• Giới thiệu về trung tâm gia sư EDU

 • Trung tâm Gia sư EDU ra đời dưới sự bảo trợ của một số cá nhân, tổ chức trên địa bàn Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Vinh ( Nghệ An), Hải Dương, Hải Phòng, Hạ Long  là cầu nối giữa các gia sư (là bạn sinh viên, giáo viên) với các bậc phụ huynh học sinh. Là một tổ chức họat động nhằm hướng tới giúp đỡ các bạn sinh viên tài năng, ham học có thể tìm kiếm được những lớp gia sư để trang trải cho cuộc sống sinh viên khó khăn. Và giúp các bậc phụ huynh tìm được gia sư tâm huyết nhiệt tình và trách nhiệm cho con mình.

 • Sunday, 25 December 2016, 11:04:11 PM
 • Chúng tôi giúp các bạn sinh viên ham học, năng động có nhu cầu đi dạy sẽ tìm được những địa chỉ dậy tin cậy và chất lượng

  Chúng tôi giúp các bậc phụ huynh tìm kiếm được những gia sư giỏi, có nhiệt huyết và có kỹ năng sư phạm tốt.

  Với phương châm hoạt động vì lợi ích của quý vị phụ huynh và các em học sinh, Trung tâm Gia sư EDU  luôn lấy chất lượng gia sư làm mục tiêu đầu tiên để phát triển.

  Các họat động gia sư cung cấp gồm :

  - Cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các môn trên toàn quốc

  - Nhận tư vấn tại nhà về các giải pháp gia sư, dạy kèm cho học sinh.

  - Mở các lớp bồi dưỡng văn hóa : toán - lý - hóa - anh văn tại các cơ sở của trung tâm

  - Luyện thi đại học các khối A, B, C, D

  - Mở các lớp học nhóm tại cơ sở trung tâm hoặc trực tiếp tại nhà của học sinh

  - Mở rộng hợp tác với các trung tâm khác về lĩnh vực đào tạo, gia sư

  Về mặt nhân lực:

  - Đội ngữ gia sư tư vấn được tập huấn, chọn lựa  kỹ , đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của PHHS

  - Tất cả các giáo viên, gia sư đều trải qua quá trình tuyển dụng khắt khe, những giáo viên nào đáp ứng được yêu cầu về mặt chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm mới được trực tiếp giảng dạy. Do đó những giáo viên của trung tâm phải là những người có kiến thức chuyên môn vững chắc, có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, và đặc biệt phải là những người có tâm với nghề.

  - Những giáo viên, gia sư  tham gia quá trình giảng dạy luôn được hỗ trợ từ trung tâm về giáo trình, bài giảng, phương tiện dạy học, cũng như được tập huấn và cập nhật kiến thức mới thường xuyên.

  Về mặt phương pháp giảng dạy:

  Luôn bám sát nội dung, chương trình đối mới của bộ GD&ĐT cũng như các chương trình đào tạo quốc tế.

  Nhằm đem lại lợi ích và chất lượng giáo dục tốt nhất, Trung tâm gia sư Hà Nội  xin giới thiệu đến quý phụ huynh những lĩnh vực gia sư sau :

  - Giới thiệu gia sư ( miễn phí ) : phụ huynh có thể liên hệ với trung tâm để tìm gia sư cho con em mình (tất cả mọi yêu cầu về trình độ và phương pháp giảng dạy của gia sư sẽ được trung tâm tuyển chọn khắt khe nhằm đem đến cho quý phụ huynh một gia sư có chất lượng tốt nhất) . Quý phụ huynh có thể kiểm tra lại các bằng cấp sư phạm, thẻ sinh viên.. Nếu quý phụ huynh chưa hài lòng về gia sư thì sẽ được trung tâm giới thiệu gia sư khác nhằm phục vụ tốt nhất cho chất lượng học tập của con em mình.

  - Tư vấn học tập (miễn phí) : Phụ huynh có những thắc mắc về việc tìm gia sư phù hợp cho con em mình, xin hãy liên hệ đến trung tâm, nhân viên phụ trách hỗ trợ khách hàng sẽ trả lời cho quý phụ huynh mọi thắc mắc về việc học hành và những vấn đề liên quan đến việc học của con bạn

  Trung tâm gia sư Hà Nội cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất dành cho các bậc phụ huynh và các giáo viên đã dành cho trung tâm chúng tôi sự tín nhiệm tuyệt đối để trung tâm có thể là cấu nối giữa gia sư và phụ huynh để từ đó góp phần giúp các em học sinh có được một nền tảng kiến thức vững chắc làm hành trang bước vào đời.

  Với những thành công và uy tín đã đạt được, Trung tâm Gia sư EDU hứa hẹn sẽ xây dựng một thương hiệu gia sư uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

  Mọi thông chi tiết liên hệ:

  Trung tâm Gia sư EDU   uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

 


  • (
  • Em chào anh, em là sinh viên năm 1. Khi nào trung tâm mình có lớp mới ạ, nhận thông tin ở chỗ nào ạ ?

 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội