• Dạy kèm lớp 10

 • Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên nghiệp, Trung tâm gia sư Hà Nội đã dạy kèm cho rất nhiều em  học tốt các môn học như gia sư dạy kèm lớp 10 môn toán, gia sư dạy kèm lớp 10  môn văn, gia sư dạy kèm lớp 10 môn lịch sử , gia dạy kèm lớp 10 môn địa , gia sư dạy kèm lớp 10 môn vật lý, gia sư dạy kèm lớp 10 môn anh văn tại khu vực Hà Nội.

 • Thursday, 28 April 2016, 09:23:06 PM
 • Trung tâm gia sư hà nội là nơi cung cấp các dịch vụ gia sư giảng dạy giúp các em học sinh học tốt hơn các môn học .Để con em thi vào  các trường đại học được  tốt các bậc phụ huynh nên định hướng cho con em ngay khi bước vào cấp ba . lớp 10 là mốc rất quan trong để các em có nền tảng vững chắc cho các năm tiếp theo .chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc thi đại học từ đó chúng tôi lập đội  ngũ gia sư  dạy kèm lớp 10 tại hà nội giúpcác em học tốt hơn các môn  .

   

  dạy-kèm-lớp-10

   Dạy kèm lớp 10  môn toán

  Môn toán là môn học quan trọng nhất trong các môn. Chúng tôi với đội ngũ giáo viên giỏi được đào tạo bởi các trường đại học hàng đầu ,đã dạy kèm cho rất nhiều học viên đạt kết quả cao trong các kì thi.đến với trung tâm gia sư  chúng tôi bạn cũng như con bạn sẽ học môn toán hiệu quả hơn 

  Dạy kèm lớp 10 môn văn

  Môn văn là một môn không dễ nhưng cũng không khó, nếu các em chịu khó và được một giáo viên giỏi kèm cặp, hãy đến với chúng tôi bạn hay con bạn sẽ học tốt hơn môn học này. Hiện  nay chúng tôi với đội ngũ giáo viên giỏi của các trường đại học sẽ dạy kèm giúp các em đến gần hơn bộ môn  này.

  Dạy kèm lớp 10 môn anh văn

  Việt nam đang hòa nhập thế giới nên việc giao tiếp bằng tiếng anh là rất quan trọng. các em học sinh nên học tiếng anh chuyên  sâu hơn để có thê giao tiếp bằng tiêng anh. đến với trung tâm tôi các em sẽ giao tiếp với nước ngoài một cách thành thạo, gia sư của trung tâm chúng tôi đến từ các trường đại học danh tiếng như: ĐH Ngoại Ngữ HN, ĐH Quốc Gia HN, ĐHHN...có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp các em học tốt hơn môn anh này.

  Dạy kèm lớp 10 tại Hà Nội

  Chương trình học của lớp 10 rất quan trọng đối với các em cấp III. hiện nay chúng tôi có chương trình dạy kèm các môn học cho tất cả các em học sinh ở các quận tại Hà nội như: Hà Đông, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Đống Đa, Tây Hồ, Bắc-Nam Từ Liêm và các huyện ngoại thành Hà Nội như: Long Biên, Đông Anh, Hoài Đức, Quốc Oai, Thanh Oai, Thường Tín, Thạch Thất...nên rất thuận tiện cho việc học.

  Lời khuyên cho các bậc phụ huynh

  Hiện nay vì bận lo kinh tế các bậc cha mẹ không có thời gian sát sao việc học của con em mình, dẫn đến các em chểnh mảng và ngày một sa sút. Chúng tôi là một trung tâm chuyên tìm hiểu những vấn đề học tập của các em học sinh, nên đã thành lập trung tâm để truyền đạt những vấn đề đang diễn ra và giúp các em cố gắng học tốt hơn.   

  Cam kết chất lượng

  Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học các em sẽ được trang bị một vốn kiến thức đầy đủ.

   

  Thông tin liên hệ

  Trung tâm gia sư Hà Nội  uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

  Cở sở: Phòng 912 Nhà Nơ 1B, Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Email: yennguyen8891@gmail.com

  Hotline

  Cơ sở Hà Nội: 0966 860 984 / 0974 910 391 

  Cơ sở Vinh (Nghệ An):  0979930887

  website: http://www.trungtamgiasuhanoi.net

  Xem thêm: Dạy kèm lớp 6, Dạy kèm lớp 6 giỏi.

  Dạy kèm lớp 12 tại nhà

  Để tạo thuận lợi cho các em học sinh không phải mất công đến các trung tâm, lớp học để học. Trung tâm gia sư Hà Nội nhận dạy kèm lớp 12 tại nhà 

   

 


 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội