• Gia sư môn nhạc họa

 •   Gia sư môn nhạc họa chuyên giảng dạy các bộ môn. Đàn guitar, đàn bầu, đàn tranh, đàn piano,đàn thập lục, đàn tính, vv....Bên cạnh đó gia sư dạy kèm các bạn luyện thanh, vẽ tranh sơn dầu, tranh thêu, tranh cát, tranh thư pháp.tranh 3D Tất cả đều hội tụ tại đây.

 • Sunday, 25 December 2016, 11:57:21 PM
 • Trung tâm gia sư Hà Nội có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội, với nhiều năm công tác về mảng giảng dạy và kèm cặp các em học sinh và các bạn sinh viên yêu thích bộ môn nghệ thật này. Với bộ môn nghệ thuật đòi hỏi cần có kỹ năng lắng nghe tốt, biết cảm thụ những nốt nhạc trầm bổng, những âm thanh mang đến cho chúng ta nguồn cảm hứng.   

  Những cây đàn những bức tranh là những niềm đam mê lớn lao của rất nhiều tầng lớp con người, Họ xem chúng như những tác phẩm mà họ đã gửi gắm rất nhiều tình cảm, yêu thương vào tác phẩm. Điều đó cho thấy bộ môn nhạc họa cần phải  chú trọng. Gia sư môn nhạc họa ra đời nhằm hỗ trợ kèm cặp các bạn có năng khiếu, có tình yêu với các bộ môn nhạc  họa. Với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm được đào tạo và làm việc tại học viện âm nhạc quốc gia, trường Cao Đẳng NHạc Họa Trung Ương, Đội ngũ gia sư đã được trung tâm gia sư tập hợp từ các trường chuyên nghiệp để có thể giúp bạn đạt được hiệu quả trong khóa học, đạt được những ước mơ đam mê cháy bỏng đó. 

  Gia sư dạy âm nhạc

  Gia sư nhạc vinh dự là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng nhất. có đội ngũ giáo viên làm việc chuyên nghiệp, tận tình với công việc. Trung tâm đã và đang xây dựng và phát triển thành một địa chỉ tin cậy đi đầu trong thành phố và phía Bắc của đất nước hình chữ S trong công cuộc ươm mầm tài năng trẻ.

  •  Đến với gia sư môn nhạc họa các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm với những phương pháp cải thiện trong môn học. Hiện tại trung tâm đang sở hữu những nhân tài của đất nước, những nhạc sĩ đã có tên tuổi trong ngành nhiều năm.
  •  Trung tâm sẽ mang đến cho lớp học nhưng gia sư ưu tú, với sự từng trải và kiến thức chuyên môn sâu rộng. Họ hoàn toàn có khả năng chuyền đạt kế thừa nhứng kiến thức sâu rộng.

  Học thanh nhạc là bước cơ bản trong quá  trình học hỏi rèn luyện để chở thành một nghề sĩ thuần thục chuyên nghiệp. Giảng viên sẽ phân loại giọng hát của bạn, hướng cho bạn theo dòng nhạc nào? Giảng viên và các bạn sẽ cùng lắng nghe và cảm thụ giọng hát theo trường phái cao thấp, giọng khàn, giọng trong..vv. Giảng viên sẽ hướng cho bạn hướng đi tốt nhất cho bạn tiến xa hơn. 

  Qua đó bạn sẽ biết được nhược điểm và ưu điểm của bạn trong giọng hát của mình, đồng thời giảng viên sẽ đưa ra cách chữa lỗi sai cho bạn. Sau thời gian học tập tại đây bạn sẽ có được lượng kiến thức bổ ích, tự tin mạnh dạn cho hướng đi âm nhạc.

  Gia sư môn họa

  Cùng với sự phát triển vượt bậc của thời kỳ hiện đại, với đời sống và vật chất tinh thần của con người cũng được nâng cao. Những môn học nghệ thuật được biết đến sâu rộng hơn, nhu cầu học hỏi và theo đuổi đam mê càng nhiều, nhất là bộ môn vẽ. Vẽ là bộ môn phụ thuộc vào năng khiếu của từng người. Việc tìm một trung tâm gia sư chuyên dạy vẽ là một phương pháp rất hữu hiệu, bên cạnh đó các bạn theo đuổi bộ môn họa rất có thể có tương lai tạo cho mình một công ăn việc làm mà theo sát với sự ham mê của mình.

  Với sự chọn lọc nghiêm ngặt của trung tâm đề ra đào tạo các đội ngũ gia sư có kinh nghiệm lâu năm trong bộ môn họa, các bạn học viên sẽ yên tâm học vẽ dưới sự dìu dắt của các họa sĩ, giảng viên trường học đến dạy. 

  Ngoài công việc truyền đạt kiến thức đến các bạn trung tâm rất mong muốn các bạn học viên sẽ kiên trì thường xuyên học tập, học hỏi thêm. Nhất định tài năng của bạn sẽ được tỏa sáng trên bầu trời Việt Nam.

  Gia sư môn nhạc họa luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường !

  Trung tâm gia sư Hà Nội  uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

  Cở sở: Phòng 912 Nhà Nơ 1B, Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Email: yennguyen8891@gmail.com

  Hotline: 0966 860 984 / 0974 910 391 / 01634 488 099

  Xem thêm liên kết: Là đối tác tin cậy nhiều năm chuyên dịch các tài liệu giáo dục nước ngoài hỗ trợ cho Trung tâm gia sư Hà Nội - Công ty Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Dịch đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ....) sang Tiếng Việt, và sang các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Hanu luôn tự tin với chất lượng các bản Dịch thuật công chứng đa chuyên ngành mà chúng tôi mang tới quý khách hàng: dịch chuyên ngành tài chính, tiếng Pháp thương mại, xây dựng, y tế - dược phẩm...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm khác nhau: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Đức; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Phần Lan; Dịch Tiếng Lào...cùng nhiều ngôn ngữ khác khó và phức tạp!  Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội). Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật HANU thành một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, một thương hiệu uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpDịch tiếng PhápDịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpVới đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng Cử Nhân - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên.

   

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội