• Gia sư môn Vật Lý lớp 12 tại quận Thanh Xuân

 • Đối với nhiều học sinh, nhất là các học sinh khối xã hội, môn học Vật Lý được coi là một môn học khá khó.Môn Vật Lý là một trong những môn học có trong chương trình thi Tốt Nghiệp THPT và kỳ thi đại học khối A ,và mới đây là A1 ,một khối thi mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất phổ biến trong một vài năm nữa.Trung tam gia su ha noi xin giới thiệu

 • Monday, 28 March 2016, 04:30:47 PM
 • Xem thêm: Gia sư lớp 12, Gia sư lớp 4  Gia sư toán lớp 7, Gia sư tiếng anh dạy kèm lớp 9

  Xem thêm: Gia sư môn Toán Gia sư tiếng anh, Gia sư lớp 5

  Đối với nhiều học sinh, nhất là các học sinh khối xã hội, môn học Vật Lý được coi là một môn học khá khó.Môn Vật Lý là một trong những môn học có trong chương trình thi Tốt Nghiệp THPT và kỳ thi đại học khối A ,và mới đây là A1 ,một khối thi mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất phổ biến trong một vài năm nữa.Trung tam gia su ha noi xin giới thiệu

  Tuy có thể không phải học sinh nào cũng ôn thi ĐH môn Vật Lý, nhưng hầu như tất cả đều phải học môn Lý để ôn thi tốt nghiệp PTTH. Vài năm về trước, môn Lý thi theo hình thức tự luận, còn có những kiến thức trọng tâm, có thể khoanh vùng hoặc giới hạn để tập trung học. Hiện tại ,với thi trắc nghiệm, nguyên tắc ra đề của Bộ là bao quát toàn bộ chương trình. Vì vậy học sinh phải ôn toàn bộ các kiến thức đã học, không được bỏ qua phần nào. Chính điều này khiến nhiều học sinh cảm thấy áp lực và bối rối khi làm đề.

  Thi trắc nghiệm cần có những thủ thuật riêng ,và dưới đây là những bí quyết mà Trungtamgiasuhanoi.net đưa ra để gợi ý cho bạn:

  Khi làm bài bạn nên đọc lướt qua toàn bộ câu hỏi, mục đích là để nhận biết nội dung khó hay dễ. Các câu dễ thì có thể làm ngay để đỡ mất thời giờ quay lại, còn thời gian dài hơn sẽ tập trung cho các câu hỏi khó.

   Bạn nên hiểu và nắm chắc từng phần kiến thức nhỏ để đỡ mất thời gian trong việc phán đoán và loại trừ đáp án sai, từ đó tăng tỉ lệ phán đoán đúng trong những câu hỏi mà không còn thời gian để tính toán.

   Cẩn thận với những câu hỏi đánh đố. Đôi khi câu hỏi chỉ là kiểm tra trí nhớ của bạn, nếu bạn không chắc kiến thức, bạn sẽ mất nhiều thời gian vô ích cho nó.Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc kỹ đề bài ,những từ phủ định (thường được in đậm ) và những chi tiết nhỏ nhặt

  Một số mẹo nhỏ khác:

  Nếu như việc đưa ra đáp số của một bài toán là quá khó ,hãy giải “bài toán ngược” .Hãy thiết lập một công thức (có thể là dài) liên hệ giữa đáp số và các dữ kiện bài toán ,sử dụng máy tính bỏ túi (bạn nên tìm hiểu tính năng CALC trong Casio FX 570 ) để lần lượt nhập số liệu bài toán vào công thức trong từng trường hợp và tìm ra trường hợp mà bạn thấy hợp lý nhất !

  Hiểu được những khó khăn và ước muốn của các em, với đội ngũ gia sư lý 12 chuyên nghiệp, uy tín, có kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp đỡ các em và gia đình tháo gỡ những mối lo ngại trên.

  Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Lý lớp 12 cho con mình có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giới thiệu gia sư Lý 12 giỏi nhất nhằm giúp các em đến gần hơn với đề thi ĐH

  Trung tâm gia sư Hà Nội  uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

  Cở sở: Phòng 912 Nhà Nơ 1B, Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Email: yennguyen8891@gmail.com

  Hotline

  Cơ sở Hà Nội: 0966 860 984 / 0974 910 391 

  Cơ sở Vinh (Nghệ An):  0979930887

  website: http://www.trungtamgiasuhanoi.net

  Xem thêm liên kết: Là đối tác tin cậy nhiều năm chuyên dịch các tài liệu giáo dục nước ngoài hỗ trợ cho Trung tâm gia sư Hà Nội - Công ty Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Dịch đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ....) sang Tiếng Việt, và sang các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Hanu luôn tự tin với chất lượng các bản Dịch, đa chuyên ngành mà chúng tôi mang tới quý khách hàng: dịch chuyên ngành tài chính, tiếng Pháp thương mại, xây dựng, y tế - dược phẩm...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm khác nhau: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Đức; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Phần Lan; Dịch Tiếng Lào...cùng nhiều ngôn ngữ khác khó và phức tạp!  Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội). Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật HANU thành một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, một thương hiệu uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch tiếng PhápDịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpVới đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng Cử Nhân - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên.

   

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội