• Dạy kèm lớp 11

 • Bắt đầu bước sang lớp 11, các em học sinh cần một lượng kiến thức vững chắc của tất cả các môn học nhất là các môn nằm trong các kỳ thi tốt nghiệp, thi đại học. Cha mẹ nên chuẩn bị hành trang cho con em mình ngay từ bây giờ. Còn chờ gi nữa mà không tìm cho con mình một gia sư dạy kèm lớp 11 để giúp các em đạt kết quả cao trong học tập.

 • Monday, 09 May 2016, 03:43:10 PM
 • Lớp 11 là một mốc rất quan trọng cho việc học cũng như trong việc thi cử đối với tất cả các em học sinh, bởi chứa nhiều nội dung quan trọng và kiến thức nền tảng để năm sau tiến tới đại học cao đẳng vì thế đã có rất nhều em bị áp lực trong học tập vì quá nhiều bài tập khó và nâng cao mà không thể giải quyết được khiến cho đầu óc rất căng thẳng và bị stress, nên để cho theo kịp chương trình thì rất cần một gia sư riêng cho mình, vậy ngay từ bây giờ các bậc phụ huynh hãy tìm cho con em mình một gia sư dạy kèm phù hợp để có thể giúp các em học giỏi hơn và có một nền tảng kiến thức chuẩn bị cho những kì thi sắp tới nào.

   

  Day-kem-lop-11

  Dạy kèm lớp 11 tại nhà

  Trung tâm gia sư Hà Nội nhận dạy kèm tại nhà cho tất cả các em học sinh lớp 11 tại Hà Nội. Chúng tôi tin rằng các bậc phụ huynh và học sinh sẽ hài lòng khi đến với trung tâm chúng tôi.

  Dạy kèm lớp 11 tại Hà Nội

  Để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của các bậc phụ huynh và học sinh, Trung tâm gia sư Hà Nội nhận dạy kèm lớp 11 cho tất cả các em học sinh tại các quận ở Hà Nội như: Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy, Ba Đình, Hà Đông,Thanh Xuân, Tây Hồ, Bắc-Nam Từ Liêm và các huyện thuộc ngoại thành Hà Nội như Thạch Thất, Quốc Oai, Hoài Đức, Thanh Oai, Ứng Hòa, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Đông Anh, Long Biên...

  Dạy kèm lớp 11 môn Toán

  Môn toán được nhiều em học sinh kêu là môn thuộc dạng khó. Các bậc phụ huynh rất lo lắng không biết phải làm thế nào để giúp con mình học tốt môn Toán và đạt kết quả cao trong các kỳ thi có môn Toán. Còn chờ gì nữa, ngay từ bây giờ hãy tìm cho con em bạn một gia sư dạy kèm lớp 11 môn Toán để giúp các em lấy lại kiến thức đã mất của môn toán và đạt kết quả cao trong các kỳ thi.

  Dạy kèm lớp 11 môn Văn

  Bạn đang muốn học giỏi môn văn, hay bạn đang muốn củng cố nhanh kiến thức để chuẩn bị cho một kì thi …Tại trung tâm chúng tôi đang có đội ngũ gia sư dạy kèm môn văn cho tất cả các em học sinh. Tại đây chúng tôi sẽ ôn luyện các kĩ năng làm văn và các cách để học giỏi được môn văn nhằm giúp các em đạt kết quả cao trong học tập.

  Dạy kèm lớp 11 môn Tiếng Anh

  Tiếng anh hiện nay là môn ngoại ngữ được tất cả các quốc gia chọn làm ngôn ngữ chung, nhưng có rất nhiều em học sinh học kém môn này. Để học tốt hơn môn tiếng anh thì bạn hãy tìm cho mình một gia sư dạy kèm nào, gia sư sẽ giúp bạn học giỏi môn tiếng anh trong thời gian ngắn nhất.

  Dạy kèm lớp 11 môn Lý

  Lý là một trong những môn học mà nhiều em học sinh cho rằng khó. Để học tốt môn học này thì không phải là điều dễ dàng gì. Nhất là các em học sinh cấp 3 nói chung và các em học sinh lớp 11 nói riêng, khi đã xác định ban học, khối thi đại học thì môn Lý là một trong những môn có trong khối A. Phụ huynh cần tìm ngay cho các em một gia sư dạy kèm môn lý để giúp các em tự tin với môn học này nhé.

  Dạy kèm lớp 11 môn Hóa

  Hóa học là môn logic học đòi hỏi các em học sinh phải biết phân tích, đánh giá các phản ứng hóa học. Điều này không phải em học sinh nào cũng làm được. Để giúp các em học sinh môn hóa và có niềm yêu thích với môn học này, việc tìm gia sư dạy kèm sẽ là điều thiết yếu, trung tâm gia sư Hà Nội với đội ngũ gia sư uy tín – chất lượng sẽ giúp các em học tốt môn học này.

  Dạy kèm lớp 11 môn Địa

   Địa lý là môn thuộc chuyên môn khối C, môn địa là môn không phải là  khó nhưng cũng không phải học sinh nào cũng có thể học giỏi. ngoài các kiến thức cơ bản học ở lớp thì muốn học giỏi toàn diện môn địa thì cũng cần phải có thêm nhiều kiến thức nâng cao hơn.  Để học giỏi môn này ngoài sự chăm chỉ ra cũng cần phải có một người dạy kèm để biết thêm các kiến thức khó mà ở trường không được học.
  Tại trung tâm chúng tôi đang có đội ngũ gia sư dạy kèm môn địa từ các kiến thức cơ bản đến nâng cao sẽ làm quý phụ huynh và học sinh hài lòng.

  Trung tâm gia sư Hà Nội với đông đảo đội ngũ gia sư đến từ các trường đại học danh tiếng, tận tâm, nhiệt tình, năng động sẽ giúp con bạn lấy lại kiến thức hổng, bổ trợ các kiến thức nâng cao, giúp các em tự tin khi giải các bài tập và vững tin bước vào các kỳ thi giữa kỳ, thi tốt nghiệp và thi đại học. Ngoài nhận dạy kèm lớp 11 , trung tâm chúng tôi còn nhận gia sư dạy kèm cho tất cả các lớp học với tất cả các môn học toán, lý, hóa, sinh, địa, văn, tiếng anh, sử, giáo dục công dân... 

  Trung tâm gia sư Hà Nội  uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

  Cở sở: Phòng 912 Nhà Nơ 1B, Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Email: yennguyen8891@gmail.com

  Hotline

  Cơ sở Hà Nội: 0966 860 984 / 0974 910 391 

  Cơ sở Vinh (Nghệ An):  0979930887

  website: http://www.trungtamgiasuhanoi.net

  Xem thêm: Dạy kèm lớp 6, Dạy kèm lớp 6 giỏi, dạy kèm lớp 10, dạy kèm lớp 4, dạy kèm lớp 5, dạy kèm lớp 12 , dạy kèm lớp 9, dạy kèm lớp 1  

  Gia Sư dạy kem lớp 2 chuyên nghiệp của trung tâm gia sư hà nội, nhân dạy kèm lớp 2 tại nhà.

  người khuyết tật

   

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội