• Gia sư dạy đàn Organ

 • Trung tâm gia sư Hà Nội với đội ngũ gia sư giỏi, chất lượng nhận dạy đàn Organ cho tất cả những người có nhu cầu học tại khu vực Hà Nội

 • Saturday, 30 January 2016, 02:06:32 PM
 • Bạn đang tìm gia sư dạy đàn Organ. Hãy đến trung tâm gia sư Hà Nội, nơi hội tụ các gia sư giỏi, kinh nghiệm đến từ các trường nhạc viện nổi tiếng như Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, ĐH văn hóa nghệ thuật Quân đội, DH Sư phạm Hà Nội..Gia sư dạy giỏi, nhiệt tình, phương pháp dạy dễ hiểu sẽ làm hài lòng các bạn.

  Xem thêm liên kết QC: Là đối tác tin cậy nhiều năm chuyên dịch các tài liệu giáo dục nước ngoài hỗ trợ cho Trung tâm gia sư Hà Nội - Công ty Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Dịch đa ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Mỹ....) sang Tiếng Việt, và sang các ngôn ngữ khác, Dịch thuật Hanu luôn tự tin với chất lượng các bản Dịch thuật công chứng đa chuyên ngành mà chúng tôi mang tới quý khách hàng: dịch chuyên ngành tài chính, tiếng Pháp thương mại, xây dựng, y tế - dược phẩm...Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ Tiếng Hiếm khác nhau: Dịch Tiếng Ý; Dịch Tiếng Đức; Dịch Tiếng Ba Lan; Dịch Tiếng Bồ Đào Nha; Dịch Tiếng Phần Lan; Dịch Tiếng Lào...cùng nhiều ngôn ngữ khác khó và phức tạp!  Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội). Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật HANU thành một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, một thương hiệu uy tín. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm: Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệpVới đội ngũ chuyên viên, chuyên gia và cộng tác viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cho khoa học – xã hội chúng tôi không ngại mang kiến thức và lòng nhiệt thành đồng hành cùng các bạn trong công cuộc phát triển kinh tế, nâng cao vị thế thương trường. Đội ngũ của chúng tôi có điều kiện làm việc tại các nước bản địa, trình độ dịch thuật chuyên sâu, khả năng xử lí tài liệu chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao trình độ dịch thuật trong từng chuyên ngành,  tự ý thức việc phải không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để hoàn thiện mình. Trình độ của các cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng Cử Nhân - Thạc Sĩ - Tiến Sĩ về ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch từ 05 trở lên.

  Gia sư đàn Organ nhận dạy đàn cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm và trẻ từ 4 tuổi trở lên, dạy từ cơ bản đến nâng cao. Dạy đàn Organ cho các bạn thi vào các trường Văn hóa nghệ thuật, Âm nhạc,nhạc viện...

  Trung tâm gia sư Hà Nội cam kết chất lượng sau khi học các bạn sẽ đạt được kết quả tốt.

  Trung tâm gia sư Hà Nội nhận dạy đàn Organ ở các quận tại Hà Nội như: Cầu Giấy, Hà Đông, Thanh Xuân,  Đống Đa, Ba Đinh, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Tây Hồ và ngoại thành Hà Nội.

  Các bạn có nhu cầu học đàn đừng ngần ngại hãy liên hệ với Trung tâm chúng tôi để được đặt lịch và học sớm. Các bạn em được học miễn phí 1 buổi học đầu tiên. Và đổi gia sư nếu thấy gia sư đó không phù hợp.

  Trung tâm gia sư Hà Nội UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TIN CẬY

   

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội