• Gia sư môn Văn lớp 12 tại quận Hai Bà Trưng

 • Lớp 12 là lớp cuối cùng của cấp THPT chính vì vậy mà học sinh cần cố gắng học tất tốt nhất là các môn nằm trong kì thì tốt nghiệp và đại học. Một trong những môn học đó không thể thiếu môn Ngữ Văn. Có nhiều bạn thi các môn ở khối A, B thì điểm cao, nhưng thi các môn ở khối C, D lại điểm kém. Dẫn đến việc không đủ tiêu chuẩn để đủ điểm tốt nghiệp. Hiểu được điều đó nên Trung tâm gia sư Hà Nội nhận dạy kèm môn văn lớp 12 nhằm giúp các em nắm vững kiến thức, tự tin bước vào phòng thi.

 • Monday, 28 March 2016, 04:28:41 PM
 • Xem thêm: Gia sư lớp 12, Gia sư tiếng anh, dạy kèm lớp 9

  Xem thêm: Gia sư môn Toán Gia sư toán lớp 7, Gia sư lớp 5

  Xem thêm: Gia sư lớp 4 tại Hà Nội  Gia sư cấp 3

    Môn Văn được xem những môn học chính xuyên suốt quá trình học từ cấp 1 đến cấp 3. Hầu hết các em học sinh sẽ phải học Văn để bước qua những kỳ thi cuối cấp chuyển cấp. Dù vậy nhưng phần lớn các em thường hay chủ quan khi học Văn, thậm chí lười học, chỉ sưu tâm những bài Văn mẫu để đối phó trong các kỳ thi. Chính vì thế nên hiệu quả học không ca 

      Trung tâm gia sư Hà Nội là nơi hội tụ đội ngũ các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và các sinh viên các trường đại học danh tiếng đã có nhiều thành tích và kỹ năng truyền đạt hiệu quả nhất. Với phương pháp sư phạm dễ hiểu, bám sát chương trình, đảm bảo tiến độ qua mỗi tháng cho các em. Tận tình trong suốt quá trình truyền đạt kiến thức cho các em. Luôn kiểm tra, nhắc nhở, chữa lỗi các bài tập để đạt được kết quả cao nhất.

      Với đội ngũ gia sư giỏi uy tín, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, Trung tâm gia sư Hà Nội sẽ cung ứng đầy đủ số lượng gia sư giỏi sao cho phù hợp với yêu cầu của phụ huynh nhằm đặt chất lượng giảng dạy tốt nhất. Trung tâm sẽ miễn phí 2 buổi học đầu tiên và đổi gia sư bất kỳ lúc nào nếu phụ huynh và các em cảm thấy không phù hợp. Trung tâm gia sư Hà Nội sẽ là nơi tin cậy cho các bậc phụ huynh.

  Trung tâm gia sư Hà Nội  uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

  Cở sở: Phòng 912 Nhà Nơ 1B, Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Email: yennguyen8891@gmail.com

  Hotline

  Cơ sở Hà Nội: 0966 860 984 / 0974 910 391 

  Cơ sở Vinh (Nghệ An):  0979930887

  website: http://www.trungtamgiasuhanoi.net

  Xem thêm liên kết: Là đối tác tin cậy nhiều năm chuyên dịch các tài liệu giáo dục nước ngoài hỗ trợ cho Trung tâm gia sư Hà Nội - Công ty Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Dịch đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ....) sang Tiếng Việt, và sang các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Hanu luôn tự tin với chất lượng các bản Dịch, đa chuyên ngành mà chúng tôi mang tới quý khách hàng: dịch chuyên ngành tài chính, tiếng Pháp thương mại, xây dựng, y tế - dược phẩm...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm khác nhau: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Đức; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Phần Lan; Dịch Tiếng Lào...cùng nhiều ngôn ngữ khác khó và phức tạp!  Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội). Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật HANU thành một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, một thương hiệu uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch tiếng PhápDịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpVới đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng Cử Nhân - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên.

   

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội