• Dạy kèm lớp 12

 • Lớp 12 là lớp cuối cùng của bậc THPT, giai đoạn này rất quan trọng vì các em học sinh sẽ phải tham gia các kỳ thi tốt nghiệp, đại học sắp tới. Để các em nắm vững kiến thức, tự tin bước vào phòng thi, trung tâm gia sư Hà Nội với đội ngũ gia sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm nhận dạy kèm lớp 12 tại Hà Nội nhằm giúp các em đạt kết quả cao trong học tập.

 • Monday, 09 May 2016, 03:44:00 PM
 • Vai trò và sự quan trọng của năm cuối cấp

  Lớp 12 từ trước tới giờ vẫn luôn được chú trọng hết mức vì tầm quan trọng đặc biệt của nó. Áp lực rất lớn lên vai các em học sinh 12 là phải học thật giỏi, phải cố gắng thi đậu vào 1 trường ĐH hay CĐ nào đó để có tấm vé hành trang vào đời.

  Thế hệ học sinh hiện nay có nhiều điều kiện tốt hơn lúc trước về chuyện học hành, về kinh tế. Phần nhiều các em chỉ phải chú tâm vào học, còn các chuyện khác đã có gia đình lo cho hết.Việc học là quan trọng nhất vậy làm sao để các em có 1 kết quả tốt nhất. Ngoài việc cho các em vào các lớp học thêm thì quan trọng nhất vẫn là sự tự giác học hành của các em. Mà không phải em nào cũng tự giác tốt do đó việc tìm 1 gia sư dạy kèm lớp 12 sẽ là 1 cách tốt nhất. Trung tâm gia sư Hà Nội với đội ngũ gia sư có nhiều năm trong nghề và có trình độ sự phạm. Trung tâm chúng tôi giảng dạy tất cả các môn có trong các kỳ thì ĐH-CĐ.

   

   

  Dạy kèm lớp 12 tại nhà

  Để tạo thuận lợi cho các em học sinh không phải mất công đến các trung tâm, lớp học để học. Trung tâm gia sư Hà Nội nhận dạy kèm lớp 12 tại nhà cho tất cả các em học sinh khu vực Hà Nội nhằm giúp các em củng cố kiến thức hổng, bổ sung kiến thức nâng cao để các em đạt được điểm cao trong các kỳ thi học kỳ, thì tốt nghiệp và thi đại học.

  Dạy kèm lớp 12 tại Hà Nội. 

  Với mong muốn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các bậc phụ huynh khu vực Hà Nội, Trung tâm gia sư Hà Nội có đầy đủ đội ngũ gia sư ở các quận tại Hà Nội như: Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Ba Đình, Đống Đa, Tây Hồ, Bắc – Nam Từ Liêm. Và các huyện ngoại thành Hà Nội như: Thanh Oai, Thạch Thất, Long Biên, Đông Anh, Quốc Oai, Hoài Đức,...

  Dạy kèm môn toán lớp 12

  Toán là môn học quan trọng và có mặt trong hầu hết các kỳ thi. Để học tốt môn toán thì không phải việc dễ dàng. Trung tâm gia sư Hà Niiuh với đội ngũ gia sư là giáo viên đang giảng dạy là các trường THPT có đấy nhiệt huyết ,có nhiều năm kinh nghiệm và có thành tích xuất sắc trong  trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi, luyện thi tốt nghiệp , thi vào đại học và luyện thi Olympic Toán sẽ giúp các em học sinh giải đáp các thắc mắc, khó khăn khi học môn Toán.

  Dạy kèm môn Lý lớp 12

  Vật lý là môn học rất quan trọng của  khối A, A1. Đa phần nhiều em học sinh gặp nhiều khó khăn với môn học này . Thuê gia sư giỏi vật lý sẽ là việc làm phù hợp nhất cho học sinh đang có học lực yếu về môn lý.  Cha mẹ  không có nhiều phương pháp và không có thời gian để dạy con. Bạn muốn con học tốt, nắm chắc kiến thức hơn so với hiện tại. Tìm gia sư chính là miếng ghép hoàn chỉnh giúp con bạn giải quyết khó khăn trước mắt.

  Dạy kèm môn Hóa lớp 12

  Hóa là môn học mà cũng có rất nhiều em học sinh nói rằng khó. Với các phương trình tính toán, phản ứng, các chất hóa học làm các em rối. Không giải được bài. Còn chơ gì nữa mà không tìm cho con mình một gia sư Hóa, Có 1 gia sư hóa  sẽ giúp con bạn tự tin hơn với môn học này .

  Dạy kèm môn văn lớp 12.

  Môn văn không phải là môn học khó, nhưng đòi hỏi các em học thuộc bài và viết bài nhiều. Nhiều em chán nản vì suốt ngày phải học thuộc bài, phân tích bài và làm các bài ngữ pháp. Gia sư Hà Nội với phương pháp giảng dạy, truyền đạt dễ hiểu sẽ giúp các em không thấy nhàm chán và yêu thích môn học này.

  Dạy kèm môn tiếng Anh lớp 12

  Tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới hiện nay. Biết được thêm ngôn ngữ này, các em sẽ có nhiều cơ hội, lợi thế cho sự phát triển sau này. Biết được giá trị, tầm quan trọng của môn Tiếng anh các bậc phụ huynh còn chờ gì nữa mà không tìm cho con mình một gia sư Tiếng anh giỏi giúp các em học tốt ngôn ngữ này.

   

  Đội ngũ Trung tâm gia sư Hà Nội có thể giúp gì cho các em học sinh?

  - Nêu, gợi mở và giải quyết vấn đề, giúp học sinh tiếp thu nhẹ nhàng - hiệu quả

  - Giúp học sinh đạt điểm thi cao nhất trong thời gian nhanh nhất ;

  - Quan tâm đến sự phát triển tư duy, phát triển nhân cách toàn diện của học sinh

  - Giúp học sinh thấu hiểu và phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, từ đó giúp học sinh đặt mục tiêu, quyết tâm và kiên trì theo đuổi ước mơ của mình.

  Cam kết của trung tâm

  Bạn muốn tìm một gia sư chất lượng cho con bạn, thì hãy tìm đến trung tâm của chúng tôi.Chúng tôi cảm kết sẽ mang lại kết quả học tập tốt nhất và hay nhất cho con bạn.

  Các em học sinh sẽ được học thử 1 buổi đầu và có thể đổi gia sư bất cứ lúc nào nếu phụ huynh và học sinh cảm thấy gia sư đó không phù hợp.

  Trung tâm sẽ lên lịch giảng dạy tất các buổi trong tuần. Sẽ tùy thuộc vào thời gian của phụ huynh và học sinh.

  Sự tin tưởng, ủng hộ của các bậc phụ huynh và học sinh là niềm vui, động lực của trung tâm chúng tôi.

  Mọi chi tiết xin liên hệ tại địa chỉ: Phòng 912, Nơ 1B, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

  Hotline

  Cơ sở Hà Nội: 0966 860 984 / 0974 910 391 

  Cơ sở Vinh (Nghệ An):  0979930887

  website: http://www.trungtamgiasuhanoi.net

  Xem thêm: Gia Sư dạy kem lớp 2 chuyên nghiệp của trung tâm gia sư hà nội, nhân dạy kèm lớp 2 tại nhà.

   Dạy kèm lớp 6, Dạy kèm lớp 6 giỏidạy kèm lớp 9,dịch vụ dạy kèm lớp 4

  Dạy kèm tiếng anhDạy kèm lớp 5, Dạy kèm lớp 10, Dạy kèm lớp 7 người khuyết tật

   
   

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội