• Gia sư luyện thi đại học

 • Gia sư luyện thi đại học – Bạn đang tìm gia sư luyện thi đại học tốt nhất cho con em bạn? Bạn muốn tìm gia sư ôn thi khối A, A1, B, C, D…với các môn Toán, Lý, Hóa, Tiếng anh, Văn, Sử, Địa và các môn năng khiếu hãy liên hệ ngay với trung tâm gia sư Hà Nội để lựa chọn gia sư tốt nhất cho con bạn ngay hôm nay.

 • Sunday, 25 December 2016, 11:04:10 PM
 • Khi con em bạn không thể đến với các lớp luyện thi đại học của gia sư Hà Nội, chúng tôi sẽ sắp xếp gia sư luyện thi đại học về dạy cho con em bạn. Đội ngũ gia sư tại trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, dạy kèm tại nhà luyện thi đại học cho học sinh các khối A, A1, B, C, D…

  Nội dung ôn luyện:

  + Phân chia hệ thống lý thuyết và bài tập theo cấu trúc đề thi

  + Ngắn gọn – dễ hiểu – dễ nhớ – dễ vận dụng.

  + Phương pháp giảng dạy:

  + Nhiệt tình – nghiêm khắc;

  + Nêu, gợi mở và giải quyết vấn đề, giúp học sinh tiếp thu nhẹ nhành – hiệu quả.

  + Giúp học sinh đạt điểm thi cao nhất trong thời gian nhanh nhất

  + Quý phụ huynh có thể xem qua về quy trình tuyển lựa gia sư của chúng tôi.

  + Cam kết tìm gia sư đúng theo yêu cầu của quý vị.

  + Đặc biệt trung tâm có những buổi học miễn phí để kiểm tra trình độ cũng như khả năng sư phạm của gia sư.

  + Uy tín chất lượng đảm bảo đầu vào nhiều luôn đặt hàng đầu

  Gia sư luyện thi đại học môn toán

  Hiện nay môn Toán là một môn học khó nhất của học sinh,vì vậy để lựa chọn một chỗ luyện thi tốt và kỹ lưỡng thì hãy đến với trung tâm gia sư hà nội các bạn sẽ được trang bị đầy đủ.

  Toán là một môn học cơ bản và các em học sinh được học trong suốt chương trình phổ thông và luôn góp mặt trong các kì thi quan trọng của học sinh. Đây cũng là môn học tham gia vào nhiều khối thi Đại học nhất. Nhận thức được điều đó, các bậc phụ huynh đều mong muốn con có thể học tốt môn học này. Nhiều bậc phụ huynh cho con đi học thêm hoặc tìm gia sư tại nhà môn Toán cho con.

  Gia sư luyện thi đại học môn tiếng anh

  Kỳ thi Tốt nghiệp và thi Đại học đang đến gần, cũng là lúc các em phải gấp rút học xong kiến thức. Đồng thời tiếng anh là một trong 3 môn thi đầu vào đại học của các ban rất quan trọng như A1, D,…Nhiều trường đại học còn lấy làm tiêu chí đầu vào, thi tuyển các ngành còn là một phần chiếc chìa khóa mở ra con đường sự nghiệp các em mai sau.

  Quan tâm đến sự phát triển tư duy, phát triển nhân cách toàn diện của học sinh, giúp thấu hiểu và phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, từ đó giúp học sinh đặt mục tiêu, quyết tâm và kiên trì theo đuổi ước mơ của mình. Trung tâm gia sư hà nội luyện thi đại học môn Tiếng Anh tại Hà Nội - Kết hợp nhiều phương pháp trong việc “Giảng – Dạy” – Trung tâm gia sư  Hà Nội là nơi phát triển tài năng Việt, đem tri thức tới các em học sinh theo phương pháp hiệu quả tốt nhất. Trung tâm cám ơn các bạn và các bậc phụ huynh trong thời gian qua tin tưởng, tín nhiệm trung tâm. Trung tâm cố gắng hết sức tìm - đào tạo nghiệp vụ sư phạm gia sư đảm bảo khả năng truyền đạt tốt nhất giúp học sinh tiếp thu học hỏi nhanh trở thành trò giỏi, nhân tài của đất nước. Trung tâm còn gia sư môn Tiếng Anh giỏi, tài năng đã trải qua quá trình tuyển gia sư giỏi tại trung tâm và một phần thành tích học tập đã đạt được : giải nhất, nhì, ba giải cá nhân toàn quốc ,hy vọng sẽ giúp đỡ các em nhiều .

  Với đội ngũ gia sư là các thầy cô, các bạn sinh viên ưu tú tại các trường ĐH Ngoại ngữ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

  Gia sư luyện thi đại học môn văn

  Nhận luyện thi môn ngữ văn tại nhà, trung tâm luyện thi chúng tôi với đội ngũ giáo viên,gia sư luyện thi Đại Học môn Văn tại nhà là những thầy giáo, cô giáo, cùng những bạn sinh viên giỏi chuyên ôn thi Đại Học môn Văn Học tại Hà Nội.Trung tâm gia sư hà nội là những người đã từng thi Đại Học với thành tích cao, chắc chắn sẽ có các kinh nghiệm, các kĩ năng làm bài thi truyền đạt lại cho các em học sinh, giúp các em vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng.

  Môn Văn là một môn học sinh theo suốt các em học từ thời cấp 1, cấp 2 và cấp 3.Văn học bồi bổ tâm hồn và trí tuệ cho học sinh.Nó đặt biệt quan trọng trong các kỳ thi vì bất kỳ một kỳ thi nào cũng đều có môn Văn.

  Đặc biệt là kỳ thi đại học sắp đến. Tuy nhiên không phải bất kỳ học sinh nào cũng hiểu và có phương pháp học tốt môn này.Nhằm giúp các em học tập tốt hơn môn văn trung tâm gia sư luyện thi đại học Hà Nội cung cấp dịch vụ gia sư luyện thi đại học môn Văn tại nhà giúp các em học sinh nâng cao kiến thức môn Văn của mình và hoàn thành giấc mơ đại học.

  Tất cả các bạn học sinh ai cũng rất muốn đỗ vào những trường ĐH mà mình yêu thích. Để đạt được điều đó chúng ta phải cố gắng ôn luyện ngay từ bây giờ. Mỗi khi kì thi tuyển sinh Đại Học đến gần thì việc ôn thi đại học là việc cấp thiết của các em học sinh lớp 12.

  Trung tâm gia sư Hà Nội luyện thi môn Văn của trung tâm chúng tôi nhằm hỗ trợ các em ôn luyện các nội dung thi. Hướng dẫn phương pháp giải đề thi tự luận và trắc nghiệm sao cho nhanh, chính xác và kịp thời gian làm bài. Giáo viên sẽ cho các em làm các bài thi thử để từ đó rút ra được kinh nghiệm trước khi vào phòng thi giúp các em học sinh tự tin, không bị bỡ ngỡ.

  Gia sư luyện thi đại học môn hóa

  Trong nhiều năm qua,trung tâm gia sư hà nội của trung tâm đã giúp nhiều học sinh đạt được kết quả như mong muốn, đó là kết quả của quá trình nỗ lực không ngại khó của đội ngũ gia sư giỏi có nhiều kinh nghiệm lâu năm.

  Khi học với gia sư giỏi luyện thi tốt của trung tâm, hay gia sư dạy môn hoá giỏi và luyện thi tốt,  trước tiên các em sẽ được gia sư kiểm tra học lực. Gia sư sẽ tìm hiểu điểm mạnh, điểm yếu của các em cũng như nguyện vọng thi vào trường nào để có được kế hoạch ôn luyện hiệu quả. Tiếp theo đó,trung tâm gia sư hà nội sẽ giúp các em ôn luyện kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, củng cố những chỗ các em chưa vững rồi mới mở rộng phạm vi kiến thức. Bên cạnh đó, gia sư còn có nguồn tài liệu, bài tập luyện thi phong phú để các em làm quen với những dạng đề thường gặp trong kì thi tuyển sinh đại học, cao đẳng. Với quan điểm nhiệt tình, không ngại khó, lấy lợi ích của học sinh làm đầu thì trung tâm gia sư Hà Nội sẽ giúp các em học sinh đạt được kết quả như mong muốn.

  Giáo viên có kinh nghiệm chuyên dạy học sinh hổng kiến thức Hóa…để luyện thi học kỳ, cao đẳng, đại học, luyện thi học ...Mọi chi tiết cần tìm liên hệ với trungtamgiasuhanoi.net chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất và tận tình cho các bạn  có một tương lại tốt đẹp.
   

  Gia sư luyện thi đại học môn Lý

  Trung tâm gia sư Hà Nội chuyên cung ứng gia sư giỏi chuyên luyện thi đại học các môn Toán, Lý, Hóa và luyện thi chuyển cấp, tốt nghiệp, đại học các khối A, A1, B, C, D... khắp các quận huyện ở Hà Nội.
  Toán, Lý, Hóa là ba môn học quan trọng trong suốt quá trình học và quan trọng hơn hết là vào năm học lớp 12 để làm nền tảng trong các kỳ thi tốt nghiệp, đại học. Chúng tôi cùng với đội ngũ gia sư giỏi về sư phạm chuyên dạy lấy lại căn bản và nâng cao các môn toán, Lý, Hóa, ôn luyện các dạng đề thi thử và cung cấp thêm nhiều phương pháp giải toán và phương pháp giải nhanh dạng đề thi trắc nghiệm mới nhất của Bộ giáo dục hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Trung tâm gia sư Hà Nội cung ứng đội ngũ gia sư giỏi luyện thi đại học môn lý đậu cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi đại học, cao đẳng.

  Trung tâm gia sư hà nội luyện thi môn lý giỏi của trung tâm là những giáo viên, sinh nhiên ưu tú, đến từ các trường học uy tín trên địa bàn thành phố. Gia sư của trung tâm luôn bám sát thực trạng của học sinh, tìm ra phương pháp truyền đạt phù hợp và luôn đưa ra những định hướng tốt nhất cho các em. Bên cạnh việc củng cố kiến thức lý thuyết,gia sư luyện thi môn lý của trung tâm còn cho các em làm quen với những dạng bài tập gần với cách ra đề những năm gần đây của bộ Giáo Dục. Đối với học sinh, gia sư luôn đóng vai trò người bạn để có thể gần gũi, giúp đỡ các em cách tốt nhât.

  Nhiều năm qua, trung tâm gia sư hà nội đã cung ứng rất nhiều gia sư luyện thi đại học giỏi trên địa bàn thành phố Hà Nội và một số tỉnh thành khác. Kết quả đạt được rất cao và nhận được nhiều phản hồi tốt của quý phụ huynh, học sinh.

  Gia sư luyện thi đại học môn Sử

  Làm thế nào con em mình học tốt môn Lịch sử, nắm chắc kiến thức luyện thi đại học? 
  Làm sao tìm gia sư giỏi, gia sư uy tín, kinh nghiệm luyện thi cho con em mình tốt? với đội ngũ các thầy cô giáo, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm uy tín, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

  Có một thực tế đáng báo động về thực trạng môn Sử, Địa hiện nay. Trong kì thi Đại học 2005-2006 có tới 80% số bài thi môn Sử dưới 1 điểm và 40% số bài thi môn Địa không đạt điểm trung bình. Kì thi Đại học năm 2009-2010 con số này tuy đã giảm nhưng gia sư luyện thi đại học môn toán còn là thực trạng nhức nhối khi học sinh quay lưng lại Lịch sử nước nhà. Và kì thi 2010-2011 năm nay, điều đó có còn lặp lại?

  Các em thân mến, dù các em không thi khối C, có thể các em cảm thấy môn Sử Địa thật là tẻ nhạt với những dấu mốc ngày tháng, tên những vị anh hùng, những trận đánh, những kiểu thời tiết, những loại đất đá... nhưng nếu các em say mê, chúng trở nên thật thú vị. Dù Sử,Địa luôn luôn được coi là môn học phụ, nhưng nó nằm trong chương trình cơ bản, các em hãy cùng chúng tôi cố gắng nhé, liên kết: Gia sư luyện thi Đại học môn tiếng anh hãy học và hiểu về chính đất nước nơi các em sinh ra.Hãy đặt niềm tin vào trung tâm gia sư hà nội của chúng tôi để các bạn có thể đạt được một điểm số hài lòng nhé !

  Luyện thi tốt nghiệp, đại học môn Sử. Chúng tôi với đội ngũ giáo viên trường chuyên TP nhận dạy kèm tại nhà luyện thi tốt nghiệp, đại hoc khắp các quận huyện ...

  Gia sư luyện thi đại học môn Địa

  Làm thế nào tìm gia sư môn địa lý dạy kèm tốt cho con em mình? Hãy để cho Trung tâm gia sư hà nội dạy kèm Toàn  giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Với phương pháp giảng dạy riêng chuyên biệt cho từng đối tượng học sinh gia sư dạy kèm sẽ mang tới sự hài lòng từ quý bậc Phụ huynh và sự tiến bộ của các em học sinh đối với riêng môn Địa Lý.

  Với nhu cầu thực tế trung tâm gia sư hà nội dạy kèm Toàn Tâm mở ra nhằm mục đích hỗ trợ kiến thức môn Địa Lý cho các em học sinh tại Hà Nội với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp.

   

  *Đội ngũ gia sư môn Địa

  + Gia sư là Sinh Viên được gia sư hà nội Toàn Tâm quy tụ từ các khoa Địa Lý các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Luật, ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn.....

  + Gia sư là các thầy cô giáo đang công tác tại các trường PTTH, PTCS và Giáo Viên các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Luật, ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn.....

  + Môn Địa Lý được áp dụng cho các cấp học từ Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3 và Luyện Thi Đại Học.....

   

  *Phương pháp gia sư dạy kèm môn Địa Lý:

  + Bám sát chương trình học trên lớp theo sách giáo khoa của bộ giáo dục đào tạo, bổ trợ kiến thức mà các em đã hổng,cũng cố kiến thức cho các em học sinh, Hệ thống kiến thức cho các em học sinh có cách nhìn tổng quan nhất môn Địa Lý.

  + Bồi dưỡng kiến thức nâng cao môn Địa Lý cho các em theo nhu cầu của Phụ huynh - nhà trường - học sinh.

  + Ôn luyện kiến thức môn Địa Lý thi vượt cấp và ôn luyên thi vào các trường ĐH, CĐ.

  + Đặc biệt đối với các em học sinh học lớp ôn luyện thi đại học môn Địa Lý trung tâm gia sư hà nội dạy kèm  sẽ cử gia sư giỏi chuyên môn đến kiểm tra tình hình học tập của các em như thế nào để đánh giá và đưa ra phương pháp học tập tốt nhất.

   

  Ngoài việc truyền đạt kiến thức, chúng tôi mong muốn sẽ cùng với Quý vị Phụ Huynh góp phần hình thành nhân cách, giáo dục đạo đức cho các em để Quý vị Phụ Huynh yên tâm trong công việc gia đình và xã hội.Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn được tư vấn tốt nhất.

   

  Gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội

   

  Trung tâm gia sư Hà Nội còn nhận thêm ở các tỉnh tại Hà Nội như quận Đống Đa,  Ba Đình, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hà Đông, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Bắc - Nam Từ Liêm, và các huyện ngoại thành Hà Nội như Long Biên, Đông Anh, Gia Lâm, Chương Mỹ, Quốc Oai, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Ba Vì, ...

   

  Trung tâm gia sư hà nội luôn chào đó các bạn !

   

  xem thêm: Gia sư luyện thi vào lớp 10Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn vănGia sư lớp 11 Gia sư tiếng Anh lớp 9 tại Hà Nội ,Gia sư tiếng anh  Gia Sư Tiếng Anh Lớp 9gia sư lớp 3Gia sư tiếng Trung giỏi tại Hà NộiGia sư tiếng TrungGia sư lớp 7 tại Hà NộiGia sư tiếng anh lớp 7 tại Hà Nội Gia Sư Lớp 10Gia Sư Lớp 10 Tại Hà NộiGia Sư Môn Toán Lớp 10, Gia sư lớp 6,Gia sư lớp 8,Gia sư lớp 8 tại Hà NộiDạy kèm lớp 1Daỵ kèm lớp 3 Dạy kèm lớp 9

  Xem thêm liên kết: Công ty Dịch thuật HANU là Công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng. Chuyên cung cấp các dịch vụ: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch tiếng Pháp, Dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpDịch tiếng Hàn, Dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệpDịch thuật tiếng LàoDịch thuật tiếng TháiDịch thuật tiếng CampuchiaDịch thuật tiếng Trung... chất lượng, uy tín. Dịch thuật hơn 60 ngôn ngữ và thổ ngữ trong 100 chuyên ngành phức tạp như: Dịch thuật chuyên ngành Giáo dụcDịch công chứng tài liệu giáo dục... 

   

  Trung tâm gia sư Hà Nội  uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

   

  Cở sở: Phòng 912 Nhà Nơ 1B, Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Email: yennguyen8891@gmail.com

  Hotline: 0966 860 984 /01634488099

  Website: www.trungtamgiasuhanoi.net

   

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội