• Khinh nghiệm ôn thi lớp 10

 • Chuẩn bị sớm

  Đầu tiên nên nói về tâm lý của các học sinh hiện nay. Tâm lý của rất nhiều các học sinh Việt Nam thường rất chủ quan, thời gian học trên lớp là chính, không có quá trình chuẩn bị, chểnh mảng. Rồi "nước đến chân rồi mới nhẩy",hoàn toàn là để đối phó. Nên được đầu tư càng sớm càng tốt.Chứ không phải một cuộc chạy đua nhồi nhét kiến thức để đối phó với các kỳ thi. 

   

 • Sunday, 25 December 2016, 11:27:07 PM
 •  

  Gia sư lớp 12, Gia sư tiếng anh

  Chuẩn bị sớm

  Đầu tiên nên nói về tâm lý của các học sinh hiện nay. Tâm lý của rất nhiều các học sinh Việt Nam thường rất chủ quan, thời gian học trên lớp là chính, không chịu chuẩn bị, chểnh mảng. Rồi "nước đến chân rồi mới nhẩy",hoàn toàn là để đối phó., nên được đầu tư càng sớm càng tốt. Khi đó, việc học sẽ là một quá trình khám phá, tiếp thu vaftichs luy kiến thức. Chứ không phải một cuộc chạy đua nhồi nhét kiến thức để đối phó với các kỳ thi. Khi bắt đầu sớm, học sinh sẽ có thời gian để tích lũy kiến thức như các dạng bài tập, đề thi để không bị “choáng ngợp” khi đứng trước bất cứ bài thi nào.

  Việc bắt đầu sớm là rất cần thiết, mà còn rất tốt cho các thí sinh thi các môn chuyên khác khi các em không phải đối mặt với áp lực chạy đua nước rút để vừa tập trung ôn luyện môn chuyên và trong danh mục các môn sẽ thi

   

   

  Phương pháp phù hợp

  Nhiều phụ huynh quan niệm chỉ cần cho con luyện thật nhiều và tích cực học đủ để đi thi. Tuy nhiên, như vậy chưa đủ, các em còn cần phải trang bị kỹ năng làm bài, điều này rất quan trọng vì dạng bài thì vô biên, còn kỹ năng làm bài như đọc hiểu đề thi, nắm chắc các công thức và biết cách vận dụng… mới là nền tảng giúp các em dễ dàng bắt nhịp nhiều dạng đề, thậm chí những dạng đề các em chưa gặp bao giờ hoặc dễ đối phó sự giao thoa của đề thi.

  Ngoài ra, học sinh cần được cọ xát với các dạng bài thi của nhiều trường khác nhau để tự mình rút ra những kinh nghiệm làm bài, hoặc học hỏi kinh nghiệm từ thầy cô, bạn bè.

  Chọn mặt gửi vàng

  Trên kinh nghiệm ôn thi lớp 10 của người đã từng học và thi chuyên, cũng như kinh nghiệm của một người giảng dạy, một lớp học ônhiệu quả nhất nhất có quy mô nhỏ, từ 10 đến 20 học sinh. Nhờ đó, giáo viên có điều kiện quan tâm tới từng học sinh, biết được điểm mạnh, yếu của các em để đưa ra phương pháp phù hợp với từng em, giúp đạt kết quả học và thi tốt nhất.

  Hơn nữa, khi tham gia một lớp học có giáo giỏi, giầu kinh nghiệm, các em sẽ được học các kỹ năng học thực tế, sẽ giúp ích rất nhiều cho bài thi nghe của các học sinh thi.

  Ngoài ra, một lớp luyện thi tốt là nơi giáo viên, ngoài giúp học sinh củng cố kiến thức, còn dạy cho các em phương pháp làm đề thi, giúp các em cập nhật và bám sát đề theo từng năm của từng trường để định hướng ôn tập phù hợp.

   

  Xem thêm liên kết: Là đối tác tin cậy nhiều năm chuyên dịch các tài liệu giáo dục nước ngoài hỗ trợ cho Trung tâm gia sư Hà Nội - Công ty Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Dịch đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ....) sang Tiếng Việt, và sang các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Hanu luôn tự tin với chất lượng các bản Dịch, đa chuyên ngành mà chúng tôi mang tới quý khách hàng: dịch chuyên ngành tài chính, tiếng Pháp thương mại, xây dựng, y tế - dược phẩm...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm khác nhau: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Đức; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Phần Lan; Dịch Tiếng Lào...cùng nhiều ngôn ngữ khác khó và phức tạp!  Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội). Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật HANU thành một Công ty dịch thuật chuyên nghiệpmột thương hiệu uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch tiếng Pháp, Dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpDịch tiếng Hàn, Dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp Với đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng CỬ NHÂN – THẠC SĨ – TIẾN SĨ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên. 

   

   

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội