• Gia sư môn Võ

 • Trung tâm gia sư Hà Nội nhận dạy võ cho tất cả các em học sinh, sinh viên, người trưởng thành yêu thích môn võ thuật tại khu vực Hà Nội.

 • Sunday, 25 December 2016, 11:57:44 PM
 • Võ thuật không chỉ dùng để chiến đấu như xưa mà ngày nay võ thuật còn để rèn luyện sức khỏe, vóc dáng đẹp, tự vệ và phục vụ một số nhu cầu cần thiết tùy thuộc vào từng bộ môn.

  Trên thế giới có nhiều loại võ: Judo, Karate, Sumo, Thái Cực Quyền, Thiếu Lâm Quyền, Taekwondo, Sambo, Quyền Anh, Võ tự do.... Việt Nam cũng có nhiều thể loại võ như: Thăng Long võ đạo, Việt võ đạo, Tây Sơn quyền, Lạc Việt võ đạo, Võ cổ truyền...

  Trung tâm gia sư Hà Nội với đội ngũ gia sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình sẽ giúp các bạn học được môn võ phù hợp với mình.

  Trung tâm gia sư không phân biệt tuổi tác, nhận dạy tất cả các em học sinh, sinh viên, người trưởng thành đam mê môn võ  thuật. Và có thể dạy theo nhiều hình thức như: một thầy một trò, học theo nhóm 3 người, nhóm 4 người hay 10 người hoặc theo lớp học.

  Trung tâm gia sư nhận dạy võ ở các quận tại Hà Nội như: Cầu Giấy, Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Đống Đa, Tây Hồ, Long Biên và các huyện ngoại thành Hà Nội

  Sự hài lòng của quý vị là niềm vui và động lực của trung tâm chúng tôi.

  Xem thêm liên kết QC: Là đối tác tin cậy nhiều năm chuyên dịch các tài liệu giáo dục nước ngoài hỗ trợ cho Trung tâm gia sư Hà Nội - Công ty Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Dịch đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ....) sang Tiếng Việt, và sang các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Hanu luôn tự tin với chất lượng các bản Dịch thuật công chứng đa chuyên ngành mà chúng tôi mang tới quý khách hàng: dịch chuyên ngành tài chính, tiếng Pháp thương mại, xây dựng, y tế - dược phẩm...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm khác nhau: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Đức; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Phần Lan; Dịch Tiếng Lào...cùng nhiều ngôn ngữ khác khó và phức tạp!  Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội). Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật HANU thành một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, một thương hiệu uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpVới đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng Cử Nhân - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên.

   

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội