• Gia sư môn Hóa lớp 12 tại quận Hai Bà Trưng

 •     Lên lớp 12 là thời gian quan trọng để chuẩn bị cho các kỳ thi tốt nghiệp và đại học. Một trong những môn không thể thiếu trong các kỳ thi đó là môn Hóa. Bạn cảm thấy Hóa học thật rắc rối? Bạn luôn đau đầu khi phải viết phương trình và tìm ra hiện tượng của các phản ứng? Bạn không thể nhớ các thí nghiệm và bị mật phương hướng khi giải các bài tập Hóa học.Thấu hiểu nỗi lo lắng của các em học sinh, Trung tâm gia sư Hà Nội nhận dạy kèm tại nhà môn Hóa lớp 10, 11, 12 tại quận Hai Bà Trưng nhằm giúp các em đạt kết quả cao trong học tập.

 • Sunday, 25 December 2016, 11:32:04 PM
 • Xem thêm:Gia sư lớp 5, Gia sư lớp 4 Gia sư lớp 12, Gia  sư tiếng anh dạy kèm lớp 9

  Xem thêm: Gia sư cấp 3

  Xem thêm: Gia sư môn Toán,, Gia sư toán lớp 7

  Hoá học là bộ môn khoa học tự nhiên. Đôi khi chúng ta nghĩ đây là bộ môn khô khan, khó tiếp thu đối với học sinh. Có lúc học sinh học lý thuyết trên sách giáo khoa, còn thực tế hiện tượng hoá học xảy ra như thế nào thì không nhìn thấy được. Học sinh chỉ học thuộc lòng phương trình và hiện tượng hoá học theo sách vở, điều này làm cho các em mau quên và dễ chán. Cũng có lúc các em cảm thấy kiến thức Hóa học thật trừu tượng nên không hiểu bài trong lớp. Mà đã khó hiểu thì làm sao các em có thể học tốt môn Hóa?

   

  • Đội ngũ gia sư giỏi

  - Là các giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường.

  - Là các sinh viên nhanh nhẹn, tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng, có chuyên môn sư phạm.

  - Các gia sư với tâm huyết dạy học, tận tâm, nhiệt tình.

  - Đạt thành tích cao trong học tập và giảng dạy.

   

  - Chia sẻ kinh nghiệm, các phương pháp học tập, giải bài tập, kỹ năng làm bài.

  - Giúp các em nắm vững các kiến thức cơ bản và kiến thức nâng cao.

  - Thường xuyên kiểm tra, chữa lỗi bài tập.

  - Hàng tuần sẽ ôn lại kiến thức đã học để đánh giá trình độ tiếp thu từ đó sẽ có phương pháp dạy phù hợp hơn.

   

  • Cam kết của Trung tâm gia sư

  - ​Trung tâm gia sư Hà Nội sẽ cung ứng đội ngũ gia sư chất lượng nhất để đảm bảo kết quả tốt cho học sinh.

  - 2 buổi học đầu tiên sẽ được miễn phí hoàn toàn.

  - Quý phụ huynh và học sinh có thể yêu cầu đổi gia sư nếu cảm thấy gia sư đó không phù hợp.

   

  Ngoài ra, trung tâm gia sư Hà Nội còn nhận dạy kèm môn văn tại các khu vực quận Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Bắc-Nam Từ Liêm, Hà Đông, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa.

  Trung tâm gia sư Hà Nội  uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

  Cở sở: Phòng 912 Nhà Nơ 1B, Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Email: yennguyen8891@gmail.com

  Hotline

  Cơ sở Hà Nội: 0966 860 984 / 0974 910 391 

  Cơ sở Vinh (Nghệ An):  0979930887

  website: http://www.trungtamgiasuhanoi.net

  Xem thêm liên kết: Là đối tác tin cậy nhiều năm chuyên dịch các tài liệu giáo dục nước ngoài hỗ trợ cho Trung tâm gia sư Hà Nội - Công ty Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Dịch đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ....) sang Tiếng Việt, và sang các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Hanu luôn tự tin với chất lượng các bản Dịch, đa chuyên ngành mà chúng tôi mang tới quý khách hàng: dịch chuyên ngành tài chính, tiếng Pháp thương mại, xây dựng, y tế - dược phẩm...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm khác nhau: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Đức; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Phần Lan; Dịch Tiếng Lào...cùng nhiều ngôn ngữ khác khó và phức tạp!  Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội). Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật HANU thành một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, một thương hiệu uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch tiếng PhápDịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpVới đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng Cử Nhân - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên.

   

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội