• Gia sư dạy tiếng Đức

 • Trung tâm gia sư Hà Nội với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm đến từ trường Đại Học Ngoại Ngữ nhận dạy kèm Tiếng Đức cho tất cả bạn học sinh có nhu cầu đi du học và các bạn cần học tiếng Đức phục vụ cho công việc.

 • Sunday, 25 December 2016, 11:57:29 PM
 • Hiện nay khi xu thế hội nhập ngày càng phát triển, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con mình một đất nước để du học. Trong số các nước đó không thể thiếu nước Đức - một nước phát triển về mọi lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục...Tiếng Đức cũng là một trong số các ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trên thế giới. Hơn nữa, ngày nay nhiều công ty của Đức đầu tư vào Việt Nam hay người Việt Nam sang Đức làm việc ngày càng nhiều. Vì vậy việc học tiếng Đức, nói tiếng Đức một cách thành thạo để giao tiếp, ứng xử không phải là điều dễ dàng. Để đáp ứng nhu cầu việc học tiếng Đức đạt kết quả tốt nhất, trung tâm gia sư Hà Nội sẽ cung cấp cho quý khách những gia sư giỏi nhất, nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu rộng, khả năng sư phạm và kỹ năng truyền đạt dễ hiểu.

  Đội ngũ gia sư:

  - Các giáo viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy

  - Các sinh viên nhanh nhẹn, nhiệt tình đến từ các Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Hà Nội...

  - Các gia sư am hiểu về đất nước, con người và văn hóa nước Đức.

  - Có kiến thức chuyên sâu, kỹ năng đọc, viết lưu loát

  Phương pháp giảng dạy

  - Phương pháp giảng dạy hấp dẫn, dễ hiểu.

  - Gia sư sẽ dạy các học viên từ đánh vần, đọc, viết cho đến khi thành thạo nhất.

  - Gia sư tiếng Đức sẽ dạy các kỹ năng giao tiếp, tiếng Đức cơ bản, nâng cao

  Còn chờ gì nữa, hãy đến với trung tâm gia sư Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại lượng kiến thức bền vững cho các bạn. Với trình độ chuyên môn của đội ngũ trung tâm gia sư Hà Nội, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng các bạn.

  Trung tâm gia sư Hà Nội  uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

  Cở sở: Phòng 912 Nhà Nơ 1B, Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Email: yennguyen8891@gmail.com

  Hotline: 0966 860 984 / 0974 910 391 / 01634488099

  Website: trungtamgiasuhanoi.net

  Xem thêm liên kết: Là đối tác tin cậy nhiều năm chuyên dịch các tài liệu giáo dục nước ngoài hỗ trợ cho Trung tâm gia sư Hà Nội - Công ty Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Dịch đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ....) sang Tiếng Việt, và sang các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Hanu luôn tự tin với chất lượng các bản Dịch thuật công chứng đa chuyên ngành mà chúng tôi mang tới quý khách hàng: dịch chuyên ngành tài chính, tiếng Pháp thương mại, xây dựng, y tế - dược phẩm...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm khác nhau: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Đức; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Phần Lan; Dịch Tiếng Lào...cùng nhiều ngôn ngữ khác khó và phức tạp!  Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội). Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật HANU thành một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, một thương hiệu uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch tiếng PhápDịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpVới đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng Cử Nhân - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên.

   

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội