• Gia sư dạy múa tại Hà Nội

 • Bạn đang có nhu cầu tìm một lớp dạy múa tại Hà Nôi ? Bạn có niềm đam mê với lớp học múa ? Lớp dạy múa tại Hà Nội, địa chỉ nhà now1b, Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai,Hà Nội. Luôn mở cửa đón chào các bạn

 • Sunday, 25 December 2016, 11:57:34 PM
 • Múa là bộ môn nghệ thuật đòi hỏi diễn viên sử dụng ngôn ngữ hình thể toát ra vẻ đẹp có hồn, mà người xem  hiểu được họ đang nói đến điều gì. Qua điệu múa diễn viên phác họa chân thực bức tranh của cuộc sống đem tặng, điệu múa ở nhiều tư thế thay đổi đi đến nét đẹp nghệ thuật múa. 

  Các diễn viên múa đong vai trò làm sống dậy các nhân vất bằng chính cơ thể của mình, thể hiện cảm xúc trong mỗi đường múa và cả trên khuôn mặt, điều đó khiến người xem sẽ cuốn hút hơn. Trước khi ra trước công chúng tiết mục múa đòi hỏi diễn viên cần phải tập luyện nhiều lần các điệu múa được biên đạo, diên viên cần có tinh thần tốt có sức chịu đựng cho những điệu múa khó và hơn thế nữa cần có tinh thần ham học hỏi, kiên trì trong nghề múa. 

  Yêu cầu khắt khe cho diễn viên

  Sức khỏe: Yêu cầu diễn viên cần có sức khỏe tốt, việc luyện tập với nhiều tiết mục cần một thể trạng tốt, tinh thần tốt.

  Nghiêm khắc: Không được lười biếng luyện tập, ăn uống đủ độ, cân nặng trọng thể cần quan tâm

  Sáng tạo: Mỗi điệu múa cần sự sáng tạo của diễn viên, cần sự thể hiện cảm xuc của mỗi diễn viên trên sân khấu

  Với đội ngũ giảng viên tam huyết, kinh nghiệm có phương pháp múa phong phú. Tại trung tâm chúng tôi chuyên dạy múa đương đại, múa ba lê, múa cột, hiphop, múa cổ điển... Với lớp học tại Trung tâm gia sư Hà Nội các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến khu vực học múa, các đồ dùng dùng hiện đại. 

  Cam kết sẽ đem lại  thành công cho bạn cho tôi

  Trung tâm gia sư Hà Nội  uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp
  Cở sở: Phòng 912 Nhà Nơ 1B, Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội
  Email: yennguyen8891@gmail.com
  Hotline: 0966 860 984 / 0974 910 391 / 01634 488 099
   
  Xem thêm liên kết: Là đối tác tin cậy nhiều năm chuyên dịch các tài liệu giáo dục nước ngoài hỗ trợ cho Trung tâm gia sư Hà Nội - Công ty Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Dịch đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ....) sang Tiếng Việt, và sang các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Hanu luôn tự tin với chất lượng các bản Dịch thuật công chứng đa chuyên ngành mà chúng tôi mang tới quý khách hàng: dịch chuyên ngành tài chính, tiếng Pháp thương mại, xây dựng, y tế - dược phẩm...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm khác nhau: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Đức; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Phần Lan; Dịch Tiếng Lào...cùng nhiều ngôn ngữ khác khó và phức tạp!  Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội). Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật HANU thành một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, một thương hiệu uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpVới đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng Cử Nhân - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên.

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội