• Phương pháp luyện chữ đẹp

 • Gia sư luyện viết chữ đẹp có trụ sở tại Hà Nội, với kinh nghiệm nhiều năm công tác đến nay trung tâm đã đãng phát triển và đi đầu trong thành phố là một địa chỉ uy tín tin cậy. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý bậc phụ huynh và học sinh.

 • Sunday, 25 December 2016, 11:57:31 PM
 • Luyện viết chữ đẹp đã chở thành thông lệ từ xưa đến nay, ngay từ khi các em học sinh bước vào ngưỡng cửa đường học hành các em đã được làm quen với 29 chữ cái. Với lứa tuổi còn học cấp một phụ huynh nên chọn cho con em mình loại bút phù hợp khi cầm được thoải mái, với vở viết bộ giáo đề ra các bé nên viết vở ô ly.

  Từ xưa đã có câu " Nét chữ nét người" Việc nắn nót viết từng chữ cũng nói lên tính cách con người, nhân cách mỗi con người cũng được thể hiện qua nét chữ. Dạy  cho các em học sinh viết đùng dòng, cẩn thận từng nét móc, tư thế ngồi thoải mái.Nhằm đáp ứng nhu cầu của thời kỳ hội nhập Trung tâm gia sư Hà Nội ra đời nhằm hỗ trợ rèn luyện viết chữ đẹp cho các em học sinh, sinh viên, giáo viên.

  Cách luyện viết chữ đẹp

  Kỹ năng viết chữ đẹp trên bảng và vở rất khó, giáo viên cần có kỹ năng viết đẹp thì mới dạy tốt môn Tiếng Việt cho các em học sinh, quy tắc cầm bút cần phải chú trọng đến việc viết chữ đẹp.

   Cầm bút bằng 3 ngón tay. Ngón cái, ngón trỏ, ngón giữa. Người cầm bút cần phải được thoải mái tư thế, bút cần nghiêng sang phải 60 độ. Không nên cầm bút dựng thẳng

  Khoảng cách giữa tay và ngòi bút cần được cách 2.5 cm. 

  Trungtamgiasuhanoi.net

  Tư thế ngồi viết

  Tư thế ngôi đúng cách giúp chung ta viết chữ được đẹp mà còn giúp ta không bị tật gù lưng, bảo vệ sương sống và thị lực mắt.

  Tư thế ngồi cần ngay ngắn, chân ngồi dạng rộng bằng vai.

  Nét chữ cần được tô luyện nhiều thì kỹ năng của mình mới tốt, 

  Vị trí bàn cần được để ngay ngắn gần ánh sáng sổ, đèn điện cần chọn loại thiết bị không hại mắt.

  Vòng tay rộng không bị vướng bận bợi vật gì. 

  Toàn bộ trọng lượng cây bút không đước quá nặng quá nhẹ. 

  Ngòi bút cần không được quá trơn để người viết dễ dàng điều khiển, nét bút cần có nét thah nét đậm , Viết đúng quy trình, liền mạch, đủ nét: Đặt bút đúng điểm bắt đầu của mỗi con chữ, viết liền mạch, chữ viết không rời rạc các nét nối mềm mại và đảm bảo tốc độ viết nhanhúc các bạn 

  Chúc các bạn sẽ thành công trên chặng đường bạn chọn.

  Trung tâm gia sư Hà Nội  uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

  Cở sở: Phòng 912 Nhà Nơ 1B, Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Email: yennguyen8891@gmail.com

  Hotline: 0966 860 984 / 0974 910 391 / 01634488099

  Xem thêm liên kết: Là đối tác tin cậy nhiều năm chuyên dịch các tài liệu giáo dục nước ngoài hỗ trợ cho Trung tâm gia sư Hà Nội - Công ty Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Dịch đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ....) sang Tiếng Việt, và sang các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Hanu luôn tự tin với chất lượng các bản Dịch thuật công chứng đa chuyên ngành mà chúng tôi mang tới quý khách hàng: dịch chuyên ngành tài chính, tiếng Pháp thương mại, xây dựng, y tế - dược phẩm...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm khác nhau: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Đức; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Phần Lan; Dịch Tiếng Lào...cùng nhiều ngôn ngữ khác khó và phức tạp!  Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội). Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật HANU thành một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, một thương hiệu uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch tiếng PhápDịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpVới đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng Cử Nhân - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên.

   

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội