• Gia sư lớp 9 tại Hà Nội

 • Để có kết quả học tập như mong muốn, nhiều em học sinh và các bậc phụ huynh đang nỗ lực tìm kiếm những địa điểm, những giáo viên và những phương pháp mới có chất lượng. Nhưng sự thực, hầu hết các em học sinh nói chung, đặc biệt là các em học sinh lớp 9 đang rời vào vòng luẩn quẩn: nào là học theo xu thế, phong trào; học tủ, học nhóm... và thổi gian học rất căng thẳng, mỗi ngày học thêm 3 đến 4 ca và thậm chí di chuyển một quảng đường rất dài.

 • Monday, 28 March 2016, 04:33:50 PM
 • Xem thêm: Gia sư lớp 12Gia Sư Lớp 10Gia Sư Lớp 10 Tại Hà NộiGia Sư Môn Toán Lớp 10, Gia sư môn ngữ văn, Gia sư lớp 11, gia sư lớp 2, dạy kèm lớp 1

  Trung tâm gia sư Hà Nội xin gửi đến quý phụ huynh và các em học sinh Giải pháp tốt nhất là tìm gia sư dạy kèm lớp 9 tới tận nhà dạy kèm. Gia sư sẽ dạy chương trình mới nhất của bộ Giáo Dục và theo sát thời khóa biểu học tập trên lớp của học sinh. Hình thức gia sư tại nhà phù hợp nhất là đối với các em học trung bình, yếu muốn lấy lại kiến thức cơ bản và các em học khá giỏi muốn có kiến thức vũng để có thể thi tuyển vào lớp 10 kết quả tốt nhất.

     Theo thông tin được biết mỗi năm tại thành phố Hà Nội có khoảng 75.000 học sinh lớp 9 tại Hà Nội sẽ bước vào ky thi tuyển sinh vào lớp 10 đầy cạnh tranh căng thẳng, với con số dự báo: hơn 13.000 thí sinh rớt khỏi lớp 10 công lập và phải tìm chỗ học tại các trường tư, trung tâm giáo dục thường xuyên, trường nghề...

     Quý phụ huynh đang lo lắng, cần tuyển gia sư lớp 9 tại Hà Nội có trình độ chuyên môn cho con em mình, và bạn đang quan tâm đến chất lượng dạy và giá (học phí) gia sư lớp 9?

  Xem thêm: dạy kèm lớp 9

   Trung tâm gia sư Hà Nội là một đơn vị lớn và uy tín bậc nhất tại Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị duy nhất cam kết cung ứng đúng gia sư lớp 9 là giáo viên đang giảng dạy tại các trường cấp 3 danh tiếng, hoặc liên hệ với cựu giáo viên có nhiều lứa học trò có thành tích  xuất sắc, hay là sinh viên giỏi của các trường đại học: Sư phạm, Y dược, Bách khoa, Ngoại thương, Luật, Kinh tế ... Với mức học phí phù hợp tùy theo yêu cầu của quý phụ huynh và năng lực các em.

  Gia sư lớp 9 tại Hà Nội

     Việc hệ thống kiến thức của cuối cấp 2 là đều không thể bỏ qua. Vì chương trình học theo phân phối của Bộ giáo dục và đào tạo giống như xoáy trôn ốc, càng lên cao càng mở rộng ra, nếu học sinh không nắm được kiến thức cơ bản, bị hổng kiến thức từ các lớp dưới, việc học tốt sẽ là rất khó khăn. Để có kiến thức trọng tâm, chuyên sâu, các cần phải ôn tập và nắm chắc các kiến thức, học sinh mới có thể tự tin và thành công với bài thi chuyển cấp của mình. Nhưng thức tế qua nhiều năm kinh nghiêm, chúng tôi thấy thực tế là 1 số em có kiến thức chắc chắn, nhưng không biết cách diễn đạt, phẩn bố bài làm dẫn đến kết quả bài thi rất thấp. Thấu hiểu trăn trở này, ngoài nhiệm vụ hệ thống, nâng cao  kiến thức cho các em, các giáo viên trong Trung tâm Gia sư Hà Nội chúng tôi sẽ là người sẽ giúp phụ huynh và học sinh xua đi nỗi lo về từng môn học ấy!

  Trung tâm gia sư Hà Nội nhận gia sư dạy lớp 9 ở TP Hà Nội các môn Toán, Văn, Anh Văn.....  Tại các quận huyện  Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Ba Đình.

  Nhiệm vụ của Trung tâm Gia sư chúng tôi:

  – Giảng dạy đúng phương pháp các môn cho học sinh lớp 9 tại nhà: Văn, Tiếng Anh, Toán, các môn chuyên
  – Hệ thống chương trình cho học trò mất căn bản, bổ sung cho học viên giỏi Văn, tiếng anh, Toán
  Gia sư chúng tôi cam kết:
  – Quý phụ huynh sẽ hài lòng về dịch vụ gia sư lớp 9 tại gia.
  – Các bạn học sinh sẽ thoải mái với chương trình dạy kèm của gia sư lớp 9 tận nhà ở Hà Nội.

  Trung tâm gia sư Hà Nội:

   ► Có trình độ và kinh nghiệm sư phạm

   ► Có lý lịch rõ ràng và là các giáo viên trung học cơ sở, trung học phổ thông, các giản viên các trường cao đẳng, đại học danh tiếng hoặc sinh viên giỏi của các trường Đại học Sư phạm, Bách Khoa, Y Dược.... có kinh nghiệm dạy kèm từ hai năm trở lên.  kinh nghiệm luyện thi vào các trường chuyên và trường công lập danh tiếng

   Tâm huyết với nghề và mong muốn học sinh tiến bộ từng ngày

  Nếu bạn đang cần tìm gia sư lớp 9 cho con, hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Hà Nội để đồng hành cùng dịch vụ gia sư: Uy tín, Chất lượng, rẻ nhất tại Hà Nội:

  Cam kết chất lượng gia sư ở mức cao nhất.

  Gia sư đảm bảo học tiến bộ sau 10 buổi

  Học thử 2 buổi học đầu tiên miễn phí.

  Học phí phù hợp nhất với gia đình tại Hà Nội.

  Phụ huynh có thể thay đổi gia sư bất cứ lúc nào.

  Đổi ngay giáo viên nếu không đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh

   Đội ngũ nhân viên trung tâm nhiệt tình, tận tâm.

  Trung tâm luôn giám sát tiến bộ của học sinh

  Sẵn sàng tư vấn gia sư miễn phí 24/24h

  TRUNG TÂM GIA SƯ  HÀ NỘI - TÂM HUYẾT - CHẤT LƯỢNG - TRÁCH NHIỆM

  Cở sở: Phòng 912 Nhà Nơ 1B, Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Email: yennguyen8891@gmail.com

  Hotline

  Cơ sở Hà Nội: 0966 860 984 / 0974 910 391 

  Cơ sở Vinh (Nghệ An):  0979930887

  website: http://www.trungtamgiasuhanoi.net

  Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

  Tag: Gia sư môn Toán lớp 9, Gia sư môn Ngữ Văn lớp 9, Gia sư các môn thi chuyên lớp 9, , Đống Đa, Long Biên, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Thanh Xuân, Ba Vì, Quốc Oai, Chương Mỹ, Mỹ Đức, Thanh Oai, Thanh Trì, Mê Linh, Sóc Sơn, Đông Anh, Thường Tín, Đan Phượng, Ứng Hoà, Hoài Đức, Gia Lâm, Thạch Thất, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Từ Liêm

   

  Xem thêm liên kết: Là đối tác tin cậy nhiều năm chuyên dịch các tài liệu giáo dục nước ngoài hỗ trợ cho Trung tâm gia sư Hà Nội - Công ty Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Dịch đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ....) sang Tiếng Việt, và sang các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Hanu luôn tự tin với chất lượng các bản Dịch, đa chuyên ngành mà chúng tôi mang tới quý khách hàng: dịch chuyên ngành tài chính, tiếng Pháp thương mại, xây dựng, y tế - dược phẩm...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm khác nhau: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Đức; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Phần Lan; Dịch Tiếng Lào...cùng nhiều ngôn ngữ khác khó và phức tạp!  Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội). Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật HANU thành một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, một thương hiệu uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch tiếng PhápDịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpVới đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng Cử Nhân - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên.

   

 


  • (
  • Bình luận chưa được duyệt !
 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội