• Gia sư dạy tiếng anh 5

  1. Tầm quan trọng của tiếng anh

  Việt Nam là một nước đang hội nhập và phát triển. Tiếng anh đang là môn học được nghành giáo dục quan tâm và đầu tư một cách nghiêm túc. Nhưng việc học tiếng anh lại không hề dễ, cho dù người ấy có năng khiếu, chăm chỉ… Nên Trung Tâm Giư Sư Hà Nội được thành lập với đội ngũ giáo viên chuyên anh với trình độ sư phạm cao, dày dặn kinh nghiệm, thân thiện với những phương pháp giảng dạy tiên tiến, dễ hiểu, nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng anh cho mọi người.Trung tâm cung cấp gia sư dạy tiếng anh lớp 5, ôn thi đại học và học sinh cấp 1, 2, 3… Dưới đây là một số nguyên nhân khiên cho việc học tiếng anh trở nên khó khăn và bế tắc.

  Xem thêm: Gia sư lớp 4 tại Hà Nộidạy kèm lớp 9

 • Wednesday, 09 March 2016, 03:15:03 PM
 • Gia sư dạy tiếng anh 5

  1. Tầm quan trọng của tiếng anh

  Việt Nam là một nước đang hội nhập và phát triển. Tiếng anh đang là môn học được nghành giáo dục quan tâm và đầu tư một cách nghiêm túc. Nhưng việc học tiếng anh lại không hề dễ, cho dù người ấy có năng khiếu, chăm chỉ… Nên Trung Tâm Giư Sư Hà Nội được thành lập với đội ngũ giáo viên chuyên anh với trình độ sư phạm cao, dày dặn kinh nghiệm, thân thiện với những phương pháp giảng dạy tiên tiến, dễ hiểu, nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng anh cho mọi người.Trung tâm cung cấp gia sư dạy tiếng anh lớp 5, ôn thi đại học và học sinh cấp 1, 2, 3… Dưới đây là một số nguyên nhân khiên cho việc học tiếng anh trở nên khó khăn và bế tắc:

   

  1. Cản trở:
  • Quá thông minh: Vì mình không thể chấp nhận nghe một câu mà mình không hiểu: cần phải hiểu một câu nói gì trước khi nghe tiếp câu thứ hai, nếu không thì mình không buồn nghe tiếp.
  •  Quá kinh nghiệm: Cuộc đời đã dạy ta không nghe những gì người khác nói mà chỉ hiểu những gì mà nội dung chuyển tải. Nếu không hiểu nội dung, chúng ta không thể lặp lại lời người kia. Cũng vì thế mà - trong giai đoạn đầu học ngoại ngữ - mỗi lần nghe một câu tiếng Anh thì trong đầu phải dịch ra được tiếng Việt thì mới yên tâm, bằng không thì … câu ấy không có nghĩa.

  3.    Lợi thế

  • Nhưng các bạn đừng vội nản long vì thực chất tiếng Việt được coi là thứ ngôn ngữ khó nói nhất thế giới. Vấn đề là chúng ta đã học tiếng Anh ngược với tiến trình tự nhiên, vì quá thông minh và có quá nhiều kinh nghiệm. Tiến trình ấy là Nghe-Nói-Đọc-Viết. Mà tiến trình đã theo ta trong suốt 10 năm đầu đời thì ta mới có thể đọc thông viết thạo.
  •  Vì thế, muốn nghe và nói tiếng Anh, chuyện đầu tiên là phải quên đi kinh nghiệm và trí thông minh, để trở lại trạng thái ‘sơ sinh và con nít’, và đừng sử dụng quá nhiều chất xám để phân tích, lý luận, dịch thuật!
  • Nhấn vào phương pháp học tiếng anh để biết thêm chi tiết về cách học tiếng anh
  • Nếu bạn cần 1 gia sư lớp 5 dạy tiếng anh giỏi hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi xin cam kết sẽ giúp con bạn tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

  Thành tích của học sinh là động lực của chúng tôi!

   

  Trung tâm gia sư Hà Nội  uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

  Cở sở: Phòng 912 Nhà Nơ 1B, Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Email: yennguyen8891@gmail.com

  Hotline: 0966 860 984 / 0974 910 391 / 01634488099

  Website: trungtamgiasuhanoi.net

  Xem thêm liên kết: Là đối tác tin cậy nhiều năm chuyên dịch các tài liệu giáo dục nước ngoài hỗ trợ cho Trung tâm gia sư Hà Nội - Công ty Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Dịch đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ....) sang Tiếng Việt, và sang các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Hanu luôn tự tin với chất lượng các bản Dịch, đa chuyên ngành mà chúng tôi mang tới quý khách hàng: dịch chuyên ngành tài chính, tiếng Pháp thương mại, xây dựng, y tế - dược phẩm...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm khác nhau: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Đức; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Phần Lan; Dịch Tiếng Lào...cùng nhiều ngôn ngữ khác khó và phức tạp!  Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội). Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật HANU thành một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, một thương hiệu uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch tiếng PhápDịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpVới đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng Cử Nhân - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên.

   

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội