức tranh tổng quát về đề thi đại học –cao đẳng môn toán qua các năm, sự khác biệt nội dung của đề thi toán trong các khối A, B và D.

  - Khi đã phân tích, so sánh sự khác biệt của đề thi đại học cao đẳng môn toán qua các năm và các khối, thì các bạn sẽ có chiến lược ôn tập phần kiến thức trọng tâm chắc chắn có trong đề thi một cách hợp lý và phù hợp với năng lực bản thân.

  - Bài giảng sẽ phân tích cho các bạn những kiến thức quan trọng, những nội dung cốt lõi mà đề thi sẽ cho. Từ đó, các bạn sẽ chọn những nội dung phù hợp với bản thân để ôn luyện cho thuần thục và sẽ đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi đại học – cao đẳng năm 2012.

  Nội dung:

  - Bài giảng cung cấp cho các bạn những nội dung chính mà  một đề đại học – cao đẳng môn toán sẽ có:

  1.  Khảo sát và vẽ đồ thị hàm số (hàm số bậc ba, hàm số bậc bốn, hàm số nhất biến)

  2. Bài toán liên quan đến khảo sát hàm số ( cực trị hàm số, giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất, sự tương giao giữa hai đường, biện luận số nghiệm).

  3.  Phương trình, bất phương trình, hệ phương trình đại số và phương trình lượng giác

  4. Tính tích phân ( hàm số mũ, hàm logarit, căn thức và lượng giác)

  5. Hình học không gian (tính thể tích khối chóp, lăng trụ và bài toán về tính khoảng cách)

  6. Các bài toán tổng hợp (hệ phương trình hai ẩn số, giá trị lớn nhất và nhỏ nhất, chứng minh bất đẳng thức, điều kiện phương trình có nghiệm).

  7. Theo chương trình chuẩn:

     + Tọa độ trong mặt phẳng ( xác định tọa độ điểm, viết phương trình đưởng thẳng, đưởng tròn và elip).

     + Tọa độ trong không gian (xác định tọa độ điểm, viết phương trình đường thẳng, mặt phẳng, mặt cầu, bài toán về góc, khoảng cách và vị trí tương đối giữa các đường).

     + Bài toán về số phức.

     + Tổ hợp, xác suất thống kê.

     + Bất đẳng thức.

  8. Theo chương trình nâng cao:

     + Tọa độ trong mặt phẳng ( xác định tọa độ điểm, viết phương trình đưởng thẳng, đưởng tròn và elip).

     + Tọa độ trong không gian (xác định tọa độ điểm, viết phương trình đường thẳng, mặt phẳng, mặt cầu, bài toán về góc, khoảng cách và vị trí tương đối giữa các đường).

     + Bài toán về số phức.

     + Hệ phương trình mũ, logarit , căn thức.

     + Bất đẳng thức.

  Xem thêm liên kết: Là đối tác tin cậy nhiều năm chuyên dịch các tài liệu giáo dục nước ngoài hỗ trợ cho Trung tâm gia sư Hà Nội - Công ty Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Dịch đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ....) sang Tiếng Việt, và sang các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Hanu luôn tự tin với chất lượng các bản Dịch, đa chuyên ngành mà chúng tôi mang tới quý khách hàng: dịch chuyên ngành tài chính, tiếng Pháp thương mại, xây dựng, y tế - dược phẩm...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm khác nhau: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Đức; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Phần Lan; Dịch Tiếng Lào...cùng nhiều ngôn ngữ khác khó và phức tạp!  Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội). Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật HANU thành một Công ty dịch thuật chuyên nghiệpmột thương hiệu uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm:

  Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp.

  Dịch tiếng PhápDịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp

  Với đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng CỬ NHÂN – THẠC SĨ – TIẾN SĨ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên. 

  xem thêm: dạy kèm lớp 1

   

   

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội