• Gia sư dạy tiếng Nga

 • Đến với trung tâm gia sư Hà Nội - nơi hộ tụ các gia sư giỏi hàng đầu, kinh nghiệm lâu năm, sẽ giúp các bạn có nhu cầu học tiếng Nga đạt được kết quả cao nhất.

 • Sunday, 25 December 2016, 11:57:33 PM
 • Hiện nay, nền kinh tế xã hội ngày càng cao, nhu cầu giao tiếp tiếng nước ngoài ngày càng nhiều, để tìm được một công việc tốt cần nhiều yếu tố. Trong những yếu tố đó không thể bỏ qua việc học tiếng nước ngoài sẽ là một lợi thế cho mỗi học sinh du học và những người đi làm.

  Nước Nga - Là một trong những nước được nhận xét là có nền kinh tế phát triển mạnh, văn hóa, giáo dục tốt. Vì vậy việc chọn cho con em mình một đất nước để du học thì không thể bỏ qua nước Nga được. Ngày nay, có rất nhiều công ty của Nga liên kết đầu tư vào công ty của Việt Nam. Nên việc biết giao tiếp tiếng Nga rất quan trọng đối với những người đi làm. 

  Trung tâm gia sư Hà Nội chuyên cung cấp cho các bạn đội ngũ gia sư  giỏi, uy tín, chất lượng, giúp các bạn nắm vững các kiến thức, rèn luyện kỹ năng phát âm, đọc, viết.

  Trung tâm gia sư chúng tôi sẽ giúp các bạn nắm vững các kiến thức cơ bản, bổ sung thêm các kiến thức nâng cao, các kỹ năng giao tiếp giúp cho việc nói tiếng Nga trở nên dễ dàng hơn.

  Trung tâm gia sư Hà Nội  uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

  Cở sở: Phòng 912 Nhà Nơ 1B, Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Email: yennguyen8891@gmail.com

  Hotline: 0966 860 984 / 0974 910 391 / 01634 488 099

   Website: www.trungtamgiasuhanoi.net 

  Xem thêm liên kết: Là đối tác tin cậy nhiều năm chuyên dịch các tài liệu giáo dục nước ngoài hỗ trợ cho Trung tâm gia sư Hà Nội - Công ty Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Dịch đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ....) sang Tiếng Việt, và sang các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Hanu luôn tự tin với chất lượng các bản Dịch thuật công chứng đa chuyên ngành mà chúng tôi mang tới quý khách hàng: dịch chuyên ngành tài chính, tiếng Pháp thương mại, xây dựng, y tế - dược phẩm...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm khác nhau: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Đức; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Phần Lan; Dịch Tiếng Lào...cùng nhiều ngôn ngữ khác khó và phức tạp!  Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội). Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật HANU thành một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, một thương hiệu uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch tiếng PhápDịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpVới đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng Cử Nhân - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên.

   

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội