• Trung tâm gia sư Hà Nội luôn nỗ lực để có chất lượng dạy tốt nhất

 •  Dạy Kèm hay gia sư là một hình thức truyền đạt kiến thức mang tính chất giữa một thầy và một trò, đây cũng là một phương pháp học hiệu do quá trình tương tác giữa thầy và trò rất cao. Người thầy thường thì sẽ tạo ra những phương pháp giảng dạy đặc thù dành riêng cho từng học sinh, giúp các em có được được những bài học thú vị dể tiếp thu một cách nhanh chóng mà vẫn hiệu quả chất lượng.  Qua nhiều năm kinh nghiệm, Trung Tâm Gia Sư Hà Nội đã đúc được nhiều kinh nghiệm giúp cho hiệu quả giảng dạy ngày 1 tốt hơn. 

 • Sunday, 25 December 2016, 11:30:55 PM
 •        Để giảng dạy tốt, đầu tiên người giáo viên phải xác định năng lục, sở thích và tính cách  của học trò để soạn chương trình giảng dạy cho phù hợp. Xác định điểm mạnh, điểm yếu của trò mà để phát huy chúng. Luôn luôn tạo luồn cảm hứng cho các em.

  Mục đích học của trò buộc giáo viên phải có nhữ định hướng . Ví dụ: học tiếng anh giao tiếp hay tiếng anh về lĩnh vực công nghệ thông tin để giáo viên có thể bổ xung từ vựng một cách nhanh chóng trong quá trình học. Nếu gặp một học trò đã có trình về tiếng anh căn bản hay đã có kiến thức về tiếng anh chuyên ngành thì người dạy phải bổ xung kiến thức và soạn lại chương trình giảng dạy chuyên sâu hơn

  Nhận thức được rằng, động lực học tập của học trò phụ thuộc vào người giảng dạy. Bởi vậy giáo viên Trung Tâm Gia Sư Hà Nội  luôn luôn  khơi nguồn cảm hứng cho học sinh từ những tiết học đầu tiên. Chúng tôi luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích đến học trò để kiến thức của học sinh ngày càng được trau dồi 

   

  Kế hoạch của Trung Tâm Gia Sư Hà Nội trong quá trình giảng dạy luôn phải rõ ràng và có những phương pháp hay được ưu tiên, cố gắng linh hoạt trong mọi thời điểm. Một khi phát hiện điều gì đó của học trò cần được chĩnh sửa đó cũng là một trong nhiều mẹo để có được những bài học tiếp theo.

  2       Nhận thức được vai trò quan trọng của việc hỗ trợ, nâng cao kiến thức cho học sinh, Trung Tâm Gia Sư Hà Nội  chúng tôi sẽ đảm bảo lấy lại kiến thức căn bản, bồi dưỡng nâng cao, ôn thi cuối kì, cuối cấp, thi chuyên cho bé cho học sinh.

         Không chỉ kiến thức mà chúng tôi cam kết sẽ giúp học sinh trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết.

  Thế mạnh của đội ngũ gia sư lTrung Tâm Gia Sư Hà Nội  là nhưng phương pháp giảng dạy:

  - Thường xuyên hệ thống hóa kiến thức bằng mọi cách

  - Rèn luyện kỹ năng tính và phản xạ tư duy

  - Phân biệt được những đặc trưng của hình thức thi trắc nghiệm so với tự luận và ứng dụng

  - Tích lũy kinh nghiệm làm bài thi

  - Nắm vững và chỉ ra được các dấu hiệu quyết định đến phương pháp làm bài.

  Chúng tôi sẽ đào tạo bài bản theo lý thuyết và thực hành. Kèm sát và có những bài kiểm tra điều đặn trong quá trình giảng dạy giúp, có sự báo cáo kịp thời đến quý phụ huynh. Chúng tôi sẽ có những bài kiểm tra đầu tiên để có những bộ giáo án chuyên biết đối với từng học trò khác nhau.

    Qúy phụ huynh còn chừng chờ gì nữa, hãy liên lạc cho chúng tôi ngay để có những buổi học đầu tiên thật thú vị ở Trung tâm gia sư Hà Nội

  Thông tin liên lạc

  Trung tâm gia sư Hà Nội -  "Nơi hội tụ những gia sư hàng đầu tại Hà Nội - Đến với chúng tôi là mang lại những điều cần thiết cho con bạn"

  Trụ sở: số 90 tổ 6 Yên Sở Hoàng Mai Hà Nội

  Hot-line: 016 996 36 816 

  Email: vuvanluanftuk50@gmail.com

  Website http://www.trungtamgiasuhanoi.net.

  Xem thêm liên kết: Là đối tác tin cậy nhiều năm chuyên dịch các tài liệu giáo dục nước ngoài hỗ trợ cho Trung tâm gia sư Hà Nội - Công ty Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Dịch đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ....) sang Tiếng Việt, và sang các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Hanu luôn tự tin với chất lượng các bản Dịch, đa chuyên ngành mà chúng tôi mang tới quý khách hàng: dịch chuyên ngành tài chính, tiếng Pháp thương mại, xây dựng, y tế - dược phẩm...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm khác nhau: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Đức; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Phần Lan; Dịch Tiếng Lào...cùng nhiều ngôn ngữ khác khó và phức tạp!  Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội). Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật HANU thành một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, một thương hiệu uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch tiếng PhápDịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpVới đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng CỬ NHÂN – THẠC SĨ – TIẾN SĨ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên.

  xem thêm: dạy kèm lớp 1

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội