• Gia sư môn Lý lớp 10 tại Quận Đống Đa

 • Những điểm mới của kiến thức môn Vật Lý lớp 10 đó là : Học sinh phải quen với khái niệm vecto lực , tổng hợp lực , cách tính toán lực theo các trường hợp khác nhau… Ngoài ra các bài tập về chuyển động biến đổi đều cũng như động lực học chất điểm liên quan đên 3 định luật Niuton cũng rất phức tạp.Nhưng hãy đến với chúng tôi trungtamgiasuhanoi.net các bạn sẽ được bổ túc kiến thức lớp 10 môn lý ngay từ khi mới học.

 • Sunday, 25 December 2016, 11:32:46 PM
 •  

  Xem thêm: Gia sư lớp 12Gia sư toán lớp 7, Gia sư lớp 4  Gia sư lớp 5 ,Gia sư  môn toán lớp 12 tại hà nội

  Xem thêm: Gia sư môn Toán, Gia sư tiếng anh dạy kèm lớp 9

  Để học tốt các dạng bài tập này các em cần nắm vững lý thuyết , thuộc công thức, bản chất của các định luật , định lý và kĩ năng làm bài rất nhiều thì mới có thể học tốt được. Môn lý thực sự rất khó với học sinh lớp 10 ( đặc biệt với các học sinh nữ )

  Do vậy khi mới học lớp 10 chuyện học sinh có điểm số thấp , sợ môn Lý , hoặc tệ hơn là có thái độ buông xuôi môn học cũng là điều dễ hiểu

  Tìm một gia sư dạy kèm là phương pháp phổ biến nhất mà hầu hết các bậc phụ huynh tại Hà Nội sử dụng để kèm cặp con em mình một cách có chất lượng.Ngoài việc tìm một gia sư thì yêu cầu cần có là mỗi học sinh phải có kỹ năng tự học ,sau đây là những kinh nghiệm tự học môn Lý mà trung tâm gia sư hà nội đúc kết và muốn chia sẻ cho các bạn học sinh :

  Trước tiên, bạn phải chăm chú nghe giảng. Nếu chưa rõ vấn đề nào bạn nên hỏi ngay hoặc có thể lên mạng để tìm những hình ảnh minh họa, những đoạn bài giảng mô phỏng những thí nghiệm học trên lớp. Trên mạng có rất nhiều tư liệu và minh họa dễ hiểu. Chỉ cần hiểu rõ hiện tượng là học sinh đã phần nào làm được những câu lý thuyết.

  Sau đó là công thức tính toán, môn Lý có hai phần: thứ nhất là phần lý thuyết, thứ hai là phần bài tập. Việc nhớ rõ công thức là điều rất quan trọng. Vì nếu học sinh nhớ sai công thức thì kết quả bài làm sẽ sai. Bạn không nên học thuộc ngay công thức mà nên nhớ chúng bằng cách làm bài tập. 1,2 bài đâu bạn vừa xem công thức vừa làm bài, nhưng từ các bài sau trở đi bạn đã có thể áp dụng công thức trong bài tập một cách nhuần nhuyễn.Một cách khác để nhớ được công thức đó là chỉ nên nhớ một công thức gốc, rồi tùy trường hợp mà đơn giản công thức lại. Việc nhớ một công thức tổng quát sẽ làm học sinh cảm thấy dễ chịu hơn và nhớ lâu hơn. Và nếu làm nhiều bài tập, bạn sẽ quen với những trường hợp đặc biệt mà không cần cố nhớ công thức cho những trường hợp đặc biệt lúc đầu.

  Bạn cũng nên tập thói quen tóm tắt lại đề bài, chúng sẽ giúp bạn biết được đề bài cho những đại lượng nào, đại lượng nào chưa có để có hướng giải cho bài toán.Với những kinh nghiệm trên đây ,chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn học sinh học tốt môn Vật Lý 10 .Nếu gia đình có nhu cầu về gia sư  môn vật lý  lớp 10 ,chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu đến gia đình những gia sư đảm bảo cả về kỹ năng sư phạm và kiến thức tốt !

  Ngoài ra nếu các bạn muốn tìm gia sư môn lý cấp 2 thì xem thêm tại đây nhé:Gia sư môn lý cấp 2

  Trung tâm gia sư Hà Nội  uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

  Cở sở: Phòng 912 Nhà Nơ 1B, Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Email: yennguyen8891@gmail.com

  Hotline

  Cơ sở Hà Nội: 0966 860 984 / 0974 910 391 

  Cơ sở Vinh (Nghệ An):  0979930887

  website: http://www.trungtamgiasuhanoi.net

  Xem thêm liên kết: Là đối tác tin cậy nhiều năm chuyên dịch các tài liệu giáo dục nước ngoài hỗ trợ cho Trung tâm gia sư Hà Nội - Công ty Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Dịch đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ....) sang Tiếng Việt, và sang các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Hanu luôn tự tin với chất lượng các bản Dịch, đa chuyên ngành mà chúng tôi mang tới quý khách hàng: dịch chuyên ngành tài chính, tiếng Pháp thương mại, xây dựng, y tế - dược phẩm...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm khác nhau: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Đức; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Phần Lan; Dịch Tiếng Lào...cùng nhiều ngôn ngữ khác khó và phức tạp!  Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội). Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật HANU thành một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, một thương hiệu uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch tiếng PhápDịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpVới đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng Cử Nhân - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên.

   

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội