• Dạy kèm lớp 3

 •       Bắt đầu vào lớp 3 là những kiến thức mở đầu rất quan trọng cho học sinh bước vào bậc tiểu học để bước tiếp lên lớp 4. Lớp 3 những kiến thức càng mở rộng và tư duy  khó hơn cho các em để bước tiếp lên lớp lớn hơn. Hãy đến với trung tâm gia sư hà Nội chúng tôi quý phụ huynh không phải lo nghĩ gì đến việc học tập của con trẻ được tốt hơn.

 • Thursday, 28 April 2016, 09:22:49 PM
 • Trung tâm gia sư Hà Nội chúng tôi đã mở dịch vụ gia sư  để mang đến cho các một nền tảng kiến thức vững chắc nâng cao trinh độ sau khi hoàn thành khóa học.

  Trung tâm gia sư Hà Nội chuyên cung cáp đội ngũ gia sư giỏi, uy tín, chất lượng, đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp gia sư. Được các bậc phụ huynh và đội ngũ gia sư tin tưởng. Không phụ lòng tin của các bậc phụ huynh, trung tâm chúng tôi luôn cung cấp đội ngũ giàu kinh nghiệm giảng dạy, khả năng sư phạm tốt, nhiệt tình, có nhiều phương pháp giảng dạy khác nhau nên phù hợp với mọi đối tượng học sinh từ yếu kém đến khá giỏi . Dạy kèm tiếng anh

  xem thêm dịch vụ: Dạy kèm lớp 11,Dạy kèm lớp 10                                                                

  Người Việt Nam ta có câu “ Tôn sư trọng đạo” cái phẩm chất quý giá đó được lưu  truyền mãi tới ngàn đời nay trong việc học tập của học sinh lớp 3 cũng là rất cấp bách hiên ai cung muốn con mình học tốt hơn nhu cầu đô thị hóa tăng một cách chóng mặt các anh chị không có thời gian chăm con học hành đến nơi đến chốn dẫn đến tình trạng trẻ hay sa sút về việc học hành khiến trẻ chán và không thích học đó là lý do đó nên phụ huynh nên cần gia sư dạy kèm cho con mình được học tốt hơn.

  Lên lớp 3 học sinh làm quen những bộ môn khó hơn lớp trước và nó cũng cải cách theo năm tháng việc để trẻ tiếp thu chậm là vấn đề rất ngang giải và đau đầu cho các bậc phụ huynh học sinh hiện nay.Trung tâm gia sư lớp 3 chúng tôi sẽ dạy và giảng giải bài bảng một cách khoa học và thiết thực nhất, giáo viên sẽ chỉ bảo từng li từng tí cho cho học sinh nhận thức chậm hơn. Giữa thầy và trò có mối liên quan mật thiết và tự tin hơn để tránh tình trạng học sinh sợ thầy cô giáo khi mỗi lần dạy tư duy đó sẽ khiến học sinh loạn trí và dẫn đến không nhồi nhét kiến thức vào đầu được. Đến với Gia sư lớp 3 chúng tôi các bậc phụ huynh có thể an tâm gửi gắm con của mình một cách tốt nhất giảng dạy và truyền đạt kỹ năng kiến thức bài bảng mạch lạc có nội dung và khuynh hướng tốt nhất có thể và giúp học sinh có tư duy và óc sáng tạo linh hoạt hơn trong học tập.

  Dạy kèm  lớp 3 tại Hà Nội:

  Nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy và phục phụ vụ nhu cầu thiết yếu Trung tâm gia sư Hà Nôi nhận dạy tại nhà học sinh, tại nhà riêng của gia sư và được mở rộng trên địa bàn các quận huyện ở Hà Nội: Như Hoàng Mai, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Long Biên, Thanh Trì, Tây Hồ, Hà Đông, Đông Anh....

   Dạy kèm  môn toán lớp 3

  Lớp 3 học sinh rất bỡ ngỡ  làm quen với toán cộng trừ nhân chia rất phúc tạp và khó khăn muốn cho học sinh có tính tư duy nhẩm một cách tốt dạy những cái dễ đơn giản nhất xong mới đến bài toán khó khiến cho học sinh tiếp thu nhanh và linh hoạt hơn.Trên thực tế rất cần những gia sư như chúng tôi để dạy các em  học toán tốt để dạy và truyền đạt cho các em học dễ hiểu tiếp thu nhanh và làm bài tốt nhất.

  Gia sư toán lớp 3 với những kiến thức giỏi và giáo án hay cùng với nỗi lực hết minh sẽ giúp học sinh yêu thích bộ môn toán này.

   Dạy kèm  môn tiếng việt lớp 3

  Người Việt ta có câu ‘văn hay chữ đẹp’’ thật quả đúng là như vậy  lên lớp 3 học sinh cũng phải quen dần những yếu tố như đọc, viết, ngữ pháp trong câu và làm bài tập văn rất quan trong . Nhằm giúp học sinh có kỹ nằng đọc tốt không bị nói cà lắp khi đọc,và có những lời văn hay ý đẹp làm tô vẽ thêm bài tập làm văn thêm sing động ý nghĩa sâu sắc hơn  và hiểu ngữ pháp sâu rộng hơn giúp học sinh giao tiếp vận dụng vào đời sống sinh hoạt hàng ngày được tốt hơn.

  Bằng những năng lực phát huy vốn có gia sư chúng tôi nhận thấy rằng có đủ năng lực hết của mình  truyền đạt diễn thuyết cho các em những cái hay cái đẹp trong kho tàng văn Việt Nam.Giup học sinh thích đọc sách hơn và nói lưu loát hơn.

  Dạy kèm  môn tiếng anh

  Thực trạng thực tế hiện nay môn tiếng anh là môn cơ bản bắt buộc cho học sinh lớp 3 nói riêng và  trong trường học nói chung những kỹ năng nghe và đọc của các em là vấn đề khó khăn và đáng quan tâm nhât. Nhiều các bậc phụ huynh than thở với chúng tôi là con của họ rất sợ tiếng anh vì khó đọc và dễ quyên khi vừa đọc xong.

  Đến với Gia sư chúng tôi các bậc phụ huynh yên tâm về trình độ ngoại ngữ của chúng tôi, sẽ giúp cho con em quý khách học tốt hơn và có thể tự tin giao tiếp cơ bản. 

  Tư vấn và cam kết cho phụ huynh

  Giải pháp tốt nhất là tìm gia sư dạy kèm lớp 3 tới tận nhà dạy kèm. Gia sư sẽ dạy chương trình mới nhất của bộ Giáo Dục và theo sát thời khóa biểu học tập trên lớp của học sinh. Hình thức gia sư tại nhà phù hợp nhất là đối với các em học trung bình, yếu muốn lấy lại kiến thức cơ bản và các em học khá giỏi muốn có kiến thức vũng chắc nhất để có một  kết quả tốt nhất. Với phương châm:  tất cả vì học sinh thân yêu-thế hệ trẻ của Việt Nam, chúng tôi đảm bảo những lớp học thật hiệu quả, chất lượng nhưng học phí thật phù hợp với hoàn cảnh từng em. Đến với trung tâm chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ hài long về phong cách phuc vụ ân cần va tận tình, phương pháp chuyên nghiệp của chúng tôi như :

  - Chọn lựa giáo viên theo yêu cầu của phụ huynh

  - Dạy thử 2 lần phụ huynh không hài lòng có thể đổi người khác cho đến khi quý khách hài long

  Phương pháp giảng dạy

  Điểm mới của trung tâm chúng tôi là thiết kế các hoạt động học tập của các em kích thích sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề tự giám sát và đánh giá kết quả học tập của các em, chúng tôi tích hợp nhiều phương tiện truyền đạt khác nhau để giúp cho các em dễ hiểu dễ học và gây sự thích thú cho các em

  Hãy liên lạc cho chúng tôi khi bạn cần ! Trung tâm luôn mở cửa chào đón các tài năng nhí của đất nước hình chữ S !

  Trung tâm gia sư Hà Nội  uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

  Cở sở: Phòng 912 Nhà Nơ 1B, Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Hotline

  Cơ sở Hà Nội: 0966 860 984 / 0974 910 391 

  Cơ sở Vinh (Nghệ An):  0979930887

  website: http://www.trungtamgiasuhanoi.net

  Xem thêm: Dạy kèm lớp 6, Dạy kèm lớp 6 giỏi ,

  Dạy kèm lớp 12 tại nhà

  Để tạo thuận lợi cho các em học sinh không phải mất công đến các trung tâm, lớp học để học. Trung tâm gia sư Hà Nội nhận dạy kèm lớp 12 tại nhà

  Gia Sư dạy kem lớp 2 chuyên nghiệp uy tín cao của trung tâm gia sư hà nội, nhân dạy kèm lớp 2 tại nhà

   

   

   

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội