• Dạy kèm lớp 1

 • Dạy kèm lớp 1 ,trung tâm gia sư Hà Nội, chúng tôi có đội ngũ gia sư chuyên dạy kèm lớp 1 đảm bảo chất lượng là giáo viên sinh viên

 • Monday, 09 May 2016, 03:44:53 PM
 • Dạy kèm lớp 1 - Bé vào lớp 1 là niềm vui lớn của gia đình đánh dấu 1 sự kiện quan trọng trong tuổi thơ của trẻ, Việc  các bé chuẩn bị bước vào lớp 1 là giai đoạn rất quan trọng, là giai đoạn trẻ tiếp thu những kiến thức đầu đời, là nền tảng sâu sắc đến quãng đời học sinh . Việc  các bé chuẩn bị bước vào lớp 1 là giai đoạn rất quan trọng, là giai đoạn trẻ tiếp thu những kiến thức đầu đời, là nền tảng sâu sắc đến quãng đời học sinh

  Nhưng công việc luôn làm cho bạn bận rộn và không có thời gian quản lý viêc học của trẻ. Chính điều này luôn làm cho các bậc phụ huynh cảm thấy lo lắng và hoan mang về trẻ. Hãy để Trung tâm gia sư Hà Nội giúp trẻ chuẩn bị tâm lý, rèm luyện tự tin và tính độc lâp cho bé. Bằng khả năng và kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp các bé tiến bộ trong thời gian ngắn.

  Chúng tôi có đội ngũ gia sư chuyên dạy kèm lớp 1 đảm bảo chất lượng là giáo viên sinh viên chuyên dạy tiểu học tại hà nội giỏi và uy tín có kinh nghiệm nhiều năm cho mọi trình độ và được lan rộng khắp các quận Hà Nội như: Quận Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Ba Đình... và các huyện Ba Vì, Đan Phượng, Phú Thọ, Phú Xuyên, Sơn Tây... Chúng tôi chuyên dạy kèm lớp 1 các môn như dạy kèm lớp 1 môn toán, tiếng việt, anh,

  Dạy kèm lớp 1
  Dạy kèm lớp 1

  Dạy kèm toán lớp 1 tại Long Biên

  Như chúng ta đã biết, toán học là một môn khoa học đòi hỏi sự suy diễn trừu tượng nhưng toán học ở tiểu học lại mamg tính trực quan, cụ thể bởi vì mục tiêu của toán học ở bậc tiểu học được hình thành bởi những biểu tượng ban đầu và rèn luyện kĩ năng tư duy cho học sinh. Chính vì vậy, việc phát triển trí thông minh cho trẻ thông qua môn toán là hết sức cần thiết. Bước  vào năm học lớp 1, trẻ bắt đầu làm quen các con số , các phép tính đơn giản, các hình dạng đơn giản. Nếu các cha mẹ không biết cách dạy thì sẽ làm cho trẻ cảm thấy toán là 1 môn thật khô khan và nhàm chán , buồn tẻ và  sẽ không có hứng thú học toán ngay từ đầu. Với phương pháp dạy của gia sư chúng tôi sẽ giúp các bé có hứng thú học môn toán ngay từ đầu và không gây áp lực cho các bé và giúp bé tiếp thu kiến thức 1 cách chủ động, sáng tạo Tuy nhiên cần phải thấy rằng : không phải cứ nắm được nhiều kiến thức thì càng thông minh mà ngược lại nếu dạy cho trẻ nắm nhiều kiến thức vô ích một cách hình thức mà không hiểu bản chất, không biết vận dụng thì chỉ là nhồi nhét và làm cùn trí thông minh của trẻ. Vì vậy khi dạy cho trẻ, giáo viên cần phải biết lựa chọn một phương pháp phù hợp giúp học sinh nắm được các kiến thức bản chất nhất rồi từ đó làm cơ sở cho việc học các kiến thức tiếp theo. Giáo viên cũng cần dựa vào những kinh nghiệm của bé, những kiến thức cơ bản mà bé đã học để tiếp thu tốt các kiến thức của bài sau và đi sâu tìm hiểu bản chất, ý nghĩa của kiến thức đó.

  Dạy kèm tiếng việt lớp 1 tại Gia Lâm

  Môn tiếng việt có thể được coi là 1 môn quan trọng trong lớp 1, là môn trung tâm, là nền móng của các môn khác.  Trẻ bắt đầu làm quen vói các chữ và cách đánh vần, đây là bài học đầu tiên của các bé. Đây là phân môn có vị trí đặc biệt quan trọng vì nó đảm nhiệm việc hình thành và phát triển kĩ năng đọc- một kĩ năng quan trọng hàng đầu. Kĩ năng đọc có nhiều mức độ: đọc đúng, đọc nhanh, đọc có ý thức và đọc diễn cảm. Khi bé đọc  viết tốt thì các em mới có thể tiếp thu các môn khác một cách chắc chắn. Từ đó bé mới hình thành năng lực giao tiếp của mình. Trong giao tiếp cần nói chuẩn và chính xác các từ sẽ giúp các em tự tin trong giao tiếp sau này hơn thì phải dạy cho bé cách  đánh vần đúng. Nếu cha mẹ đánh vần sai thì dẫn đến sau này , bé sẽ nói sai từ và sẽ dẫn đến bé luôn có mặc cản trong lời nói của bé, sẽ dẫn đến bé luôn tự ti trong mỗi lần giao tiếp. Hãy đến với phương pháp dạy chúng tôi ,dạy kèm lớp 1 sẽ giúp các bé tự tin trong giao tiếp và cũng làm hài long các bậc phụ huynh.

  Dạy kèm tiếng anh lớp 1  tại Hoàng Mai

  Hiện nay khi môn học tiếng anh được hầu hết các trường dạy ngay từ lớp 1. Chúng tôi và các bậc hiểu rằng, tiếng anh trở nên cực kì quan trọng. sau khi hoc xong chương trình lớp  , các em học sinh sẽ nắm chắc cách thức chào hỏi, chữ số, màu sắc, hỏi về thời tiết và giao tiếp cơ bản những chủ đề gần gũi trong cuộc sống như bạn bè, gia đình, hàng xóm…Tuy nhiên, bé ở lứa tuổi này còn ham chơi và hiếu động các bé không làm bài thường xuyên . Cũng hiểu được điều đó, các bậc cha mẹ thường tìm thuê gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 1 cho con ngay  từ đầu  để đảm bảo chúng theo kịp chương trình

  Phương pháp rèn chữ đẹp 

  Dân gian ta có câu:'' nét chữ nết người'' chính vì thế rèn trẻ viết chữ đẹp cũng là rèn được cho trẻ nhân cách cho trẻ. Vì sao trong cùng một lớp có trẻ viết chữ đẹp, có trẻ lại viết chữ xấu. Liệu có phải do hoa tay?Xin thưa với các bâc cha mẹ là khôn phải do hoa tay của trẻ đâu mà là do sự rèn luyện nỗ lực của trẻ.

  1.Tư thế ngồi

  Để trẻ viết được chữ đẹp cần phải có tư thế ngồi thật thỏa mái, không gò bó, hai tay phải đặt đúng diểm tựa. Tuyệt đối không ngồi quá cao hoặc quá thấp, không quỳ, ngồi hoặc nằm viết một  cách tùy tiện. Khoảng cách từ mắt đến vở là từ 25- 30cm, không được nhìn quá gần vì sẽ thiếu ánh sáng sẽ dẫn đên cận thị.

  -          Cột sống lưng luôn ở tư thế thẳng đứng, vuông góc với mặt ghé ngồi. Không ngồi vặn vẹo, lâu dần thành có tật, dẫn đến lẹch cột sống, rất khó chữa sau nay.

  -          Hai chân thoải mái, không để chân co, chân duỗi khiến cột sống phải lệch vẹo và chữ viết sẽ xiên lệch theo.

  -          Tay trái để xuôi theo chiều  ngồi, giữ lấy mép vở cho khỏi xô lệch , đồng thời làm điểm tựa cho trọng lượng nửa người bên

  trái.

  2. Cách cầm bút

  Luyện cho con cách cầm bút đúng đắn là rất quan trọng vì khi bé đã quen cách cầm bút thì rất khó khó sửa . Bút được cầm bằng 3 ngón: ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa. Phần di động bút khi bé viết sẽ do ba ngón này đảm nhận. Đầu ngón trỏ cách đầu ngòi bút chừng 2,5cm. Cầm bút xuôi theo chiều ngồi. Góc độ bút đặt so với mặt giấy khoảng 45 độ. Tuyệt đối không cầm bút dựng đứng 90 độ. Cầm bút phải đủ cao để ngòi bút và mặt giấy tạo thành 1 góc 45 độ. Ngoài ra tay cần cầm bút đủ chặt để giữ cho bút đúng vị trí.

   

  Phương pháp giảng dạy

  Các con đang ở tuổi ăn tuổi chơi, ở mẫu giáo chưa phải học với thời khóa biểu, chưa phải soạn sách, chưa phải chuẩn bị bài cho ngày mai; học lớp 1 các con có nhiều điều buộc phải thay đổi, phải thích nghi dần trong sinh hoạt và học tập để lớn lên.

  Trẻ dễ bị rơi vào tình trạng căng thẳng, mắt thâm, chưa quen với nếp sinh hoạt và học tập ở lớp 1. Cũng có trường hợp do cô giáo dạy nhanh, lại quá nghiêm khắc, hay đe nẹt học sinh, làm cho trẻ sợ.

  Để làm giảm bớt tình trạng căng thẳng, khi về nhà, trung tâm dạy kèm lớp 1 chúng tôi sẽ dạy các bé học theo phương pháp “vừa học vừa chơi.

  Đối với các môn tự nhiên xã hội hay môn đạo đức cũng thế, chúng tôi thực hiện dạy cháu bằng công việc hằng ngày sẽ giúp cho các bé sẽ giúp đỡ được cha mẹ nhiều hơn, chúng tôi đã truyền tải được toàn bộ kiến thức của những môn đó đến với các bé mà không hề phải bắt cháu ngồi vào bàn học, thậm chí còn không cần phải dùng đến sách giáo khoa.

  Đối với môn tập đọc và tập viết là tương đối mất nhiều thời gian, chúng tôi sẽ dành một giờ đồng hồ để giúp cháu tập viết và tập đọc sau đó đọc thời khóa biểu và hướng dẫn bằng lời nói để các bé sẽ  tự soạn sách, thay bút chì, giặt khăn lau bảng, lấy phấn vào hộp.

  Trung tâm gia sư Hà Nội giảng dạy với phương châm nâng cao không chỉ kiến thức mà còngiúp các em học sinh trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết cho bé.

  Tư vấn

  Giải pháp tốt nhất là tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tới tận nhà dạy kèm. Gia sư sẽ dạy chương trình mới nhất của bộ Giáo Dục và theo sát thời khóa biểu học tập trên lớp ncủa học sinh. Hình thức gia sư tại nhà phù hợp nhất là đối với các em học trung bình, yếu muốn lấy lại kiến thức cơ bản và các em học khá giỏi muốn có kiến thức vũng chắc nhất để có một  kết quả tốt nhất. Với phương châm:  tất cả vì học sinh thân yêu-thế hệ trẻ của Việt Nam, chúng tôi đảm bảo những lớp học thật hiệu quả, chất lượng nhưng học phí thật phù hợp với hoàn cảnh từng em.

  Đến với trung tâm chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ hài long về phong cách phuc vụ ân cần va tận tình, phương pháp chuyên nghiệp của chúng tôi như :

  -         Chọn lựa giáo viên theo yêu cầu của phụ huynh

  -         Dạy thử 2 lần phụ huynh không hài long có thể đổi người khác cho đến khi quý khách hài lòng

  dạy kèm lớp 9

  Gia Sư dạy kem lớp 2 chuyên nghiệp uy tín cao của trung tâm gia sư hà nội, nhân dạy kèm lớp 2 tại nhà người khuyết tật

   

   

  Trung tâm gia sư Hà Nội  uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

  Cở sở: Phòng 912 Nhà Nơ 1B, Bán Đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

  Email: yennguyen8891@gmail.com

  Hotline

  Cơ sở Hà Nội: 0966 860 984 / 0974 910 391 

  Cơ sở Vinh (Nghệ An):  0979930887

  website: http://www.trungtamgiasuhanoi.net

 


  • (
  • Bình luận chưa được duyệt !
 • ---------------------------------------------------------------------------------------

  • Bình luận của bạn

  •   
 •  
 • Đối tác

 • Thiết kế Website & SEO Hà Nội