• Thúc đẩy dịch vụ gia sư chào mừng năm học mới 2015 - 2016

 • Là một trong những trung tâm gia sư có chất lượng hàng đầu TP Hà Nội, trong nhiều năm qua Trung tâm gia sư Hà Nội đã và đang phát triển mạnh mẽ, nhận được sự hài lòng của các bậc phụ huynh và các em học sinh.

 • Sunday, 25 December 2016, 11:34:10 PM
 • Xem thêm: Gia sư lớp 12,

  xem thêm: dạy kèm lớp 1

  Qua thực tế nhiều năm giảng dạy, chúng tôi thấy khả năng nhận thức của các em em học sinh ngày càng cao, bởi hiện nay các em được học tập ở rất nhiều nguồn. Song thực tế không ít các em đang lung túng khi lựa chọ phương pháp học, tiếp nhận thông tin, dân đến việc không biết trình bày bài thi như thế nào đề đạt được điểm cao.

  Qua thực tế nhiều năm giảng dạy, chúng tôi thấy khả năng nhận thức của các em em học sinh ngày càng cao, bởi hiện nay các em được học tập ở rất nhiều nguồn. Song thực tế không ít các em đang lúng túng khi lựa chọn phương pháp học, tiếp nhận thông tin, dẫn đến việc không biết trình bày bài thi như thế nào để đạt được điểm cao.


  Hơn thế, nhiều bậc phụ huynh hiện nay không có nhiều thời gian dành cho con em mình, các bạn rất băng khoăn về việc làm cách nào để đảm bảo việc học tập cho con mình, Các bạn đang mong muốn kết quả học tập của các em tốt hơn.
    Thấu hiểu nỗi trăn trở của các bậc phụ huynh, trong nhiều năm qua, đội ngũ giáo viên, cựu giáo viên, các sinh viên có trình độ chuyên môn cao, kĩ năng sư phạm tốt đã và đang giúp nhiều lượt học sinh đạt được kết quả cao.
     Chào mừng năm học mới 2015 – 2016, nhằm tri ân các bậc phụ huynh và các em học sinh, đồng thời đáp ứng nhu cầu tìm gia sư giỏi, có trách nhiệm,cũng như hỗ trợ các giáo viên, các sinh viên có nhu cầu tìm việc gia sư. Trung tâm gia sư Hà Nội mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ dịch vụ gia sư chất lượng cao, là cầu nối giữa các các giáo viên, sinh viên và các em học sinh.
    Trong quá trình hoạt động, gia sư chúng tôi đã có mặt trên hầu khắp địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, để đáp ứng nhu cầu gia sư, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến các phụ huynh và các em học sinh một số lớp như:  Gia sư môn Ngữ vănGia sư môn toán tại quận Cầu GiấyGia sư lớp 9 tại Hà Nội.
  Chào mừng năm học 2015 – 2016, TT Gia sư Hà Nội ngoài việc nhận gia sư tại nhà, trung tâm còn mở các lớp luyện thi tại cơ sở trung tâm.
  Cơ sở 2:  Phòng 1101 - No1b - Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
  Cơ sở 1 : số nhà 90 tổ 6 Yên Sở Hoàng Mai Hà Nội - Hot-line: 01699636816
  Với giáo viên là các giảng viên các trường đại học, mỗi lớp chỉ nhận tối đa 30 học sinh
  Giới thiệu đôi nét về lớp học
  + cung cấp bổ sung kiến thức
  + rèn luyện kĩ năng cmina, làm bài đạt điểm cao
  Tuyển sinh từ 20/8 đến 10/9/2015,  giảm 10% cho 5 bạn đầu tiên,  giảm 15% cho việc đăng kí nhóm từ 3 học sinh trở lên.
  Hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Hà Nội để đồng hành cùng dịch vụ gia sư: Uy tín, Chất lượng, rẻ nhất tại Hà Nội:
  ►Cam kết chất lượng gia sư ở mức cao nhất.
  ►Gia sư đảm bảo học tiến bộ sau 10 buổi
  ►Học thử 2 buổi học đầu tiên miễn phí.
  ►Học phí phù hợp nhất với gia đình tại Hà Nội.
  ►Phụ huynh có thể thay đổi gia sư bất cứ lúc nào.
  ►Đổi ngay giáo viên nếu không đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh
  ► Đội ngũ nhân viên trung tâm nhiệt tình, tận tâm.
  ►Trung tâm luôn giám sát tiến bộ của học sinh
  ►Sẵn sàng tư vấn gia sư miễn phí 24/24h
  Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
  TRUNG TÂM GIA SƯ HÀ NỘI -  "Nơi hội tụ những gia sư hàng đầu tại Hà Nội - Đến với chúng tôi là mang lại những điều cần thiết cho con bạn"
  Trụ sở: số 90 tổ 6 Yên Sở Hoàng Mai Hà Nội
  Hot-line: 016 996 36 816 
  Email: vuvanluanftuk50@gmail.com
  Website : http://www.trungtamgiasuhanoi.net

  Xem thêm liên kết: Là đối tác tin cậy nhiều năm chuyên dịch các tài liệu giáo dục nước ngoài hỗ trợ cho Trung tâm gia sư Hà Nội - Công ty Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Dịch đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ....) sang Tiếng Việt, và sang các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Hanu luôn tự tin với chất lượng các bản Dịch, đa chuyên ngành mà chúng tôi mang tới quý khách hàng: dịch chuyên ngành tài chính, tiếng Pháp thương mại, xây dựng, y tế - dược phẩm...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm khác nhau: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Đức; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Phần Lan; Dịch Tiếng Lào...cùng nhiều ngôn ngữ khác khó và phức tạp!  Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội). Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật HANU thành một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, một thương hiệu uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch tiếng PhápDịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpVới đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng Cử Nhân - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên.

   

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội