• NGƯỜI KHUYẾT TẬT VỚI NGHỀ SEO

 • NGƯỜI KHUYẾT TẬT VỚI NGHỀ SEO - MỘT NGHỀ BÌNH ĐẰNG VÀ CÓ THU NHẬP VỚI MỌI NGƯỜI

 • Sunday, 25 December 2016, 11:35:24 PM
 • NGƯỜI KHUYẾT TẬT VỚI NGHỀ SEO

  Nghề Seo - Cơ hội nghề nghiệp mới cho người khuyết tật

  Hiện nay, người khuyết tật đang được nhà nước, các tổ chức xã hội và các cá nhân quan tâm đến nhiều. Bởi sự hạn chế về sức khỏe và vận động nên nhiều người khuyết tật vẫn chưa tìm được cho mình một công việc phù hợp. Tuy nhiên cũng có rất nhiều công việc có thể giúp người khuyết tật tạo thu nhập, hòa nhập với xã hội. Một trong những công việc đó không thể bỏ qua nghề SEO.

  SEO – Được hiểu là tập hợp các phương pháp tối ưu hóa để website được thân thiện với máy chủ tìm kiếm, từ đó nâng cao thứ hạng của trang web khi người dùng tìm kiếm.

   

  Người khuyết tật có nhiều dạng: Khuyết tật vận động, khuyết tật ngoại hình, khiếm thính, giao tiếp... Thể lực và năng xuất lao động của người khuyết tật vẫn chưa đạt được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Nhất là những công việc đòi hỏi thường xuyên đi lại, vận động. Tìm được một công việc phù hợp không những giúp người khuyết tật cải thiện đời sống, nâng cao thu nhập, giảm nhẹ gánh nặng cho gia đình mà còn giúp người khuyết tật nâng cao vị thế, tăng cường sự tự tin và khai thác tiềm năng, giúp họ hòa nhập cộng đồng.

   

  Nghề gì phù hợp với người khuyết tật?

  Để tìm một công việc phù hợp với người khuyết tật không phải là dễ. Bởi lẽ mỗi ngành nghề lại đòi hỏi một yêu cầu khác nhau. Mà những yêu cầu đó thì người khuyết tật khó có đủ khả năng để đáp ứng được. SEO – Là một trong những công việc rất phù hợp với người khuyết tật, với những tiêu chí, yêu cầu mà nhiều người khuyết tật sẽ đáp ứng được và có thể hoàn thành tốt công việc này.

   

  Những ưu thế và bất lợi của nghề SEO với người Khuyết tật

  *Ưu thế

  Nghề SEO với người khuyết tật                               

  - Khi làm nghề Seo các bạn không phải di chuyển, đi lại nhiều (bạn có thể làm việc tại nhà với chiếc máy tính của mình)  điều đó là một lợi thế cho người khuyết tật.

  - Nghề Seo cũng không đòi hỏi học vấn quá cao nên các bạn khuyết tật có thể học qua một khóa đào tạo và chăm chỉ là có thể làm được.

  - Khi làm Seo không cần làm tăng ca, làm đêm mà làm theo thời gian nhất định. Điều đó sẽ đảm bảo được sức khỏe của mỗi người.

  - Có thể thực hiện được các ý tưởng kinh doanh online, chi phí đầu tư thấp, chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet

  - Có thể một số ngành nghề thì NKT sẽ gặp nhiều khó khăn ( sức khỏe, đi lại, giao tiếp...) Nhưng với SEO thì tất cả là bình đẳng trước màn hình máy tính (laptop).

  Người khuyết tật khi làm SEO

  - Khi được nhận vào công ty làm việc, người khuyết tật sẽ kiên trì với công việc của mình.

  - Người khuyết tật là người chăm chỉ, cần cù, ham học hỏi, tìm tòi.

  - Khả năng nhảy việc thấp, khi đã có được công việc ổn định và một chế độ đãi ngộ tốt

  *Bất lợi

  - Vì là công việc Seo liên quan đến máy tính nên đòi hỏi các bạn khuyết tật phải ngồi được máy tính từ 8 tiếng trở lên trong 1 ngày.

  - Hiện nay độ cạnh tranh trong nghề Seo càng ngày càng cao nên đòi hỏi người làm seo cần nắm vững các kiến thức viết bài, tạo nội dung và làm các phương pháp để đưa trang web của mình lên kết quá cao nhất.

  - Đối với những người thiếu kiên nhẫn trong làm việc thì đó là một bất lợi. Vì nghề seo cần có thời gian để đưa từ khóa lên top.

   

  Người khuyết tật làm SEO

  Đến với nghề Seo, người khuyết tật sẽ được tham gia vào một môi trường hòa nhập, thân thiện. Các bạn khuyết tật vận động có thể làm việc tại nhà. Với lượng kiến thức không quá khó đối với người chăm chỉ thì việc làm Seo là việc làm rất dễ dàng và phù hợp.

  Xem thêm liên kết: Là đối tác tin cậy nhiều năm chuyên dịch các tài liệu giáo dục nước ngoài hỗ trợ cho Trung tâm gia sư Hà Nội - Công ty Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Dịch đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ....) sang Tiếng Việt, và sang các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Hanu luôn tự tin với chất lượng các bản Dịch thuật công chứng đa chuyên ngành mà chúng tôi mang tới quý khách hàng: dịch chuyên ngành tài chính, tiếng Pháp thương mại, xây dựng, y tế - dược phẩm...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm khác nhau: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Đức; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Phần Lan; Dịch Tiếng Lào...cùng nhiều ngôn ngữ khác khó và phức tạp!  Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội). Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật HANU thành một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, một thương hiệu uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch tiếng PhápDịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpVới đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng Cử Nhân - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên.

   

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội