• gia sư tiếng Trung tại Hà Nội

 • Xem thêm: Gia sư cấp 3

  Cùng với nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp. Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ thông dụng. Với số lượng gần 1 tỷ 3 dân số. Cộng đồng nói tiếng Hoa rộng lớn trải khắp các châu lục trên thế giới tiếng Trung trở thành ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất.

 • Tuesday, 05 January 2016, 04:15:40 PM
 • Xem thêm: Gia sư lớp 12

  Trung tâm gia sư Hà Nội là trung tâm chuyên cung cấp đội ngũ gia sư giỏi, chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. Nhằm giúp các bạn sinh viên, giáo viên kiếm thêm thu nhập và giúp các bạn muốn học tiếng trung có được người gia sư tốt nhất

  Cùng với đó là nhu cầu gia sư tiếng Trung cũng ngày càng cao hơn, bạn đang đi học, đi làm chưa hay đã từng học tiếng Trung nhưng chưa thể thành thạo các kĩ năng, chưa thể giao tiếp tiếng Trung một cách trôi chảy và muốn củng cố nâng cao trình độ tiếng Trung của mình.

  Gia sư là người có thể kèm cặp, theo sát người học hơn bất cứ ai, việc học trên lớp với số lượng học sinh đông khiến học sinh không thể nhận được sự quan tâm nhiều từ giáo viên nên các em cần một người giúp đỡ, giảng dạy việc  học ngoài giờ học ở trường. Việc tìm cho mình một gia sư là điều nên làm. Đối với gia sư tiếng Trung thì ngoài việc có chuyên môn vững vàng còn phải là người có khả năng sư phạm, hiểu biết nắm bắt được tâm lý của người học, biết áp dụng những phương pháp học vào từng đối tượng cụ thể, truyền được cảm hứng học hành cho người học.

  Khả năng giao tiếp nhạy, các kĩ năng tiếng Trung tốt là đích đến của gia sư tiếng Trung. Việc phát triển đều các kĩ năng tiếng Trung là hết sức quan trọng đối với một học sinh. Một người học sinh giỏi đọc viết ngoại ngữ mà không thể giao tiếp ngoại ngữ đó thì đó là một sự thiếu sót và ngược lại, việc thành thạo các kĩ năng cũng là một đòi hỏi đối với những người làm công việc có tính chất, đòi hỏi kết hợp nhiều kĩ năng cùng một lúc. Tuy nhiên nhiều bộ phận những người đi làm thì chỉ cần khả năng giao tiếp, phục vụ nhu cầu kinh danh buôn bán. Với mỗi nhu cầu đó gia sư cần linh hoạt, tập trung vào mục đích của người học.

  Gia sư tiếng Trung ngoài những yêu cầu cơ bản trên còn phải là người am hiểu văn hóa Trung Quốc, hiểu sâu rộng về ngôn ngữ Trung Quốc, cách dùng các từ lóng, tiếng lóng. Biết được cách viết đặc thù, đặc biệt trong tiếng Trung.

  Nếu bạn có nhu cầu gia sư, cần tìm cho mình một gia sư tiếng trung giỏi hãy liên lạc với Trung tâm gia sư Hà Nội của chúng tôi.

   

  Trung tâm gia sư Hà Nội  uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

  Cở sở: Phòng 912 Nhà Nơ 1B, Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Email: yennguyen8891@gmail.com

  Hotline: 0966 860 984 / 0974 910 391 / 01634 488 099

   

  Xem thêm liên kết: Là đối tác tin cậy nhiều năm chuyên dịch các tài liệu giáo dục nước ngoài hỗ trợ cho Trung tâm gia sư Hà Nội - Công ty Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Dịch đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ....) sang Tiếng Việt, và sang các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Hanu luôn tự tin với chất lượng các bản Dịch, đa chuyên ngành mà chúng tôi mang tới quý khách hàng: dịch chuyên ngành tài chính, tiếng Pháp thương mại, xây dựng, y tế - dược phẩm...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm khác nhau: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Đức; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Phần Lan; Dịch Tiếng Lào...cùng nhiều ngôn ngữ khác khó và phức tạp!  Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội). Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật HANU thành một Công ty dịch thuật chuyên nghiệpmột thương hiệu uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch tiếng Pháp, Dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng CỬ NHÂN – THẠC SĨ – TIẾN SĨ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên. 

   

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội